Bật mí cách sử dụng Garena Auto Joiner mọi game thủ cần biết

Tạo phím Hotkey một cách dễ dàng

Tạo phím Hotkey một cách dễ dàng

Hiện nay, Garena Auto Joiner là một phần mềm giúp bạn tham gia vào các phòng game một cách nhanh chóng mà không cần phải chờ đợi quá lâu. Phần mềm này giúp người chơi tự kết nối đến các phòng đang chờ thay vì phải tốn thời gian để đi tìm phòng chơi. Nhiều tựa game nổi bật được các anh em game thủ ưa chuộng sử dụng phần mềm này là Warcraft, AOE, Starcraft,… Cụ thể ra sao, cùng alancarlsonmd.com tìm hiểu qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Giới thiệu Garena Auto Joiner

Garena Auto Joiner hay còn được gọi là Garena Total giúp người chơi vào phòng một cách dễ dàng và nhanh hơn bằng cơ chế tự động. Chỉ cần trong vòng từ 3-5s, người chơi hoàn toàn có thể kết nối được với một hoặc nhiều phòng tùy theo ý muốn của mình. Như bạn đã biết, đa số các game nổi tiếng và được đông đảo người chơi hiện nay, phần lớn là trên nền tảng của Garena.

Ứng dụng Garena Total
Ứng dụng Garena Total

Điều này có nghĩa là việc tìm phòng chơi trên Garena không hề dễ dàng bởi số lượng quá đông. Vì vậy, phần mềm Garena Total được ra đời để giúp người chơi ở công đoạn mất thời gian này. Nếu như bình thường, người chơi sẽ phải đăng nhập, kiểm tra số thành viên trong từng phòng rồi gia nhập. Nếu như phòng đã đầy, sẽ phải tiếp tục tìm kiếm phòng khác. Việc này thật sự mất rất nhiều thời gian cho anh em.

Các tựa game AOE, Warcraft được đông đảo người dùng Garena Total
Các tựa game AOE, Warcraft được đông đảo người dùng Garena Total

Vời Garena Total, bạn sẽ chỉ cần nhấn nút tìm kiếm và hệ thống sẽ tự động lựa chọn phòng chơi còn trống dành cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể tìm được nhiều phòng dành cho mình và khi muốn dừng lại, chỉ cần nhấn Esc.

Những tính năng nổi bật của Garena Total

Tính năng Auto Join

Nhắc tới Garena Total là phải nhắc tới tính năng Auto Join, đây là tính năng nổi bật nhất và cũng là tiêu biểu nhất của phần mềm này, giúp bạn tìm phòng chơi nhanh hơn.

Tính năng Auto Tunnel

Nếu như bạn không biết thì Tunnel là một quá trình kết nối bạn và những người chơi khác. Việc này giúp cho bạn không bị giật lag khi chơi game, chống mất kết nối và cải thiện tốc độ đáng kể, bạn có thể thấy được host tạo ra hoặc giúp người chơi khác thấy được host của bạn. Đồng thời, việc dùng Tunnel sẽ giúp bạn thấy được chính xác số ping trên màn hình

Tính năng Hotkey

Tính năng Hotkey cũng rất hữu ích khi bạn là một người có kinh nghiệm và có nhiều thao tác tay. Tính năng này giúp bạn thay đổi các Hotkey mặc định trong game thành các Hotkey theo ý muốn của bản thân. Hotkey có thể là một phím, một tổ hợp phím hoặc các phím nhấp chuột.

Tạo phím Hotkey một cách dễ dàng
Tạo phím Hotkey một cách dễ dàng

Tính năng Quick Chat

Tính năng Quick Chat có thể sử dụng được trong Garena hoặc Warcraft. Garena Total cải thiện tính năng Quick Chat với 4 chế độ như sau:

War3: bạn có thể trò chuyện trực tiếp với đồng đội của mình

War3 All: Trò chuyện với tất cả người chơi

War3 Lobby: Trò chuyện trong sảnh chờ của Warcraft trước khi bắt đầu trận đấu

Garena: Trò chuyện với tất cả trong phòng của Garena

Tính năng Auto Open

Trước khi bắt đầu trò chơi, nếu bạn cần chạy những ứng dụng cần thiết một cách lần lượt thì sẽ tốn nhiều thời gian và công sức. Tính năng này giúp bạn mở một loạt các ứng dụng thiết yếu được chỉ định và giúp tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn tải Garena total mới nhất link chuẩn và cách cài đặt các tính năng

Sử dụng Auto Join trong Warcraft
Sử dụng Auto Join trong Warcraft

Những ưu điểm của Garena Total

Những tính năng trên của Garena Total rất hữu ích và được nhiều anh em game thủ ưa chuộng. Sau đây là những ưu điểm tuyệt vời của phần mềm để bạn có thêm lòng tin vào sản phẩm này.

 • Tự động kết nối nhanh chóng vào phòng chơi
 • Tự động Ping người chơi
 • Thay thế các Hotkey một cách dễ dàng trong Warcraft
 • Chat nhanh với tính năng Quick Chat những lúc cần thiết
 • Chống báo hack trên ứng dụng Garena+
 • Tự động update các phiên bản mới nhất.
 • Tự động sửa những lỗi cơ bản
Sử dụng Garena Total giúp bạn vào phòng chơi nhanh chóng
Sử dụng Garena Total giúp bạn vào phòng chơi nhanh chóng

Để có thể biết thêm nhiều thông tin chi tiết cũng như cách sử dụng phần mềm một cách hiệu quả, bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây

Như vậy, cách sử dụng Garena Auto Joiner hay Garena Total đã được alancarlsonmd.com chia sẻ đến bạn một cách vô cùng chi tiết. Một phần mềm hữu ích sẽ giúp bạn vào game nhanh chóng để có những trải nghiệm hấp dẫn nhất từ trò chơi. Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích dành cho bạn.

5 thoughts on “Bật mí cách sử dụng Garena Auto Joiner mọi game thủ cần biết

 1. ae cho hoi mình chơi map 9xheorodef 2019 chạy lan game phòng net hay Lan game của garena lập phòng và mọi người vào thì nó load lên 42% ở cạnh tên là ngừng, ko thể start đc. Ai biết chơi map này cũng mọi ng thì chỉ giúp mình mình chơi vs ae net

 2. Hi bạn,
  Mình dùng garena total gặp lỗi hotkey skill trong game không dùng được nhưng hotkey của inventory lại dùng được,
  Không biết bạn có biết cách fix lỗi này không
  Mình cảm ơn,

 3. Download Garena Total tại trang web chính thức ở dưới đây nha các bạn !
  http://www.garenatotal.com/vi/#download
  Auto Tunne : 2:01
  Hot Key : 2:26
  Chat Nhanh : 3:33

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *