6 Bộ phim hài hay nhất của Châu Tinh Trì bạn không nên bỏ lỡ

Bộ phim “Tuyệt đỉnh Kungfu”

Bộ phim “Tuyệt đỉnh Kungfu”

Nếu là tín đồ mê phim hài châu Á, chắc hẳn bạn từng nghe đến hoặc yêu thích ngôi sao phim hài Châu Tinh Trì. Anh được nhiều khán giả ưu ái đặt cho biệt danh “vua hài châu Á”. Hôm nay, hãy cùng với www.123movies.com điểm qua top 7 bộ phim hài hay nhất của Châu Tinh Trì ngay dưới bài viết sau nhé!

Bộ phim: Tuyệt đỉnh Kungfu

Bộ phim hài hay nhất của Châu Tinh Trì đầu tiên mà 123Movies muốn chia sẻ cho các bạn tham khảo đó chính là: Tuyệt đỉnh Kungfu. Trong bộ phim này, Châu Tinh Trì nhận vai kẻ lang thang, trộm cướp. Anh chàng luôn có quan niệm sống người tốt không có ích trong cuộc sống.

Thế nhưng, anh chàng dần thay đổi quan điểm sống, nhờ một cô gái câm cảm hóa. Từ đó, Châu Tinh Trì đã sử dụng võ công đặc biệt của mình để chống trả lại thế lực đen tối. Bộ phim đã thu về được nhiều kết quả rực rỡ với doanh thu hơn 7,86 triệu USD tại Hồng Kông. 28 triệu USD tại đất nước Trung Quốc. Đây cũng là bộ phim do Châu Tinh Trì viết kịch bản, làm đạo diễn và là diễn viên chính.

Bộ phim “Tuyệt đỉnh Kungfu”
Bộ phim “Tuyệt đỉnh Kungfu”

Bộ phim: Đội bóng thiếu lâm

Thêm một bộ phim hài ấn tượng của Châu Tinh Trì mà khán giả không nên bỏ lỡ. Đó chính là “đội bóng thiếu lâm”. Nội dung chính của bộ phim kể về cầu thủ nổi tiếng Thiết Cước.

Anh chàng đã cùng với một võ sư cùng chung đam mê thành lập đội bóng. Sau đó, kêu gọi huynh đệ thiếu lâm ngày xưa gia nhập. Và cũng từ đây, đội bóng với có sự tham gia của các võ sư Kungfu ra đời. Hàng loạt các câu chuyện kỳ tích cũng được bắt đầu từ đây.

Bộ phim có thời lượng 105 phút, do Châu Tinh Trì làm đạo diễn. Doanh thu của bộ phim sau khi phát sóng đạt 7,73 triệu USD tại Hồng Kông. 50 triệu USD ở trên toàn thế giới.

Bộ phim: Siêu khuyển thần thông

Đây cũng là bộ phim hài hay nhất của Châu Tinh Trì mà bạn không nên bỏ qua. Nội dung chính của bộ phim kể về cuộc sống nghèo khổ của hai cha con Tiểu Địch. Hằng ngày, ông bố Ti phải ra bãi rác để lượm nhặt đồ thừa về “hô biến” lại thành đồ mới cho con trai của mình.

Vào một ngày đẹp trời, ông bố nhặt được món đồ kỳ lạ. Đó chính là chú khuyển ngoài hành tinh có kỹ năng siêu phàm đã giúp Tiểu Địch có nhiều quyền lợi không thua kém bạn bè cùng trang lứa. Phim có thời lượng 90 phút, sau khi công chiếu đã thu về 6,57 triệu USD ở Hồng Kông. 32,5 triệu USD tại Trung Quốc.

Mời bạn đón xem thêm các bộ phim Hồng Kông hay nhất tại: https://123movies247.com/

Bộ phim: Xẩm xử quan

Nội dung chính của bộ phim kể về trạng sư tên là Tống Sỹ Kiệt miệng lưỡi giảo hoạt. Hắn ta vì công việc mà bẻ cong sự thật nên bị nghiệp chướng cứ sinh con trai ra là bị chết yếu. Mãi tới khi đứa con trai thứ 13 của hắn chết, Sỹ Kiệt mới quyết tâm gác lại mọi thứ và từ bỏ công việc trạng sư của mình.

Cả gia đình của Tống Sỹ Kiệt đã mở hàng trà quán tại ngoại thành. Mãi tới khi có một quả phụ mang thai tới nhờ Tống Sỹ Kiệt minh oan vụ án mạng gia đình. Tống Sỹ Kiệt đã quyết định tái xuất công đường để giúp bà quả phụ giành lấy công lý đích thực.

Bộ phim: Gia hữu hỷ sự

Bộ phim hài hay nhất của Châu Tinh Trì tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Gia hữu hỷ sự. Nội dung chính của bộ phim kể về cuộc sống của 3 anh em nhà họ Chang.

Mỗi người một tính cách, một số phận và gặp một vấn đề rắc rối riêng. Bộ phim vừa xen lẫn tình tiết hài hước vừa xen lẫn những giây phút sâu lắng. Từ đó, người xem sẽ có những giây phút sâu lắng và thư giãn về tình cảm gia đình. Bộ phim có thời lượng 100 phút, sau công chiếu đạt 6,3 triệu USD tại Hồng Kông và 2.9 triệu USD tại Trung Quốc.

Bộ phim: Đỗ thánh

Nội dung chính của bộ phim nói về anh chàng khù khờ đến từ đại lục có tên là Tả Tụng Tinh. Anh chàng đã đến Hồng Kông để thăm người ông chú Đạt đen của mình. Vì ham mê vốn cờ bạc, chú Hai của Tả Tụng Tinh đã mượn công năng của anh chàng để khuấy đảo thế giới cờ bạc tại Hồng Kông.

Trong thời gian ở Hồng Kông, Tả Tụng Tinh đã chạm trán với cô nàng xinh đẹp Ỷ Mộng. Cô nàng đã nhanh chóng lôi kéo ảnh chàng về dưới trướng vua cờ bạc Hồng Quang.

Thế nhưng, Tinh đã nhanh chóng thấy được dã tâm tên trùm và anh chàng đã từ chối. Sau đó, Tinh quyết định làm đại diện cho Ma Cao tham dự cuộc thi cờ bạc thế giới để đánh bại thế lực Hồng Quang. Liệu anh chàng Tụng Tinh có chiếm được cảm tình của cô nàng Ỷ Mộng bằng tài năng của mình? Truy cập 123Movies ngay để biết được kết quả bạn nhé!

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ xong 6 bộ phim hài hay nhất của Châu Tinh Trì cho các tín đồ mê phim Trung Hoa tham khảo. Cuối tuần này nếu không có lịch đi đâu chơi, hãy truy cập ngay 123Movies để thưởng thức các bộ phim điện ảnh bạn nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://alancarlsonmd.com/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *