Mẹo cài đặt nhạc chuông Appvn trên IOS dễ dàng hơn bao giờ hết

Appvn là kho ứng dụng miễn phí

Appvn là kho ứng dụng miễn phí

Bạn sở hữu một chiếc iphone đẹp mắt nhưng lại không biết cách cài nhạc chuông yêu thích của mình trên đó thế nào. Hiện nay chiếc điện thoại thông minh iphone thì lại quá phổ biến. Xung quanh bạn bè, mọi người đều sử dụng và chính bạn cũng vậy. Mỗi lần bạn muốn cài đặt nhạc chuông trên điện thoại này thì lại xảy ra đủ mọi loại lỗi. Bài viết này alancarlsonmd.com sẽ chia sẽ giúp bạn mẹo để cài đặt nhạc chuông Appvn dễ dàng.

I. Tìm hiểu về Appvn

Appvn là kho ứng dụng miễn phí nổi tiếng mà nhiều người vẫn hay sử dụng. Bên trong Appvn sẽ có toàn bộ game, ứng dụng, nhạc chuông miễn phí. Ngoài ra Appvn còn cung cấp các loại game mod để chơi với số tiền không giới hạn. Bạn sẽ không thể tìm được một ứng dụng Appvn nào ở việt nam có thể làm được như vậy.

Appvn là kho ứng dụng miễn phí
Appvn là kho ứng dụng miễn phí

Đến với Appvn bạn sẽ nhận được hàng ngàn app mới nhất từ các chính các nhà sản xuất. Với giao diện Appvn cực kì độc đáo dễ dàng sử dụng nên mọi người có thể tha hồ tải miễn phí. Công việc của bạn chỉ cần là tải file về điện thoại để cài đặt những tiện ích của các trò chơi, nhạc chuông. Bất kỳ thể loại nào mà bạn muốn sử dụng.

 • Trên Appvn sẽ được nhận quà: Với mỗi apps mà bạn tải về sẽ được nhận coin để đổi quà hấp dẫn.
 • Bạn có thể dễ dàng trong việc tải game mà không cần phải đăng nhập
 • Tính năng tìm kiếm với khả năng đoán trước thói quen tìm kiếm của bạn
 • Các bộ sưu tập ứng dụng được phân loại theo sở thích của bạn
 • Kho nhạc chuông và hình nền thoải mái cho người dùng lựa chọn
 • Tốc độ tải nhanh hơn bao giờ hết
 • Appvn có kích thước dung lượng vô cùng hợp lý và phù hợp với tất cả các sản phẩm smartphone hiện nay. Hiện tại file cài đặt của Appvn chỉ nặng 10,5mb. Tất cả các game hay nhạc chuông bạn có thể tìm kiếm trên đây. Một ứng dụng của người Việt Nam mang đậm phong cách Việt Nam.

Tuy nhiên là một app trên điện thoại nên việc có lỗi xảy ra cần giải quyết hoặc một số mẹo “hay ho” mà người dùng không biết điều rất bình thường. Một trong số đó là câu hỏi thắc mắc cách cài nhạc chuông Appvn trên IOS. Mời mọi người cùng đọc phần dưới đây đây để khắc phục lỗi đó.

II. Mẹo để cài đặt nhạc chuông Appvn dễ dàng

Bạn muốn cài đặt nhạc chuông trên Appvn nhưng máy của bạn lại liên tục bắt cập nhật trong CYDIA. Để khắc phục điều đó sau đây mời mọi người tham khảo các bước sau:

Bước 1: vào CYDIA và cái thêm cho mình một cái trick là Ringtones patch – đây là một cái CYDA.vn tương thích với IOS 7,8,9

Với cái trick này bạn sẽ không phải cập nhật và hoàn toàn có thể cài nhạc chuông như bình thường.

Tìm và tải Ringtones patch về máy
Tìm và tải Ringtones patch về máy

Bước 2: thực hiện cài nhạc chuông như bình thường

Về màn hình chính và vào Appvn tìm mục tùy chọn ở phía góc trái màn hình

Mở phần nhạc chuông để tải nhạc chuông về
Mở phần nhạc chuông để tải nhạc chuông về

Bước 3: Nhấn chọn mục nhạc chuông

Tìm nhạc chuông yêu thích
Tìm nhạc chuông yêu thích

Bước 4: nhấn vào phần tìm kiếm và chọn bài hát ưa thích của bạn để tải về. Trước khi tải bạn có thể nghe thử bài hát mình chọn. Sau khi tải xong bạn bấm vào phần cài đặt.

Kiểm tra lại nhạc chuông trong phần cài đặt
Kiểm tra lại nhạc chuông trong phần cài đặt

Như vậy là đã hoàn thành việc cài đặt nhạc chuông trên Appvn. Để kiểm tra bạn có thể vào phần cài đặt có sẵn trong máy. Tìm phần nhạc chuông trong máy rồi cài đặt bài hát vừa tải về làm nhạc chuông như bình thường.

III. Cách xóa nhạc chuông ở Appvn

Đối với những bài đã cài nhạc chuông trên Appvn sẽ có chữ Appvn bên ngoài. Để xóa nhạc chuông này tương tự quay lại vào Appvn sau đó chuyển sang phần cập nhật bên cạnh. Để chuyển sang mục cập nhật bạn ra ngoài rồi tìm phần quản lý tải. Lúc đó sẽ hiển thị ứng dụng đã cài và nhạc chuông đã cài.

Bấm vào phần nhạc chuông đã cài, bên cạnh đó sẽ hiển thị biểu tượng thùng rác. Nhấn vào mục thùng rác để xóa như bình thường. Cuối cùng là quay lại phần cài đặt để kiểm tra xem đã xóa nhạc chuông Appvn chưa.

Xem video hướng dẫn dưới đây để biết thêm chi tiết các bạn nhé!

Bài viết trên đây là toàn bộ chia sẻ về mẹo để cài đặt nhạc chuông Appvn dễ dàng mà alancarlsonmd.com đã chia sẻ. Hy vọng giúp bạn chọn được cho mình bộ nhạc chuông ứ thích nhất. Chúc bạn thành công!

21 thoughts on “Mẹo cài đặt nhạc chuông Appvn trên IOS dễ dàng hơn bao giờ hết

 1. Hướng dẫn như cái cc
  Đầu tiên ae làm như trên clip. Sau đó bấm góc phải bên trên màn hình. Phần quản lý cài đặt. Chọn nhạc chuông vừa tải. Bấm cài đăt. Rồi sau đó vào vào cài đặt mới có bài nhạc mình tải nhé.

 2. Ad ơi, e tải được nhạc rồi mà sao nó k hiện trong phần âm thanh của cài đặt ạ. Mong ad trả lời

 3. Lướt qua lướt lại trên màn hình chính của a lạ ghê làm sao để lm thế ạ

 4. ad cho hỏi máy mình tải nhạc như hd rồi sao vào cài đặt k thấy bài nhạc đã tải là sao ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *