Cách chơi Subway Surfers đạt điểm cao nhất

Như tựa đề bài viết này mình xin giới thiệu một số mẹo nhỏ cho anh em chơi game Subway Surfers tăng thêm số điểm một nhận được, cải thiện thành tích. Tất nhiên muốn đạt được cao điểm nhất anh em phải rèn luyện kỹ năng chơi thành thạo nên đọc mẹo rồi cũng cần rèn luyện skill chơi nhá, tải ngay Subway Surfers tại APK checker nha.

Giới thiệu cơ bản về giao diện và điều khiển trong game Subway Surfers

Cách chơi: Giống rất nhiều game chạy vô tận khác, nhân vật sẽ di chuyển và bạn chỉ cần gạt trái lách trái, gạt phải lách phải, gạt lên để nhảy, gạt xuống để trượt, cham 2 lần để sử dụng ván trượt tăng thêm tốc độ. Những kỹ năng rất cơ bản nhưng chỉ cần luyện tập phản ứng đủ nhanh thì nhất định chơi Subway Surfers sẽ rất giỏi nha.

Một số nút chức năng trong game

  1. Missions : Là nút nhiệm vụ chính tuyến cần để hoàn thành, mỗi nhiệm vụ đều ghi rõ mục tiêu và phần thưởng nhận được. Bạn có thể nhận được nhiệm vụ tiếp theo khi đã hoàn thành nhiệm vụ trước đó hoặc bỏ qua nhiệm vụ thông qua ứng dụng mua cửa hàng.
  2. Daily Challenge : Là nhiệm vụ thời hạn hoàn thành trong vòng 24h, cho quà đều đặn hàng ngày và reset lại vào 00h mỗi ngày. Nếu hoàn thành rồi bạn sẽ cần chờ để qua ngày hôm sau để nhận lại nhiệm vụ, nhiệm vụ hàng ngày mang lại lượng kinh tế rất khá cho người chơi cày quốc nha.
  3. Hoverboard: Ván trượt là đạo cụ siêu hữu ích khi có khả năng bảo vệ bạn không bị va chạm trong 30s, chạm 2 lần để kích hoạt ván trượt khi đang chạy nếu bạn đã có sẵn ván trượt trong kho đồ. Ngoài ra bạn có thể mua ván trượt ở cửa hàng để sử dụng trong những lúc nguy hiểm nhất nhé. 
  4. Weekly Hunt : Nhiệm vụ xuất hiện trong mỗi phiên bản cập nhật, hoàn thành nhiệm vụ này sẽ nhận được chìa khóa, ván trượt hoặc hộp thần bí với những phần quà hấp dẫn. Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trong Weekly Hunt để có thêm đồ và điểm số nhé. 
  5. Friends: Nơi kết bạn và giao lưu cùng các nhà phiêu lưu tại Subway Surfers, hãy rủ những người bạn thân của mình tham gia Subway Surfers nha, tải game tại APK checker.
  6. Shop: Cửa hàng nơi bán ra những vật phẩm cần thiết cho nhân vật của bạn, mua thêm vàng, mua vàng miễn phí khi hoàn thành những yêu cầu nhỏ như đăng nhập Facebook, like và share… Số vàng kiếm được có thể đạt tới gần 10.000 vàng.

 Cách tăng thêm điểm nhận được khi chơi Subway Surfers

Tận tụng Save me bằng chìa khóa nhặt được

Khi đã chơi được một thời gian dài và vẫn giữ được mạng sống, hãy sử dụng chức năng Save Me sau khi kết thúc màn chơi trước khi bắt đầu màn mới để có thểm đảm bảo giữ nguyên điểm số đã kiếm được và tiền vàng. Số lượng khóa yêu cầu để Save me cũng tăng lên tùy thuộc vào số lần chơi của bạn, có thể mua thêm chìa khóa trong shop nha. 

Ưu tiên thu thập tên lửa đẩy và nam châm hút vàng

Hãy ưu tiên thu thập những tên lửa Jetpack vì nó sẽ giúp bạn tăng tốc lên tối đa khi di chuyển, thu thập nam châm để có thể tự hút tiền vàng xung quanh lại và tăng tối đa khả năng thu thập tiền vàng và điểm của bạn, tuy thời gian ngắn thôi nhưng nếu nhặt được nhiều vật phẩm đặc biệt sẽ giúp bạn di chuyển đơn giản hơn rất nhiều.

Thu thập những ngôi sao để nhân điểm số

Sau tên lửa và nam châm, hãy ưu tiên thu thập những ngôi sao, việc tăng sao có thể tăng thêm số lần điểm của từ 2,3,4 và có thể lên tới hàng chục lần, tùy thuộc vào khả năng sinh tồn trên đường ray của bạn.

Mua bình năng lượng xanh và sao xanh

Khi đã có nhiều tiền, hãy tận dụng tối đa khả năng kiếm điểm bằng những vật phẩm đặc biệt như bình năng lượng và sao xanh nhé, nó sẽ giúp bạn nhân số điểm của mình lên gấp hàng 30 lần so với thông thường nhé. 

Sử dụng ván trượt siêu tốc

Ván trượt siêu tốc sẽ giúp tốc độ lướt của bạn đạt tới mức tối  đã, kết hợp với việc sử dụng năng lượng xanh và sao xanh thì kiếm điểm cao là chuyện rất dễ dàng. 

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể kiếm thêm điểm trong Subway Surfers, hay là nhà mạo hiểm tài ba tại Subway Surfers nhé.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://alancarlsonmd.com/game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *