Hướng dẫn cách chơi MU SS10 Online đơn giản và làm chủ trận đấu

Tuyệt đối không nên gây war trong game

Tuyệt đối không nên gây war trong game

MU Online là một trong những tựa game được phát triển rất lâu đời tại Hàn Quốc. Không chỉ vậy, khi MU Online được ra mắt tại server Việt Nam, hàng ngàn người chơi đã khẳng định đây là tựa game mà họ mong muốn trải nghiệm nhất. Bài viết dưới đây alancarlsonmd.com sẽ giúp bạn hiểu thêm về MU SS10 Online và những tính năng cần biết khi chơi game.

Giới thiệu MU SS10 Online

MU Online là tựa game được phát triển tại xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc. Đây là một trong những tựa game đi đầu cho phong cách chơi MMORPG. Game được phát hành bởi WebZen và nếu bạn không biết thì WebZen là một nhà phát hành mát tay và đầy thành công trong thị trường game Quốc tế.

MU Online là một tựa game rất được lòng người hâm mộ
MU Online là một tựa game rất được lòng người hâm mộ

MU Online cũng được người chơi quan tâm rất nhiều bởi tựa game này lấy bối cảnh rất giống thời kỳ Trung Cổ, thể loại nhập vai dựa theo những truyền thuyết của lục địa MU xa xôi. Khi vào game, người chơi được chọn các nhân vật mà mình yêu thích như: Chiến binh, Phù thủy, ELF, Đấu sĩ, Chúa tể, Thuật sư,…

Nếu bạn mong muốn sở hữu một tựa game Pay To Win thì hãy cân nhắc về MU Online nhé. Đây là một tựa game cày cuốc chính hiệu và nếu bạn không dồn nhiều thời gian cho nó, bạn chắc chắn sẽ rất khó bắt kịp những người chơi cùng server. Bạn có thể đánh quái để cày cấp, tổ đội để chia sẻ kinh nghiệm cũng như nâng cấp sức mạnh, rèn các trang bị cần thiết, săn quái hiếm để sở hữu những món đồ quý giá mà cửa hàng không bán.

Hệ thống nhân vật đa dạng và nhiều tính năng hấp dẫn
Hệ thống nhân vật đa dạng và nhiều tính năng hấp dẫn

Không chỉ vậy, game còn rất chân thực khi bạn hoàn toàn có thể trang bị cánh để bay hoặc với các bản đồ có nước, nhân vật của bạn sẽ bơi chứ không di chuyển trên nước như nhiều tựa game khác. Một điều nữa rất đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể giao dịch với đối phương để bán hoặc trao đổi những món đồ cần thiết cho bản thân, nhằm nâng cấp sức mạnh của mình.

Tính năng giao dịch hữu ích
Tính năng giao dịch hữu ích

Game còn có cơ chế tăng điểm thuộc tính với hệ thống gồm 4 điểm lớn như sau: Điểm sức mạnh, nhanh nhẹn, thể lực và năng lượng. Tùy theo bạn chơi nhân vật nào hoặc muốn nâng cấp ra sao thì hoàn toàn có thể chủ động tăng các thuộc tính sao cho phù hợp.

Những kinh nghiệm khi chơi MU SS10 Online

Để có thể chơi game một cách thuần thục và cày cuốc hợp lý, bạn cần có những lưu ý dưới đây.

Tránh gây war với cá nhân hay tổ đội nào

Trong MU Online, việc đồ sát người chơi diễn ra thường xuyên và điều này gây rất nhiều khó chịu trong game. Tuy vậy, vì cơ chế của game MMORPG nên việc này được xem là rất bình thường. Nếu bạn gây thù chuốc oán và nhiều thì sẽ bị người chơi đồ sát liên tục và điều này khiến bạn chơi game không được thoải mái, thuật ngữ trong game hay còn gọi là camp xác.

Tuyệt đối không nên gây war trong game
Tuyệt đối không nên gây war trong game

Tăng điểm chủ yếu của nhân vật

Bạn nên tăng điểm thuộc tính theo từng chỉ số của nhân vật và chỉ nên tăng nhiều vào những thuộc tính thiết yếu. Nếu như chơi Chiến binh, hãy nâng cao sức mạnh, nhanh nhẹn và thể thực. Nếu như chơi Phù thủy, hãy nâng cao năng lượng và nhanh nhẹn. Việc tăng chỉ số phù hợp rất quan trọng và bạn không nên tăng điểm một cách bừa bãi.

Tham gia tất cả các hoạt động trong game

MU Online rất quan trọng việc cày cuốc và để cày cuốc hiệu quả nhất, bạn nên tham gia tất cả các hoạt động trong game, điều này giúp bạn tăng cấp nhanh nhất cũng như nhận được nhiều vật phẩm có lợi trong game, giúp ích cho bạn sau này rất nhiều.

Cách ép Wing 2.5 hiệu quả

Wing 2.5 là cánh bậc cuối của nhân vật. Với mỗi nhân vật khác nhau, bạn sẽ có hình dạng cánh khác nhau. Nếu muốn ép cánh hay còn gọi là ép Wing lên 2.5, thứ bạn cần nhiều nhất đó chính là chaos và công thức. Sau đó, bạn tới Noria và tìm thợ rèn để ép cánh. May mắn cũng là một phần của việc bạn có thành công hay không.

Ép Wing 2.5 cần rất nhiều phụ kiện
Ép Wing 2.5 cần rất nhiều phụ kiện

Nếu bạn ép Wing 2.5 một cách chi tiết và hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo đường dẫn dưới đây:

Như vậy, cách chơi MU SS10 Online cũng như cách ép Wing đã được alancarlsonmd.com chia sẻ đến bạn đọc vô cùng chi tiết. Hy vọng bạn sẽ có được những giờ phút chơi game hấp dẫn và thú vị!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *