Dự án nhà ở xã hội quy mô hoành tráng tại Hud Mê Linh Central

Cấu trúc nhà ở xã hội được xây dựng tại Hud Mê Linh Central

Cấu trúc nhà ở xã hội được xây dựng tại Hud Mê Linh Central

Nhà ở xã hội là vấn đề được nhà nước với người dân cực kỳ quan tâm. Và không phải bất cứ khu đô thị hay dự án nào cũng đầu tư xây dựng hình thức nhà này phục vụ cho cư dân. Cùng tìm hiểu về quy mô, tiến độ và giá nhà ở xã hội tại Hud Mê Linh Central thông qua bài viết sau đây. 

Dự án Hud Mê Linh Central dự kiến hoàn thiện năm 2021
Dự án Hud Mê Linh Central dự kiến hoàn thiện năm 2021

Nhà ở xã hội là gì?

Bên cạnh dự án biệt thự Liền kề Hud Mê Linh thì nhà ở xã hội cũng được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm và chú trọng. Đây là một phần trong quần thể kiến trúc, tạo nên cảnh quan tổng thể cho khu đô thị. 

Nhà ở xã hội là nhà được xây dựng có sự hỗ trợ của Nhà nước dành cho các đối tượng đặc biệt. 9 đối tượng được mua nhà ở xã hội bao gồm: Người có công với cách mạng, hộ gia đình nghèo và cận nghèo, hộ gia đình trong vùng thường xuyên xảy ra thiên tai, người có thu nhập thấp, người lao động làm việc tại khu công nghiệp, người làm việc trong ngành quân đội hay công an theo quy định, cán bộ công nhân viên chức theo quy định, người đã trả lại nhà công vụ và chưa có nơi ở mới, hộ gia đình bị thu hồi đất.

Cấu trúc nhà ở xã hội được xây dựng tại Hud Mê Linh Central
Cấu trúc nhà ở xã hội được xây dựng tại Hud Mê Linh Central

Để có thể mua được nhà trợ giá tại Hud Mê Linh Central cần đáp ứng đủ các điều kiện của Pháp luật. Đó là các yêu cầu về nhà ở, cư trú và mức thu nhập.

Quy mô và tiến trình xây dựng tại Hud Mê Linh Central

Nhà ở xã hội tại Hud Mê Linh Central được xây dựng trên quy mô 5,2 ha trên 5 lô đất. Đó là các tòa CT-01+CT-02, CT-05, CT-06, CT-07 và CT-08. Tổng cộng khu vực này có 14 khối nhà, mỗi tòa cao 6 tầng với 1030 căn hộ. Số người ở dự kiến có thể ở là 3.150 người. 

Các căn hộ tại đây được thiết kế với diện tích từ 52 đến 69m2 và có 2 đến 3 phòng ngủ. Theo dự kiến của chủ đầu tư, giá bán được công bố khoảng 8 triệu đồng/m2. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT và chưa tính kinh phí bảo trì. Người dân có thu nhập thấp hoàn toàn có thể sở hữu nhà ở xã hội tại Hud Mê Linh Central. 

Quy mô dự án nhà ở xã hội dành cho những đối tượng phù hợp tại Hud Mê Linh Central
Quy mô dự án nhà ở xã hội dành cho những đối tượng phù hợp tại Hud Mê Linh Central

Vào đợt đầu tiên, chủ đầu tư xây dựng tòa CT – 08 với tổng diện tích sàn là 26.388 m2. Quy mô bao gồm 4 khối nhà chung cư (A1, A2, B1, B2), mỗi tòa cao 6 tầng có thang máy với tổng số 268 căn hộ.

Giá bán Dự án Nhà Ở Xã Hội CT-08 tại Hud Mê Linh Central

Theo thông tin chính thức, dự án nhà ở xã hội tại Hud Mê Linh đang rao bán 29 căn hộ thương mại với giá từ  11.5 – 12.8 triệu/m2. Đối với 33 căn dịch vụ thương mại tầng 1 có giá từ 17 – 25,5 triệu/m2. Đây là giá đã bao gồm phí VAT và kinh phí bảo trì hàng năm.

Mua nhà ở xã hội tại Hud Mê Linh sẽ được hưởng nhiều tiện ích hoàn hảo
Mua nhà ở xã hội tại Hud Mê Linh sẽ được hưởng nhiều tiện ích hoàn hảo

Tiến trình thanh toán khi mua nhà ở xã hội tại Hud Mê Linh Central được chia làm 5 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Thanh toán 30% giá trị trong 10 ngày đầu tiên hợp đồng được ký.
  • Giai đoạn 2: Thanh toán 20% giá trị trong 30 ngày tiếp theo.
  • Giai đoạn 3: Thanh toán 20% giá trị trong 20 ngày tiếp theo.
  • Giai đoạn 4: Thanh toán 25% giá trị trong vòng 15 ngày từ khi nhận được thông báo bàn giao từ chủ đầu tư.
  • Giai đoạn 5: Thanh toán nốt 5% còn lại trước khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về dự án nhà ở xã hội tại Hud Mê Linh Central. Khách hàng có nhu cầu tham khảo giá, tìm kiếm nhà hay bất động sản phù hợp, mời liên hệ với timmuanha.vn để được tư vấn và hỗ trợ. Timmuanha.vn – Mang đến cho bạn cơ hội nhà ở hợp lý và bất động sản sinh lời cao. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *