Đây là chiếc xe ÔNG TRÙM cafe Trung Nguyên – Đặng Lê Nguyên Vũ Ưa Chuộng nhất
Kết bạn FB cá nhân:
Theo dõi Fanpage:
Xin chào anh em, cảm ơn anh em đã đồng hành và luôn ủng hộ Johnny & SuperCar Vlog trong thời gian vừa qua. Mình rất mong sẽ nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn để tiếp tục xây dựng kênh Vlog trở nên hấp dẫn anh em hơn.
Rất cảm ơn anh em đã luôn đồng hành cùng mình trong thời gian vừa qua và mong mốn sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành đó của anh em trời gian tới.
Cảm ơn anh em rất nhiều !
#JohnnySuperCar #SuperCar #Johnny
Nguồn: https://alancarlsonmd.com
Xem thêm bài viết khác: https://alancarlsonmd.com/giai-tri/
Xe dep
rất rất là….. rất rất…
ông vua cà phê, đẳng cấp anh nhỉ
Mjh cug nhau hop tat vui ve nha cug nhau di leh giup do nhau nha
Ông vũ đã giải thích vì sao ông nhiều siêu xe nhưng đi giày 70k. Có lẽ lấy con ben lầy đi vì nhà nhiều xe quá. Ngủ dậy chọn con gần nhất đểbđi cho nhanh haha
Ae 47 đâu giơ cánh tay các bạn lên nào
Tiên xe em út làm gì tinh thần náo loạn
Người có tài trí thì chơi nhưng ra tiền. Còn mấy thằng phá gia chi tử, mấy thằng bất tài thì chỉ dùng tiền bố mẹ để chơi.
Giàu có để làm gì.ma không giữ được cái gia đình.thi không nên rao lên cho khắp thế giới biết.🤔
Anh vũ có xe siêu thế này thi nhưng cô chán dài bâu như ruồi anh a
Ngta mua xe để chơi. Còn ông mua để làm ăn vs để chơi luôn. Vừa có chơi vừa có tiền ai mà ko mê..!
🤔🤔
lúc nào cũng rất rất với cực kì cực kì, đổi từ đi bạn :))
Bentley arnage nhé ae 😉👌👌
đính chính lại là không phải xe của đặng lê nguyên vũ. Mà là xe của tập đoàn trung nguyên. Ông vũ là CT HDQT nên được bổ nhiệm đi mấy xe trên. Tất nhiên ông vũ có tiếng nói lớn trong hdqt được nhiều cổ đông tín nhiệm. Còn mấy siêu xe ferrari lambor kia là tài sản của tập đoàn, chứ ko phải của ông Vũ như báo chí nói. Mấy chiếc siêu xe kia dùng để marketing thương hiệu chứ không phân bổ cho ai đi cả. Xe sang việt nam đứng tên cá nhân chiếm ít lắm, toàn tài sản doanh nghiệp thôi
Lên video muộn vậy a :)))