Hướng dẫn cách lập nick Facebook và đăng ký tài khoản Facebook

Đường link đăng ký Facebook

Đường link đăng ký Facebook

Với lượng người dùng khổng lồ Facebook đã trở thành một ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Rất nhiều thông tin thú vị được chia sẻ và lan truyền rộng rãi trên ứng dụng mạng này. Nếu bạn đang tìm kiếm cách cách đăng ký tài khoản và lập nick Facebook mới thì bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết. Để có thể cung cấp thông tin chi tiết và hữu ích nhất cho bạn đọc, alancarlsonmd.com xin được giới thiệu hai cách đó là lập tài khoản Facebook bằng điện thoại và trên máy tính, PC. Cả hai cách này đều vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

Cách lập nick Facebook trên điện thoại iOS, Android

Để thực hiện lập và đăng ký tài khoản Facebook trên điện thoại iOS, Android bạn chỉ cần thực hiện 5 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tại các thiết bị điện thoại bạn có ứng dụng CH play hoặc app Store để tải ứng dụng này hoặc có một cách khác là bạn truy cập vào đường link https://m.facebook.com. Sau khi truy cập vào đường link này trên điện thoại của bạn sẽ xuất hiện giao diện mới để bạn tiếp tục các bước đăng ký.

Cách đăng ký Fb trên điện thoại
Cách đăng ký Fb trên điện thoại

Bước 2: Giao diện đăng ký tài khoản Facebook trên điện thoại xuất hiện bạn hãy ấn vào nút “Create New Account” (đây là nút đăng ký) tài khoản mới.

Lập nick facebook bằng điện thoại
Lập nick facebook bằng điện thoại

Bước 3: Tiếp theo là đến việc điền thông tin cá nhân của bạn. Bạn hãy nhập vào các ô trống như: Họ tên bạn muốn đặt nick, địa chỉ email và số điện thoại đăng ký, ngày tháng năm sinh, chọn giới tính và nhập nhập khẩu của bạn vào.

Điền thông tin để đăng ký tài khoản
Điền thông tin để đăng ký tài khoản

Lưu ý: Khi đăng ký số điện thoại bạn nên đăng ký số chính chủ hoặc số bạn đang dùng để nhận được mã đăng nhập một cách nhanh chóng. Điều này cũng giúp cho bạn bảo mật thông tin tốt hơn và tránh bị mất nick.

Bước 4: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin và ấn vào nút đăng ký chỉ trong một khoảng thời gian ngắn Facebook sẽ gửi về cho bạn mã đăng nhập gồm 6 chữ số qua số điện thoại hoặc gmail mà bạn đã đăng ký trước đó. Bạn chỉ cần ghi lại những con số đó để tiến hành xác nhận.

Ấn mã code để hoàn thành đăng ký
Ấn mã code để hoàn thành đăng ký

Bước 5: Đến đây là bạn đã hoàn thành xong các bước đăng ký tài khoản Facebook hoàn toàn mới. Bây giờ bạn chỉ cần cung cấp thêm một số thông tin chung giới thiệu về bản thân và đặt hình đại diện để những người thân của bạn nhận ra bạn.

Giao diện Facebook trên thiết bị điện thoại di động
Giao diện Facebook trên thiết bị điện thoại di động

Cách lập nick Facebook trên máy tính Desktop, PC

Việc thực hiện các bước đăng ký tài khoản FB mới trên máy tính cũng không quá khác biệt với cách đăng ký qua điện thoại mà bài viết đã chia sẻ rất chi tiết tại phần trên. Tuy nhiên, giao diện trên máy tính có thể khiến nhiều người dùng bỡ ngỡ hơn, vì vậy chúng tôi xin được tiếp tục đưa ra 4 bước hướng dẫn lập nick Fb như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt trên máy tính như Chrome hoặc Cốc Cốc sau đó truy cập vào đường link http://facebook.com/

Đường link đăng ký Facebook
Đường link đăng ký Facebook

Bước 2: Giao diện đăng ký tài khoản Fb mới sẽ mở ra và bạn cũng điều đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Cung cấp thông tin chi tiết cho Facebook
Cung cấp thông tin chi tiết cho Facebook

Bước 3: Có một số bước chọn phụ mà Facebook yêu cầu bạn điền thông tin như trường học, hay việc tìm kiếm bạn bè thì bạn có thể tạm thời bỏ qua. Để nhập mã xác thực mà Facebook gửi về cho bạn qua số điện thoại hoặc email.

Bạn kiểm tra hộp thư mới và copy lại mã code đăng nhập. Nếu như Facebook chưa kịp gửi code cho bạn hoặc bạn phải chờ quá lâu thì bạn có thể ấn gửi lại mã nhận. Sau khi nhập xong mã code xác thực bạn có thể ấn nút “ Hoàn tất đăng ký” và sử dụng Facebook như bình thường.

Đăng tải ảnh cá nhân để facebook nhận diện khuôn mặt bạn
Đăng tải ảnh cá nhân để facebook nhận diện khuôn mặt bạn

Bước 4: Để hoàn tất hồ sơ Facebook của bạn và giúp cho trang cá nhân của bạn đẹp hơn và người thân bạn bè của bạn dễ dàng tìm thấy bạn hơn bạn hãy đăng tải ảnh đại diện, ảnh bìa và một số thông tin cá nhân cơ bản.

Xem video hướng dẫn dưới đây để biết thêm chi tiết các bạn nhé!

Cách lập nick FB không bị lỗi

 

Như vậy, chỉ với một trong hai cách lập nick Facebook cơ bản mà alancarlsonmd.com đã chia sẻ mỗi người dùng có thể tự lập cho mình một tài khoản vô cùng nhanh chóng. Nếu như bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký Facebook thì có thể tham khảo chi tiết hơn tại video này. Chúc các bạn đăng ký Facebook thành công!

48 thoughts on “Hướng dẫn cách lập nick Facebook và đăng ký tài khoản Facebook

  1. Bạn cho hỏi sao mình làm tới đoạn bấm 315 mỹ thì nó lại ko ra sdt như bạn..mà nó cứ not chỗ đ9s

  2. Tui cần lập 3-4 cái trong 1h và chỉ cần ko bị fb nó checkpoint trong 2h sau đó là ok rồi. có cách nào ko ad

  3. anh ơi sao em ko tạo tk để vào textnow đên đoạn đặt mk nó cứ bảo lỗi anh giúp em với ạ

  4. bạn ơi mình đăng nhập cả textnow lẫn 2nd thì nó đều báo có một lỗi sảy ra là sao ạ?

  5. Anh giải thích khi đổi vpn xong thì không vô fb cũ thì vô cái j để lặp fb mới vậy. 0374844980 momo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *