BÍ QUYẾT KINH DOANH ĐỒ UỐNG (Không Chứa Quảng Cáo)– Nếu bạn có ý tưởng đột phá, có ý định khởi nghiệp trong ngành Food & Beverages (thực phẩm và đồ uống) muốn tìm người cùng hợp tác hãy gửi ý tưởng của bạn vào Email: doduy66z@gmail.com

– Nếu bạn đã có mô hình kinh doanh trong ngành Food & Beverages (thực phẩm và đồ uống) nhưng việc kinh doanh không diễn ra như mong muốn, bạn muốn bán lại hoặc cần vốn để tiếp tục giấc mơ, hãy gửi mô hình của bạn vào Email: doduy66z@gmail.com

– Dưới đây là nội dung trong video trên:

BÍ QUYẾT KINH DOANH QUÁN ĐỒ UỐNG

Kinh doanh đồ uống được mệnh danh là ngành đem lại lợi nhuận khủng. Thậm chí ngành này còn được gắn mác là “1 vốn 4 lời”.

Đây là điều hoàn toàn chính xác !
Nếu đi đúng bài bản và chiến lược, với 1 vốn bạn bỏ ra, số lời không chỉ dừng ở mức 4 lần, mà con CAO hơn thế RẤT NHIỀU.
Nhưng hãy quay lại thực tế các cửa hàng cafe hiện nay, hơn 50% cửa hàng phá sản hoặc sang nhượng chỉ trong vòng 1 năm đầu mở quán.

Tại sao vậy ???
Trước khi giải đáp câu hỏi này, tôi muốn cùng các bạn phân tích các NGUỒN THU lợi nhuận và các NGUỒN CHI của cửa hàng cafe hàng tháng.
Tại nguồn chi, chúng ta có : Mặt bằng, Nhân sự, Quảng cáo, Khắc phục sự cố, Điện nước, Thuế, và còn rất nhiều khoản lặt vặt khác.
Thế còn nguồn thu ?
Chúng ta chỉ thu lời chính từ việc bán đồ uống mà thôi, nghĩa là nguồn thu DUY NHẤT chúng ta mang về là : lãi từng cốc đồ uống sau khi trừ đi giá cốt nguyên liệu làm ra ly đồ uống đó.

Vậy mà đến gần như tất cả các cửa hàng hiện nay đều bán đồ uống có giá cốt chiếm tới 60% – 70% giá bán. Còn lại là 30% – 40% lãi, liệu có khả năng chi trả cho hàng tá NGUỒN CHI bên trên hay không ???

Có lẽ các bạn đã hiểu vì sao có đến 50% cửa hàng cafe phá sản hoặc sang nhượng ngay năm đầu tiên kinh doanh.

Vậy giải pháp ở đây là gì ?
Đó là giảm cốt nguyên liệu xuống còn 30% so với giá bán.

Thương hiệu Pha Chế Online ra đời để giải quyết nỗi đau cho các chủ cửa hàng bán đồ uống có giá cốt cao hơn 30%.

Tôi là Đỗ Duy – giảng viên pha chế và người tư vấn những món đồ uống hiệu quả nhất trong kinh doanh.
Và đây là Pha Chế Online, nơi các bạn được học những công thức đồ uống CỐT THẤP – LÃI CAO.

Nguồn: https://alancarlsonmd.com

Xem thêm bài viết khác: https://alancarlsonmd.com/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *