Chủ tịch cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ KẺ VĨ CUỒNG.Chủ tịch cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ KẺ VĨ CUỒNG.
❤CHIA SẺ LÊN FACEBOOK ĐỂ XEM LẠI KHI CẦN NHÉ!
*⚡CUỘC HÔN NHÂN Lê Hoàng Diệp Thảo, Đặng Lê Nguyên Vũ Trung Nguyên TRẬT BÁNH Ổ ĐÂU ?

*⚡ Chủ tịch cafe Trung Nguyên ĐẶNG LÊ NGUYÊN VŨ chênh vênh giữa Đạo và Đời

*⚡ Chủ tịch cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ “xác nhận” Thông Linh

*⚡ Chủ tịch cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ làm tôi hoang mang quá

*⚡ Chủ tịch Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ ĐÃ NÓI GÌ về Lê Hoàng Diệp Thảo…

❤ ĐĂNG KÝ KÊNH rồi nhấn vào biểu tượng chuông”🔔” ❤
Link Đăng ký –

Nguồn: https://alancarlsonmd.com

Xem thêm bài viết khác: https://alancarlsonmd.com/giai-tri/

35 thoughts on “Chủ tịch cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ KẺ VĨ CUỒNG.

 1. Rất mong ngài viết thật nhiều sách lược để cho thế hệ trẻ Việt Nam ta Đúc kết và học hỏi noi Theo

 2. Hiện nay lãnh đạo VN ta trên 63 tỉnh thành phố đang đắm chìm trong men rượu và vật chất
  Người dân chúng tôi hoàn toàn biết

 3. Tôi rất ngưỡng mộ Anh Vũ, một người có tư duy tiến bộ vượt trội, có nghị lực kiên cường. Việt Nam có được nhiều người cùng suy nghĩ lối tư duy như Anh Vũ, có lẽ đất nước thoát được cảnh nghèo.

 4. Cảm ơn A. E luôn thần tượng và sẽ luôn tin vào hoài bão của A. A là niềm tự hào của E và thế hệ trẻ

 5. E là lớp trẻ cũng có khát khao như bác Vũ. Hy vọng sẽ đc có ngày ngồi cùng bác bàn đại sự!

 6. Dat Nuoc Viet Nam co tro nen hung cuong va ve vang hay khong chinh la can nhung con nguoi nhu anh ay…

 7. tôi nghĩ bà Thảo mưu đồ Trung Nguyên từ rất lâu rồi, ngay cả cuộc hôn này này cũng vậy, nếu bà Thảo mà ko lấy ông Vũ thì bà ấy có làm 100 kiếp cũng ko có đk số tiền đó đâu

 8. Nguyên Vũ không bị tâm thần, ông Vũ là một người có cái nhìn đi trước thời cuộc…

 9. nếu DDLNV biết đến cộng đồng trường tuệ đức thì tốt biết mấy. bởi tương lai dân tộc việt nam đi về đâu sẽ phụ thuôc vào nền giáo dục.. giá mà tôi gặp được Vũ.

 10. Các doanh nhân, tỷ phú giàu có thành đạt trên thế giới. Tỷ phú Bill GATES là người rất thông minh và đọc sách phải nói là rất và rất nhiều. Lúc còn học phổ thông, ông đã đọc hết những đầu sách lớn trên thế giới, trong đó có Bách Thư Toàn Tập ! Thế giới ai mà không biết ông ấy là người rất thông minh, hiếu học và học rất giỏi, cũng như tài năng xuất chúng và giàu có bậc nhất thế giới. Nhưng đâu thấy ông ấy ồn ào như là một VĨ CUỒNG ! Phản biện, phản bác lại các học thuyết của các bậc tiền bối, vĩ nhân. Chỉ thấy ông ấy làm từ thiện. Cách đây khoảng 20 năm ( Lúc đó ông đang là người giàu nhất thế giới, với khối tài sản lúc đó là hơn 50 tỷ usd. Hiện tại bây giờ, ông vẫn đang là người giàu nhất thế giới). Lúc đó, ông đã tuyên bố sẽ hiến hết tài sản cho quĩ từ thiện nước Mỹ sau khi ông mất đi. Chỉ để lại cho con cái nửa tỷ usd. Thấy ông ấy mới đúng là người làm nhiều hơn nói.

 11. Ông Vũ như một nhà yêu nước, yêu dân tộc thời xưa đầu thai lại và quyết chí đưa Việt Nam tiến triển để có chổ đứng trên thế giới. Ông có nhiều ý kiến rất hay, độc đáo, nhất là nhà bảo tảng cà fé thế giới, và biến uống càfé thành văn hoá cà fé, như Nhật Bản và Trung Quốc có văn hoá uống trà, trà xanh. Chúc ông Vũ thành công và Thần Phật sẽ giúp ông thành công về mặt này!

 12. Vua cafe việt dám nghĩ.dám nói.dám làm.tỷ phú vn có rất nhiều được mấy người TÀI ĐỨC vẹn toàn như anh ĐẶNG LÊ NGUYÊN VŨ… thật tâm tôi rất ngưỡng mộ và hãnh diện vn ta tuy nhỏ bé nhưng tinh thần nghị lực mạnh mẽ vượt khó vươn lên….

 13. chúc anh vũ luôn luon vui tươi và khoẻ mạnh để cống hiến chất xám cho xhoi và giới trẻ

 14. Tôi rất hâm mộ và trân trọng quan điểm, tư tưởng, đóng góp, những chiến lược, tầm nhìn vỹ đại rất tâm huyết và đúng đắn của Vũ

 15. 1 bài viết thật tuyệt vời cho 1 con người đầy khát vọng. Con người mà tôi sẽ học hỏi và noi theo

 16. Phải có những người mang tư tưởng lớn như vậy mới làm cho đất nước thoát đói nghèo chứ. Tư tưởng của anh Vũ giống của ai ở nước mình nhỉ? Khâm phục.

 17. anh.vu.co.len.toi.thich.nguoi.that.long.nhu.anh.dung.la.mot.con.nguoi.vi.dai.co.mot.trai.tim.bo.tat

 18. Co vu cho 4 dua con than yeu cua ong nguyen Vu kia giau co lam gi ma ly di voi con dau con gi la than tuong cho dat niuoc nua

 19. Trước giờ mình cứ nghĩ mục tiêu của mình là làm giàu là có tiền giúp đỡ những người kém may mắn . Là chia sẽ một chút kiến thức hạn hẹp của mình để giúp ai đó có cuộc sống tốt đẹp hơn , trước giờ cứ nghĩ một quán cà phê nhỏ là đủ để giúp đỡ những người có duyên đến với mình . Thật ra đó chỉ là cái võ cho cái tôi yếu hèn , cho cái tầm nhìn hạn hẹp của mình có chỗ chui vào . Qua bài chia sẽ , mình cảm nhận được sự vĩ đại của bác vũ , người đau đớn khi thấy tinh anh nước mình thua kém tinh anh nước bạn nhưng vẫn ngủ ngon . Người bỏ qua những câu chuyện phím để thao thao bất tuyệt những điều hay ý đẹp làm giàu ko chỉ cho nền kinh tế dân tộc mà còn cho thế hệ trẻ đang dần dần tiếp nhận những tri thức mới . Trước giờ cứ nghĩ đất nước ko phát triển là tại bộ máy hoạt động yếu kém . Giờ nghe bác vũ kể về những gì đã làm cho trung nguyên , đã làm cho nền tảng cà phê Việt nam và ngẫm lại câu nói “các bạn đã làm gì cho tổ quốc chưa?” Ngẫm lại mà rất thấm . Trước giờ làm cà phê cũng gần chục năm nhưng chưa hề biết gì về cái gọi là “ học thuyết cà phê” thật chẳng khác nào một kẻ chỉ làm việc 1 năm chăm chỉ hơn người khác 10 lần nhưng đầu rỗng trống . Cuộc chiến nào cũng là cuộc chiến . Nhưng một cuộc chiến tranh giành quyền lợi dẫn đến đỗ máu hàng ngàn hàng triệu bá tính vô tội thì chiến thắng lại sẽ có những cuộc chiến khác . Nhưng còn cuộc chiến về tri thức , chiến thắng bản thân , đem cái tri thức thế giới đã tích lũy từ lâu đời phổ biến và phát huy triệt đế với mục đích làm giàu cho chính những Cá nhân đam mê học hỏi và có cái tâm thiện lành sẽ như những hạt nguyên tử làm bùng nổ kinh tế cho đất nước khiến đất nước đi lên mau chóng và mạnh mẽ hơn bao giờ hết . Vấn đề ko còn nằm ở các lãnh đạo , vấn đề nằm từng Cá nhân mỗi người dân chúng ta ko đặt niềm tin vào tri thức . Tôi thực sự nhoè khoé mắt khi hiểu được cái mình đang nghe , tôi sẽ học nhiều hơn nữa , đọc nhiều hơn nữa và cải tổ lại cái đầu óc hạn hẹp và chai sạn của mình . Cảm ơn bác vũ . Cảm ơn tác giả . Cảm ơn vì đã chia sẽ những điều vô cùng quý giá ấy đến cho những người đói kiến thức và thiếu mục tiêu rõ ràng như tôi .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *