24 Ý TƯỞNG TỰ LÀM NHỮNG TRÒ CHƠI KHĂM VUI NHỘN CỦA BẠNÝ tưởng chơi khăm thú vị để vui vẻ cùng bạn bè

Vui chơi cùng bạn bè và tạo ra những kỷ niệm là một trong những cách tốt nhất để giết thời gian. Trong video này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng về cách chơi khăm bạn bè và một số thử nghiệm khác mà bạn có thể thử cùng nhau đấy.
Bạn có thể thêm một quả bóng nước vào bên trong hộp Pringles và nhờ bạn của bạn mở nó ra. Nước sẽ văng khắp người họ đó.
Bạn cũng có thể thử điều mà trước đây bạn hay ám ảnh về việc có cái gì đó sau lưng mình .- Nơi mà bạn chỉ cần dán chữ B lên lưng bạn bè và họ sẽ nghĩ rằng đó là con côn trùng thực sự.
Một trò đùa vui nhộn khác mà bạn có thể thử là quét một ít bơ Nutella vào mặt trong của túi snack. Khi bạn bè của bạn cố gắng lấy một ít để ăn, bàn tay của họ sẽ dính đầy sô cô la.
Còn đây là một ý tưởng khác với bóng bay.Bỏ chìa khóa của bạn cùng phòng, tai nghe và tất cả các loại vật dụng nhỏ vào trong bóng bay bơm hơi. Và để tìm được chúng, họ phải phá vỡ từng quả bóng đấy.
Bạn có thể chơi trò chơi khăm với màn hình bị hỏng, bạn hãy tìm một bức hình màn máy tính bị hỏng và làm hình nên và tạo nên tình huống với chiếc máy tính, để họ nghĩ rằng máy tính của họ thật sự đã bị vỡ. Hãy chắc chắn rằng bạn đã quay lại cảnh họ phản ứng với tình huống này nhé.

Dấu thời gian:
0:51 – Trò đùa bóng nước vui nhộn
2:35 – Trò chơi khăm Nutella vs khoai tây chiên
3:48 – Thủ thuật tiền xu
5:17 – Chơi khăm với màn hình máy tính xách tay bị vỡ
7:01 – Ý tưởng chơi khăm thú vị với bạn cùng phòng
8:55 – Cách chơi khăm bạn bè bằng kính

#vuinhộn #chơikhăm #tròđùa

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Nguồn: https://alancarlsonmd.com

Xem thêm bài viết khác: https://alancarlsonmd.com/game/

11 thoughts on “24 Ý TƯỞNG TỰ LÀM NHỮNG TRÒ CHƠI KHĂM VUI NHỘN CỦA BẠN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *