Dục Hải Hồi Cuồng Quyển 2 An Sĩ Toàn ThưPháp Sư Thích Giác Nhàn chuyên hoằng truyền pháp môn tịnh độ và hướng dẫn phật tử chuyên tu pháp môn tịnh độ theo đường lối của HT Tịnh Không và Ấn Quang Đại Sư
website Phật giáo, có các bài giảng pháp chất lượng cao HD, video Pháp sư Tịnh Không, sa môn Thích Giác Nhàn … Download file gốc để làm đĩa DVD, VCD.
Chương trình phóng sanh các tỉnh trong và ngoài nước của sa môn Thích Giác Nhàn.
Lịch giảng pháp hàng tuần tại Pháp Hội Niệm Phật A Di Đà

Mời các bạn ghé thăm và tu học online tại

_Xem video, chia sẻ tại___

QUAN ÂM TỊNH THẤT, Đức Trọng – Lâm Đồng – Đà Lạt
Email: voluongthottqa@gmail.com
ĐT: 0909.74.74.74 – 0909 998 300

Nguồn: https://alancarlsonmd.com

Xem thêm bài viết khác: https://alancarlsonmd.com/am-nhac/

4 thoughts on “Dục Hải Hồi Cuồng Quyển 2 An Sĩ Toàn Thư

  1. Những lời giáo huấn của các Cổ Đức Hiền Thánh thật ý nghĩa biết bao. Mình thành thật khuyên các bạn nếu có tâm dục nặng thì nên ngay ngay từ bỏ bằng cách Ăn chay, Ngồi thiền, Niệm Phật, chơi thể thao, … Mình là nam hiện nay 23 tuổi, đang o Hoa Kì. Một đất nước đầy cờ hoa và cơ hội. Nay bây giờ phải đối mặc về vấn đề pháp lí có liên quan đến việc tà dâm,Có lẽ mình sẽ có một tương lai thật tươi sáng nếu không lỡ phạm tội đó. Ngay cả chính khi bạn không làm việc đó, mà chỉ nghĩ về việc đó và vô ý đã làm nãy nỡ lòng dâm từ nguòi khác giới. Các bạn đã mắc vào tội đó rồi và trong nay may sẽ nhận quả báo chua cay. Mình đang trong thời gian bị điều tra và xét sử, hi vọng bạn nào xem được lời bình luận này thì cố gắng bỏ ngay những ý định tà dâm, và cầu nguyện cho mình qua được nỗi bi ai này. Nam Mô Cầu Sám Hối Bồ Tát. Nam Mô Tiêu Tai Giáng Cát Tường Bồ Tát. Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát. Vạn Ác Dâm Vi Thủ. Bách Thiện Hiếu Vi Tiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *