33 Ý TƯỞNG TUYỆT CÚ MÈO VỚI DƯA HẤUÝ TƯỞNG CỰC HAY VỚI DƯA HẤU

Dưa hấu chắc chắn là một trong những trái cây tuyệt nhất vào mùa hè! Hơn nữa, thứ quả này thật ngon và tươi mát khi ngoài trời nóng như đổ lửa.
Dưa hấu có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, ví dụ như, hỗ trợ cho một trái tim khỏe mạnh hay giúp cân bằng chế độ ăn cũng như việc giảm cân. Dưa hấu có một lợi ích quan trọng nữa, chính là cung cấp nước cho cơ thể do nó chứa 92% là nước.
Video này đầy ắp những mẹo vặn để giúp cắt dưa một cách đơn giản chỉ với, ví dụ, một đồng xu! Hơn nữa, bạn có thể dùng ống khoai tây Pringles để cắt dưa nữa cơ.
Hãy xem hướng dẫn thử xem! Đây là một cách hay ho để ăn dưa hấu. Một ý tưởng rất đẹp nữa đó là biến dưa hấu thành một bông hoa. Đừng quên rửa dưa cẩn thận trước khi cắt nhé. Bạn có yêu đồ tráng miệng không? Bạn có thể làm món trang miệng siêu ngon và siêu ngầu từ dưa hấu nữa đấy. Hãy bắt đầu với thạch dưa hấu nhé! Bạn sẽ cần thạch màu đỏ và nửa quả dưa. Hãy nghía qua hướng dẫn từng bước này! Còn nữa, bạn cũng sẽ học cách bày biện dưa hấu như thế nào và khiến bàn tiệc trông đẹp mắt hơn. Dùng đũa gỗ để ăn dưa hấu. Điều tuyệt nhất chính là, đũa sẽ giúp tay bạn được khô ráo. Hãy xem thử ý tưởng tuyệt vời này về cách làm nước dưa hấu nhé! Khoét một lỗ trên quả dưa và dùng chiếc máy xay cầm tay để xay nhuyễn phần thịt dưa. Cho thêm đá và chúng ta có nước ép dưa ngon ngọt. Một ý tưởng hay ho nữa là làm cocktail dưa hấu cho bữa tiệc bãi biển! Bạn sẽ cần muối, ớt bột, chanh, nước dưa hấu, nước chanh và một chút rượu. Chén thôi!

TIMESTAMPS:

00:09 Cách cắt dưa hấu

01:18 Hoa dưa hấu

01:31 Thạch dưa hấu

02:31 Nước dưa hấu tự làm

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://alancarlsonmd.com

Xem thêm bài viết khác: https://alancarlsonmd.com/am-thuc/

28 thoughts on “33 Ý TƯỞNG TUYỆT CÚ MÈO VỚI DƯA HẤU

  1. video hay và rất bổ ích mà cậu Tamhoang Hoàng là người ko có hiểu biết cứ nói kênh Youtube này ăn cắp video reup video ko ghi nguồn sẽ bị baned kênh vĩnh viễn reup video mà gần 1 triệu sub,có tiếng việt trong phần mô tả và phần giới thiệu có ghi Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts cậu ta chỉ đc cái xem video rồi cmt chứ có tìm hiểu gì đâu t mong cậu nên xin lỗi admin và xóa cmt của mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *