Kinh Nghiệm Tìm Nguồn Hàng Nhật Kinh Doanh Online Trên Rakuten.Co.JpLấy hàng Nhật Bản để kinh doanh là một xu hướng nổi bật trên thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu một số kinh nghiệm tìm nguồn hàng Nhật kinh doanh online trên Rakuten.co.jp dễ làm, thiết thực và hiệu quả nhé .

Rakuten là website thương mại điện tử hàng đầu Nhật Bản, thống kê gần nhất cho biết Rakuten có hơn 5000 nhân viên, hơn 26.000 nhà bán lẻ đã đăng ký gian hàng, người sử dụng lên tới 47 triệu, là đối thủ mà những website hàng đầu thế giới như Ebay, Amazon phải dè chừng.

Hàng hóa đa dạng, phong phú.
Tìm kiếm và mua hàng dễ dàng.
Giá rẻ, giảm giá thường xuyên

Rakuten luôn có nguồn hàng hóa đa dạng, phong phú

Lợi ích của việc mua hàng online trên Rakuten là giá sẽ rẻ hơn, nguồn hàng đa dạng hơn.Với website Rakuten thì nguồn hàng Nhật rất đa dạng, từ những sản phẩm mới tới những đồ cũ, đồ second hand, hàng nội địa Nhật.

Người tiêu dụng Việt Nam thường quan tâm nhiều tới hàng nội địa Nhật Bản, các sản phẩm điện tử, đồ gia dụng, đồ trẻ em, đồ thời trang, mỹ phẩm,… tất cả đều có thể tìm mua trên Rakuten Nhật Bản.

Mua hàng Nhật Bản theo hình thức hàng xách tay

Nếu bạn có người thân hoặc bạn bè ở Nhật Bản thì có thể kinh doanh theo hình thức xách tay, bạn có thể nhờ người thân hay bạn bè chuyển hàng Nhật Bản về bán.

Nếu bạn có người thân, bạn bè đang đi học, du lịch hay công tác tại Nhật Bản, điều này quá thuận tiện rồi, bạn đăng ký tài khoản trên website Rakuten Nhật Bản, thực hiện mua hàng và thanh toán, phần địa chỉ nhận hàng bạn để địa chỉ của nhận hàng của bạn bè, người thân bên Nhật, nhờ họ nhận hàng.

Mua hàng qua dịch vụ order hàng Nhật Bản

Đây được xem là hình thức mua hàng hộ, khách hàng chỉ cần đặt mua sản phẩm hoặc cung cấp thông tin sản phẩm là bạn có thể mua hàng cho khách rồi chuyển về Việt Nam theo yêu cầu, kể cả mua hàng với số lượng lớn.

Shop Nhật Việt là một trong những đơn vị vận chuyển hàng Nhật bản uy tín nhất hiện nay, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật của Shop Nhật Việt và nhờ ship về Việt Nam, công việc của bạn cần làm đó là tìm kiếm các sản phẩm trên website Rakuten, gửi đường link sản phẩm về bộ bận hỗ trợ để được tư vấn, hướng dẫn cách.

Nguồn: https://alancarlsonmd.com

Xem thêm bài viết khác: https://alancarlsonmd.com/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *