Hướng dẫn cách đọc sách Ehon Moi Moi Nhật Bản🌟 Moi Moi – Cuốn sách có khả năng khiến các em bé ngừng khóc

✨ Wabooks đã sẵn sàng mang đến cho các ông bố, bà mẹ Việt Nam một công cụ đắc lực trong công cuộc chăm sóc, nuôi dạy các em bé từ 0-24 tháng tuổi – cuốn Ehon có tên “Moi Moi” – được nghiên cứu bởi các giáo sư trường Đại học Tokyo (Nhật Bản). Đây được coi là một cú hit lớn của ngành Ehon Nhật Bản, gây tiếng vang với 140.000 bản được bán ra chỉ trong vòng một năm ra mắt!

🌹 Vậy cuốn Ehon Moi Moi có điều gì mà có thể khiến các em bé ngừng khóc?

🌱 Đầu tiên, đó là hình ảnh minh họa. Em bé thường chú ý tới những hình vẽ có màu sắc rực rỡ, tươi sáng và hình dạng tương tự như khuôn mặt hay đôi mắt của con người. “Nhân vật chính” của Moi Moi đáp ứng được những điều kiện đó, và là hình minh họa được chính các em bé lựa chọn thông qua những cuộc thực nghiệm.

🌱 Bên cạnh đó, em bé cũng rất nhạy cảm với những âm thanh, đặc biệt là những cụm từ dễ phát âm, giàu nhịp điệu, lặp đi lặp lại như “Moi Moi”.

🌵 Hóa ra những điều kỳ cục đối với người lớn, lại có thể đem lại sự tò mò lớn cho các em bé, khiến các em bé hào hứng thích thú. Chính sự tò mò đó đã “chiến thắng” mong muốn khóc của trẻ!

🌸 Ở Nhật Bản, cứ 7 em bé thì có 1 em bé đọc Moi Moi. Giờ đây, cuốn sách có thể khiến các em bé ngừng khóc này đã đến Việt Nam. Nhanh tay đăng ký để sở hữu phương pháp nuôi dạy con tuyệt vời này nhé!

🍁 Tìm hiểu thêm và đặt sách tại đây:

Tìm hiểu thêm về cuốn sách và nhận tư vấn miễn phí qua:
Website:
Hotline: 098 554 1110
Facebook:

Nguồn: https://alancarlsonmd.com

Xem thêm bài viết khác: https://alancarlsonmd.com/giao-duc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *