Kinh nghiệm tải GAS và vòng quay may mắn trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Hướng Dẫn Tải GAS (Garena Plus) và Quay Vòng Quay May Mắn

GAS là tên gọi viết tắt của Garena Mobile – một phần mềm chuyên cung cấp dịch vụ chơi game trên di động. Với phần mềm này người chơi có thể tham gia trải nghiệm, trò chuyện và  chia sẻ kinh nghiệm cùng các game thủ khác ngay trên điện thoại di động. Ngoài ra, GAS còn cho phép người chơi quay vòng quay may mắn để nhận những vật phẩm giá trị trong game. Cùng Alancarlsonmd.com tham khảo ngay cách tải GAS và vòng quay may mắn trong game Chiến Dịch Huyền Thoại dưới đây để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị nhé.

Tính năng nổi bật của GAS

GAS được xây dựng trên nền tảng Garena trên Pc với những tính năng tương tự. Với ứng này người chơi có thể tham gia bất cứ trò chơi trực tuyến nào trên di động. Ví dụ như: Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền thoại, FIFA Online 3, Chiến Dịch Huyền Thoại… Ứng dụng này giúp người chơi có thể giao lưu trò chuyện với nhiều game thủ khác, đặc biệt là còn có cơ hội tham gia vòng quay may mắn để nhận được những vật phẩm giá trị trong game.

Kinh nghiệm tải GAS và vòng quay may mắn Chiến Dịch Huyền Thoại
Kinh nghiệm tải GAS và vòng quay may mắn Chiến Dịch Huyền Thoại

Người chơi khi đăng nhập vào hệ thống GAS sẽ có thể tìm hiểu những kỹ năng chơi game, hay những mẹo hay giúp nâng cao khả năng chơi game. Bên cạnh đó, danh sách bạn bè trên GAS cũng được quản lý kỹ càng, giúp người chơi dễ dàng chia sẻ cùng những người bạn ngoài đời. Vòng quay may mắn là tính năng được nhiều game thủ yêu thích và quan tâm nhất trên GAS, giúp tăng cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.

Vòng quay may mắn trên gas có gì đặc biệt?

Ứng dụng này hỗ trợ vòng quay may mắn giúp người chơi có thể nhận những vật phẩm trong các game như: Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Chiến Dịch Huyền Thoại, FiFa Online 3…. Những phần quà trong vòng quay may mắn được GAS hỗ trợ đều có giá trị cao mà nhiều game thủ không có tiền để mau.

Thêm vào đó, khi tham gia vòng quay may mắn trên GAS, người chơi sẽ sở hữu bất cứ món vật phẩm nào khi quay trúng. Đặc biệt, tỉ lệ trúng vật phẩm cao trên gas khiến các game thủ càng quan tâm đến tính năng này nhiều hơn.

Hướng dẫn quay vòng quay may mắn trong Chiến Dịch Huyền Thoại

Chiến Dịch Huyền Thoại là một trong những tựa game vô cùng hấp dẫn và thú vị trên điện thoại. Trò chơi này được tích hợp trên cả IOS và Android giúp bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm. Với tính năng nổi bật, đồ họa bắt mắt đây là một trong những trò chơi rất được yêu thích trên điện thoại hiện nay.

Đặc biệt, không cần nạp tiền để mua trang bị, người chơi có thể tải gas để quay vòng quay may mắn giúp thu thập những vật phẩm trong game. Người chơi có thể tham gia quay 1 nhất 1 lần trong 8 tiếng, 8 tiếng sau hãy quay tiếp.

Cùng thực hiện những hướng dẫn sau đây để có thể tải gas về điện thoại và quay nhé.

Bước 1: Vào App Store hoặc CH play để tải GAS Garena về điện thoại

>>> Link tải nhanh không cần kích hoạt: https://cutt.ly/ufsBlcJ

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng GAS Garena trên màn hình điện thoại sau khi cài đặt để đăng nhập.

Đăng nhập và GAS trên điện thoại sau khi tải về
Đăng nhập và GAS trên điện thoại sau khi tải về

Bước  3:  Nhấn chọn game Chiến Dịch Huyền Thoại và kéo xuống vị trí cuối cùng để chọn vòng quay may mắn.

Nhấn chọn Chiến Dịch Huyền Thoại để thực hiện vòng quay may mắn
Nhấn chọn Chiến Dịch Huyền Thoại để thực hiện vòng quay may mắn

Bước 4: Nhấn chọn vào Quay số để chọn lấy phần thưởng trong game. Tiếp đó hệ thống trò chơi cũng có thông báo phải sau 24h phần thưởng mới thực sự nằm trong tài khoản của bạn.

Nhấn chọn quay số để thu thập phần thưởng trong game
Nhấn chọn quay số để thu thập phần thưởng trong game

Ngoài ra, người chơi có thể kiểm tra lại lịch sử quay thưởng của mình trên gas một cách khá dễ dàng.

Để biết thêm thông tin, mời bạn đọc xem video sau để xem hướng dẫn:

Vậy là với những gì mà alancarlsonmd.com chia sẻ. Quả thật cách để kiếm vật phẩm và trang bị trong game thì tải vòng quay may mắn trong Chiến Dịch Huyền Thoại  tại GAS cực đơn giản. Với phương pháp này, bạn có thể dễ dàng có được những trang bị tốt nhất trong game mà không cần phải mất tiền.

Chúc các bạn may mắn trong vòng quay may mắn tại GAS Garena!!

48 thoughts on “Kinh nghiệm tải GAS và vòng quay may mắn trong Chiến Dịch Huyền Thoại

  1. ad ơi chỉ em cách bảo mật garena mới trong quá trình quét mã mà em ko biết làm sao để sử dụng nhờ ad giúp em với

  2. a ơi sao e tải về nội dung tải xuống rồi ma sao hắn nói không thể mở tệp là sao a

  3. a ơi.. e chơi cdht bằng facebook mà ko biết làm sao để quay facebook đc.. cứ thấy quay bằng garena thôi.. giúp e với

  4. ad cho em hoi tai gas sao no de chu loai tep nay co the gay hai cho thiet bi cua ban …. co anh huong gi khong ad . mong ad tra loi dum

  5. cho mình hỏi… mình tải về rồi nó bảo gửi tin nhắn mình gửi tin nhắn mất 30.000 rồi mình vào đag nhap no bảo garena đã dừng là sao ạ … mong ad rep gium

  6. tôi quay lol đk tướng kha zig nhưg ko biết có đúng là nó chuyển vào tk ko
    Mìh nhận đk kha zix rùi và còm mắt pháo hoa đầu rồng nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *