Kinh nghiệm tải GAS và vòng quay may mắn trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Hướng Dẫn Tải GAS (Garena Plus) và Quay Vòng Quay May Mắn

GAS là tên gọi tắt của Garena Mobile – một phần mềm chuyên cung cấp dịch vụ chơi game trên di động. Với phần mềm này người chơi có thể tham gia trải nghiệm, trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm cùng các trò chơi khác ngay trên điện thoại di động. Ngoài ra, GAS còn cho phép người chơi quay vòng có thể may mắn để nhận những sản phẩm có giá trị trong game. Cùng Alancarlsonmd.com tham khảo ngay cách tải GAS và vòng quay may mắn trong game Chiến Dịch Huyền Thoại dưới đây để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị nhé.

GAS nổi bật tính năng

GAS được xây dựng trên nền tảng Garena trên Pc với các tính năng tương tự. Với này người chơi có thể tham gia bất cứ trò chơi trực tuyến nào trên di động. Ví dụ như: Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, FIFA Online 3, Chiến Dịch Huyền Thoại… Ứng dụng này giúp người chơi có thể giao lưu trò chuyện với nhiều trò chơi khác, đặc biệt là có cơ hội tham gia vòng quay may mắn để nhận được những giá trị vật phẩm trong game.

Kinh nghiệm tải GAS và quay vòng có thể may mắn Dịch Huyền Thoại
Kinh nghiệm tải GAS và quay vòng có thể may mắn Dịch Huyền Thoại

Người chơi khi đăng nhập vào GAS hệ thống sẽ có thể tìm hiểu những trò chơi kỹ năng, hay những mẹo hay giúp nâng cao khả năng chơi trò chơi. Bên cạnh đó, danh sách bạn bè trên GAS cũng được quản lý kỹ càng, giúp người chơi dễ dàng chia sẻ cùng những người bạn ngoài đời. Quay vòng may mắn là tính năng được nhiều game thủ yêu thích và quan tâm nhất trên GAS, giúp tăng cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.

May mắn quay vòng trên gas có gì đặc biệt?

This ứng dụng hỗ trợ quay vòng có thể giúp người chơi có thể nhận những vật phẩm trong game như: Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Chiến Dịch Huyền Thoại, FiFa Online 3…. Những phần quà trong vòng quay có thể may mắn được GAS hỗ trợ đều có giá trị cao mà nhiều game thủ không có tiền để mua.

Thêm vào đó, khi tham gia vòng quay có thể may mắn trên GAS, người chơi sẽ sở hữu bất kỳ sản phẩm nào khi quay. Đặc biệt, tỉ lệ trúng vật phẩm cao trên khí làm các trò chơi càng quan tâm đến các tính năng hơn.

Hướng dẫn quay vòng may mắn trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Chiến Dịch Huyền Thoại là một trong những tựa game vô cùng hấp dẫn và thú vị trên điện thoại. Trò chơi này được tích hợp trên cả IOS và Android giúp bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm. Với tính năng nổi bật, đồ họa bắt mắt đây là một trong những trò chơi rất được yêu thích trên điện thoại hiện nay.

Đặc biệt, không cần nạp tiền để mua trang bị, người chơi có thể tải khí để quay vòng có thể giúp thu thập những món đồ trong game. Người chơi có thể tham gia quay 1 lần nhất 1 lần trong 8 tiếng, 8 tiếng sau hãy quay tiếp.

Cùng thực hiện những hướng dẫn sau đây để có thể tải gas về điện thoại và quay nhé.

Bước 1: Tải GAS Garena về điện thoại 

Link tải GAS về điện thoại nhanh không cần kích hoạt


 

 

Bước 2: Click vào GAS Garena icon trên màn hình điện thoại sau khi cài đặt để đăng nhập.

Đăng nhập và GAS trên điện thoại sau khi tải về
Đăng nhập và GAS trên điện thoại sau khi tải về

Bước 3:   Click chọn game Chiến Dịch Huyền Thoại và kéo xuống vị trí cuối cùng để chọn vòng quay may mắn.

Click chọn Chiến Dịch Huyền Thoại để thực hiện quay vòng có thể may mắn
Click chọn Chiến Dịch Huyền Thoại để thực hiện quay vòng có thể may mắn

Bước 4:  Click chọn vào Quay số để chọn lấy phần thưởng trong game. Tiếp theo đó trò chơi hệ thống cũng có thông báo phải sau 24h phần thưởng mới thực sự nằm trong tài khoản của bạn.

Click chọn quay số để thu thập phần thưởng trong trò chơi
Click chọn quay số để thu thập phần thưởng trong trò chơi

Ngoài ra, người chơi có thể kiểm tra lại lịch sử quay thưởng của mình trên gas một cách dễ dàng.

For more information, please you read the video after to view guide:

Vậy là với những gì mà alancarlsonmd.com chia sẻ. Quả thật cách tìm kiếm vật phẩm và trang bị trong game, thì tải vòng quay may mắn trong Chiến Dịch Huyền Thoại   tại GAS cực đơn giản. Với phương pháp này, bạn có thể dễ dàng có được những trang tốt nhất trong trò chơi mà không cần phải mất tiền.

Chúc các bạn may mắn trong vòng quay may mắn tại GAS Garena !!

48 thoughts on “Kinh nghiệm tải GAS và vòng quay may mắn trong Chiến Dịch Huyền Thoại

  1. ad ơi chỉ em cách bảo mật garena mới trong quá trình quét mã mà em ko biết làm sao để sử dụng nhờ ad giúp em với

  2. a ơi sao e tải về nội dung tải xuống rồi ma sao hắn nói không thể mở tệp là sao a

  3. a ơi.. e chơi cdht bằng facebook mà ko biết làm sao để quay facebook đc.. cứ thấy quay bằng garena thôi.. giúp e với

  4. ad cho em hoi tai gas sao no de chu loai tep nay co the gay hai cho thiet bi cua ban …. co anh huong gi khong ad . mong ad tra loi dum

  5. cho mình hỏi… mình tải về rồi nó bảo gửi tin nhắn mình gửi tin nhắn mất 30.000 rồi mình vào đag nhap no bảo garena đã dừng là sao ạ … mong ad rep gium

  6. tôi quay lol đk tướng kha zig nhưg ko biết có đúng là nó chuyển vào tk ko
    Mìh nhận đk kha zix rùi và còm mắt pháo hoa đầu rồng nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *