Bật mí cách cài nhạc chuông iphone không cần jailbreak trong tích tắc

 Chọn my song để hoàn thành nhạc chuông

 Chọn my song để hoàn thành nhạc chuông

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu  giải trí của con người ngày càng tăng cao. Trong số đó không thể không kể đến các bài nhạc chuông thời thượng hay những bản nhạc du dương khiến bạn thích thú và muốn cài nhạc chuông cho riêng mình. Khá khó cho những bạn dùng Iphone hệ điều hành Ios. Bởi vì trên iphone  được thiết lập cài đặt chỉ có thể dùng nhạc trên thiết bị hoặc phải tải cài đặt Jailbreak. Như vậy thì khá bất công và mất tiện. Để giải quyết được vấn đề này, https://alancarlsonmd.com sẽ bật mí cho bạn cách  cài nhạc chuông iphone không cần Jailbreak.

I. Những lý do không nên Jailbreak

Jailbreak  được biết đến là một thủ thuật giúp chúng ta có thể tác động vào tận hệ thống và phá vỡ những điểm hạn chế của chiếc Iphone. Nhưng Jailbreak Cũng có nhiều mặt lợi và mặt hại  mang đến cho người dùng. Dưới đây là một số những lý do bạn không nên Jailbreak.

Dễ bị lấy cắp thông tin cá nhân:  Mục đích của Apple là không muốn cho người  dùng cài app bên ngoài vì tính bảo mật. Do đó, việc mất đi độ an toàn  đối với những thiết bị là không thể tránh khỏi khi tiến hành Jailbreak. Không những thế sẽ bị kẻ xấu lợi dụng  những điểm yếu của Jailbreak để đánh cắp dữ liệu thông tin cá nhân quan trọng

Máy dễ bị sập nguồn: Máy sẽ dễ bị sập nguồn, ao ra khỏi phần mềm bạn đang sử dụng, máy bị đơ, bị treo… Nguyên nhân chính ở đây là Jailbreak, máy bị xung đột các phần mềm dẫn đến tình trạng máy lác, đơ.

Iphone Jailbreak
Iphone Jailbreak

Không được bảo hành từ Apple: Jailbreak  là bạn đang tự tước đi quyền lợi bảo hành từ phía Apple. Chính vì Apple không muốn người dùng sử dụng phần mềm bên thứ 3 can thiệp vào bảo mật mà Apple thiết lập lên thiết bị.

Pin điện thoại bị tụt nhanh không nguyên nhân: Do các app bên ngoài không tối ưu được cho Iphone đã dẫn đến tình trạng  ngốn pin nhưng bạn không cần phải quá lo. Vì nó sẽ chỉ hao ít không đáng kể lắm.

II. Cách cài nhạc chuông Iphone không cần Jailbreak

Bạn đang muốn cài nhạc chuông cho mình mà không cần Jailbreak. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một ứng dụng miễn phí mà rất tốt đó là GarageBand từ Apple. Bạn sẽ không phải lo mất cắp thông tin cá nhân  hay máy dễ bị hao pin.

Không những thế ứng dụng GarageBand còn có thể cài cắt ghép nhạc theo ý muốn của bạn. Đối với những người yêu nhạc thì đổi nhạc chuông trên điện thoại như là một niềm vui của họ. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ review cho bạn các cách cài nhạc chuông không cần Jailbreak  trên ứng dụng GarageBand  vô cùng dễ dàng.

Bước 1: Tải ứng dụng GarageBand về iphone của bạn

Bạn vào cửa hàng ứng dụng App Store để có thế tải và cài đặt ứng dụng GarageBand . Khi tải xong ứng dụng GarageBand , thì bạn sẽ thấy giao diện GarageBand  khá khó sử dụng khi tiếp xúc lần đầu tiên. Nhưng bạn không cần phải lo lắng vì đã có chúng tôi ở đây để giúp bạn một cách chi tiết và dễ nhất.

Bước 2:  Cách tạo nhạc chuông và thêm nhạc cho Iphone của bạn

Bước này có rất nhiều trang công cụ, việc của bạn là vuốt sang và chọn “ Bộ thu âm thanh” Và ấn vào nút View như bên dưới rồi ấn tiếp vào Loop Brown (dưới hình 1)

Tiếp theo chọn Loop ở dưới hình 2 để có thể thêm nhạc mà bạn yêu thích để làm nhạc chuông cho dế yêu

Chọn “Smart Drums  rồi ấn View và Loop Browser
Chọn “Smart Drums  rồi ấn View và Loop Browser

 Bước 3. Thêm nhạc chuông vào Iphone của bạn

Giờ bạn chọn một bản nhạc bạn yêu thích  và cho vào “ Tệp âm thanh” ( Music)  như hình nhé. Lưu ý nhỏ là những bài hiện màu xám là không thể cho vào GarageBand đâu nhé.

Chọn Music và kích nhạc bạn chọn
Chọn Music và kích nhạc bạn chọn

Bước 4: Chọn đoạn nhạc bạn  muốn làm nhạc chuông

Bước này khá quan trọng đó là bạn ấn và giữ Music mà bạn chọn  rồi bạn kéo tahr sang phía bên trái. Lúc này bài hát sẽ tự động chuyển vào khu chỉ sửa cho bạn.

Bây giờ bạn có thể tùy thích chỉnh sửa đoạn nhạc theo sở thở thích của riêng mình như ở phía dưới hình.  Về độ dài của nhạc chuông bạn ấn vào dấu + để chỉnh sửa.

Cách chọn đoạn nhạc trong ứng dụng GarageBand
Cách chọn đoạn nhạc trong ứng dụng GarageBand

Bước 5: Lúc này bạn đã ưng ý và làm đc đoạn nhạc chuông cho mình. Tiếp theo bạn ấm vào biểu tượng  dấu mũi tên chỉ xuống bên  dưới, rồi chọn mục My songs Rồi đổi tên đoạn nhạc theo ý mình

 Chọn my song để hoàn thành nhạc chuông
Chọn my song để hoàn thành nhạc chuông

 Bước 6: Ấn Menu-> Share rồi vào biểu tượng  nhạc chuông . Cuối cùng bạn ấn vào Export

Bước cuối cùng bạn đã hoàn thành xong nhạc chuông
Bước cuối cùng bạn đã hoàn thành xong nhạc chuông

Xem video hướng dẫn dưới đây để biết thêm chi tiết các bạn nhé!

Như vậy qua bài viết mà alancarlsonmd.com chia sẻ, mong rằng các bạn hiểu hơn về cách tải nhạc chuông Iphone không cần Jailbreak không có khó khăn gì . Hy vọng bạn sẽ tải được nhiều nhạc chuông hay hấp dẫn. Chúc bạn may mắn.

28 thoughts on “Bật mí cách cài nhạc chuông iphone không cần jailbreak trong tích tắc

  1. Gì đâu mà cài lăng tăng các thứ mất khối thời gian r lúc vào garageband k thấy tệp lại thấy nản hết muốn làm tiếp :((

  2. Sao nó cứ hiện là đang tải lên nhỉ. Dù mình đã rút ngắn độ dài xuống dưới 30s. Có phụ thuộc dung lượng icloud ko vậy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *