[Audio] Luật Hấp Dẫn Bí Mật Tối Cao Chương 1 Biến Giấc Mơ Thành Sự ThậtNghe Toàn Bộ Sách:
Đang ký kênh của tôi:
Để Chọn Mua sách Luật Hấp Dẫn Bí Mật Tối Cao tại:
Tham Khảo Thêm Những Cuốn Sách Về Luật Hấp Dẫn:
Tham khảo chương trình học Monkey Junior với mã giảm giá 40%:

Luật hấp dẫn – Bí mật tối cao mang lại cho bạn sự giải thích rõ ràng về sự tác động của Luật Hấp dẫn dựa trên tư tưởng của tâm lý học hiện đại và sự thấu hiểu bên trong về tinh thần có thể đạt được qua những hiểu biết về lời răn của đạo Phật.

Luật hấp dẫn – Bí mật tối cao mang lại cho bạn sự giải thích rõ ràng về sự tác động của Luật Hấp dẫn dựa trên tư tưởng của tâm lý học hiện đại và sự thấu hiểu bên trong về tinh thần có thể đạt được qua những hiểu biết về lời răn của đạo Phật.

Thông qua Luật Hấp dẫn, những kết quả nghiên cứu mang tính khoa học và bằng cách luyện tập nhận thức khoảnh khắc hiện tại bạn sẽ hiểu tư duy của mình tạo ra thực tại như thế nào và làm sao bạn có thể sử dụng sức mạnh của những hiểu biết này để làm cho cuộc sống của mình trở nên hạnh phúc và ý nghĩa hơn. Cụ thể hơn, cuốn sách sẽ nhìn nhận vai trò của cảm xúc trong việc định hình thực tế. Để đạt được tới thành công thì con người cần trải qua một quá trình sáng tạo hoàn chỉnh gồm ba bước: yêu cầu, tin tưởng và đón nhận – gửi thông điệp tới thế giới về những mong muốn của mình, tin tưởng chắc chắn rằng mình sẽ đạt được mơ ước đó và đón nhận kết quả tốt đẹp để có thể có được một cuộc sống tốt đẹp, ý nghĩa hơn và thoát khỏi mọi nỗi đau.

Nguồn: https://alancarlsonmd.com

Xem thêm bài viết khác: https://alancarlsonmd.com/phap-luat/

44 thoughts on “[Audio] Luật Hấp Dẫn Bí Mật Tối Cao Chương 1 Biến Giấc Mơ Thành Sự Thật

  1. Bìa quá thôi ,bấm không dễ xuất kênh nhảm nhí này, ( uốn mơ TQ không bắt nạt khiêu khích Viết Nam dược ko cái kênh bậy này)

  2. Tôi muon mo uoc cua tôi đêm nay ngày mai se thành su that,
    Ngày mai nguoi do sē ký duoc hop dong
    Rat cam on ban !cho tôi biet nhung dieu hu it trong song nay

  3. Theo em neu dieu gi con nguoi thang may tinh la da la luat hap dan roi ly do may tinh duoc xay dung sang tao bao nau va bao nhieu cai dau xuat sac qoa the doi ma thanh em la nguoi luon luon man nguien nhung rat thich dot pha va kham pha nhung gi tot nhat cho loai nguoi,em ko hieu tai xao ai pham vao em ho deu chet chet gan nhu het em ko han thu gi nhung no cu xay ra em cung ko biet tai xao

  4. Đời mình tương tư nhiều mơ ước… trả có ý trí gì, sống nước chảy bèo trôi theo Vận nước Vận Công ty, không bè, đảng, băng, nhóm năm nay 61 tuổi âl thấy tất cả các mơ ước thời trẻ giờ có cả. Mình rất sung sướng.

  5. Thời nào ròi mà còn ăn mày lịch sử khi quóc gia cần luật pháp, con người cần an sinh xã hội

  6. Luat hap dan la HOÀN TOÀN có thật 100% nhe moi nguoi.minh da co dc cai minh muon ma luat hap dan da cho minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *