Máy in 3D kim loại TRUMPF Truprint 1000Máy in 3D kim loại TRUMPF Truprint 1000 (metal 3D printer) được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Đức với công nghệ SLM (Selective Laser Melting) đột phá giúp định hình tương lai sản xuất công nghiệp.
Máy in 3D Kim loại TRUMPF TruPrint 1000 (metal 3D printer) mang lại nhiều lợi ích vượt trội như:
1. Vận hành dễ dàng và trực quan
Nhờ kích thước nhỏ, máy in 3D kim loại TruPrint 1000 rất dễ vận hành.
Buồng gia công rộng rãi và cửa ra vào của nó cho phép gia công thuận tiện. Với màn hình cảm ứng trực quan, thao tác được thực hiện rất đơn giản. Trang bị các chức năng thông minh, phần mềm điều khiển hỗ trợ sản xuất hiệu quả.
2. Tốc độ gia công nhanh nhờ vào hệ thống phủ tiên tiến
Máy in 3D kim loại TruPrint 1000 phối hợp phủ bột kim loại và chiếu tia laser song song với các thành phần. Điều này làm giảm thời gian chết ở mức tối thiểu, cho phép tốc độ xử lý cao hơn. Các thành phần phủ lại nghiêng với X-profile cho phép thực hiện quá trình phủ bột ổn định và cân bằng.
3. Vận hành và hiển thị từ xa
Với phần mềm TruTops Fab, bạn có thể vận hành và điều khiển TruPrint 1000 đặc biệt linh hoạt khi sử dụng máy tính bảng. Người vận hành giám sát quá trình sản xuất thông qua hình ảnh trực tiếp, trong khi không cần hiện diện. Các giải pháp của chúng tôi cũng cung cấp cho bạn một hệ thống giám sát toàn diện các điều kiện máy móc và một sự minh bạch đầy đủ về năng suất máy.
4. Tối đa hóa năng suất
Tùy chọn multilaser cho phép tăng năng suất lên đến 80% so với máy tiêu chuẩn. Với cùng tốc độ sử dụng, tùy chọn với 2 x 200 W laser sợi quang TRUMPF mang lại năng suất cao hơn. Thời gian gia công giảm giúp đáp ứng một loạt các lĩnh vực sản xuất yêu cầu khắc khe để tạo ra sản phẩm nhanh hơn.
5. Giải pháp dịch vụ tiên tiến và hỗ trợ quốc tế
TRUMPF Telediagnostics cung cấp kết nối trực tiếp giữa các kỹ sư dịch vụ của chúng tôi và TruPrint 1000. Sử dụng ứng dụng cho Visual Online Support (VOS), bạn cũng có thể trao đổi các tập tin hình ảnh, âm thanh và video an toàn và trong thời gian thực. Điều này cho phép hỗ trợ nhắm mục tiêu nhiều hơn, và tăng tính khả dụng của máy. Được hưởng lợi từ mạng lưới kỹ thuật viên dịch vụ được đào tạo trên toàn thế giới và dịch vụ phụ tùng 24/7 của TRUMPF.
Liên hệ tư vấn chi tiết:
Mr Thuận 0933 382 165

Nguồn: https://alancarlsonmd.com

Xem thêm bài viết khác: https://alancarlsonmd.com/cong-nghe/

1 thought on “Máy in 3D kim loại TRUMPF Truprint 1000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *