Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam cho người làm Bất Động Sản phát tài

Đặt Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam trong ví để kích hoạt nhiều của cải

Đặt Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam trong ví để kích hoạt nhiều của cải

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam cho người làm Bất Động Sản phát tài là những loại tiền xu phong thủy đang được tìm kiếm nhiều nhất. Trong ngành bất động sản, những giao dịch thường có quy mô lớn nên nếu như thành công, người kinh doanh sẽ nhận được vô vàn tài lộc. Đó là lý do mà sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy khi làm việc trong ngành này vô cùng quan trọng.  

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam dành cho người làm Bất Động Sản 

Theo dân gian, tiền xu được xem như là biểu tượng của sự đầy đủ và giàu có. Những đồng tiền cổ phong thủy mang đến may mắn, vượng khí và tài lộc, đặc biệt những người làm về đất đai, kinh doanh Bất Động Sản vô cùng quan tâm. Có nhiều loại tiền xu phong thủy được sử dụng trong kinh doanh, những 3 loại Đồng Tiền Phong Thủy sau đây là phù hợp nhất với người làm bất động sản. 

Tiền xu Bát Quái 

Đồng xu này có 2 mặt biểu tượng cho sự phối hợp, hài hòa và cân bằng âm dương. Đồng tiền có lỗ tròn tượng trưng cho Thiên (ý trời), hình vuông nhỏ tượng trưng cho Địa (đất) và hình bát quái là Nhân. Sự kết hợp của Thiên – Địa  – Nhân tạo nên phú quý và tài lộc cho người làm Bất Động Sản. Mặt khác, đồng xu bát quái có ý nghĩa hóa giải hung sát, tiểu nhân hãm hại trong quá trình làm việc. 

Tiền xu Bát Quái hóa giải mọi hung khí
Tiền xu Bát Quái hóa giải mọi hung khí

Mai Hoa Kim Tiền

Là đồng tiền là hình ảnh hoa mai, 5 cánh hoa đại diện cho các mệnh trong ngũ hành. Trên mỗi cánh hoa, một mặt được khắc Thọ (tuổi thọ), Mệnh (sinh mệnh), Phú (phú quý), Thủ (thủ lĩnh, đứng đầu, lãnh đạo), Quý (thăng tiến trong sự nghiệp), mặt còn lại chạm hình Đào Tiên (trường thọ), Chim Khách (cát tường), Thỏi Vàng (của cải), Dơi (phúc) và Tuần Lộc (lộc).

Đồng Tiền Ngũ Đế gia tăng vượng khí

Đây là 5 đồng tiền cổ đại diện cho 5 vị Hoàng đế cường thịnh nhất Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh. Tương truyền rằng, sử dụng đồng tiền của những triều đại cường thịnh, phát triển mạnh mẽ thì sẽ càng thu hút nhiều vận khí và tài lộc. Đối với dân Bất Động Sản, loại tiền này rất được yêu thích, nó giúp đẩy sự nghiệp thăng hoa, gặt hái liên tiếp những thành công. 

Cách sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam để phát huy tác dụng

Để có thể phát huy triệt để những tác dụng phong thủy như mang đến tài lộc, sự thành đạt trong sự nghiệp hay hóa giải hung khí, kẻ tiểu nhân, giúp cho con đường kinh doanh thuận lợi, Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam cần được đặt đúng vị trí. 

  • Đặt trong ví, túi: Khi kinh doanh Bất Động Sản, có Đồng Xu Phong Thủy trong ví hay túi sẽ kích hoạt sự hanh thông, kết nối những mối quan hệ mới hiệu quả. Đồng thời, đó là sự khởi đầu cho may mắn và giàu có, nhiều của cải. 
Đặt Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam trong ví để kích hoạt nhiều của cải
Đặt Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam trong ví để kích hoạt nhiều của cải
  • Treo trong phòng làm việc: Đó là vị trí mà bạn dễ nhìn thấy như ở trên máy tính, bàn làm việc, dễ dàng thu hút may mắn và tài lộc đến. 
  • Đặt cạnh thiết bị di động: Đồng Xu Phong Thủy có tác dụng hóa giải nguồn năng lượng bức xạ từ thiết bị điện tử tác động đến sức khỏe con người, đồng thời còn tạo ra nhiều năng lượng tốt, người dùng cảm thấy phấn chấn hơn trong công việc. 
  • Đặt dưới thảm văn phòng hoặc nền nhà: Vị trí này thể hiện cho mong muốn sự hòa thuận, gắn bó, của cải và tài lộc sinh sôi. Đặc biệt, khi người bước đi trên vị trí có Đồng Xu Phong Thủy, sẽ luôn nhận được những may mắn và hanh thông. 
  • Đặt trên hồ sơ, giấy tờ đất đai, hợp đồng mua bán: những vị trí này giúp thu hút sự thành công cho dự án kinh doanh. Bằng cách để những Đồng Xu Phong Thủy lên mặt trên của giấy tờ có thể tạo ra và thu hút nhiều năng lượng tích cực. 

Mua Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam ở đâu uy tín?

Sử dụng Đồng Tiền được điêu khắc đúng các chi tiết phong thủy mới là đồng tiền chất lượng, đem lại những hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe tinh thần và thu hút vượng khí đến người dùng. Do vậy, để lựa chọn địa điểm mua Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam đúng chuẩn, uy tín vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm, thì Kim Tự Tháp là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Kim Tự Tháp là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật phẩm phong thủy chất lượng, cam kết chuẩn 100%. Với mong muốn tạo nên những sản phẩm phong thủy mang đến tài lộc cho khách hàng, các loại Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam tại Kim Tự Tháp đều được nghiên cứu, chế tác và sản xuất độc quyền. Do vậy mà các sản phẩm tại đây luôn đẹp mắt, độc đáo, ý nghĩa và nhiều năng lượng. 

Để tìm hiểu thêm những sản phẩm về Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam tại Kim Tự Tháp, dành cho người làm Bất Động Sản nói riêng, cũng như những người đang kinh doanh, buôn bán nói chung, bạn có thể truy cập website vongthachanh.net

Tại cửa hàng và hệ thống online, đội ngũ nhân viên tư vấn của Kim Tự Tháp sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc và yêu cầu của khách hàng vô cùng nhiệt tình. Hy vọng, bạn sẽ chọn lựa được nhiều sản phẩm phong thủy phù hợp. 

Check out: http://vongthachanh.net/

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://alancarlsonmd.com/kinh-doanh

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *