MeeyLand trở thành kênh mua bán nhà đất hot nhất thị trường, vì sao?

MeeyLand trở thành kênh mua bán nhà đất hot nhất thị trường, vì sao?

Việc mua bán nhà đất không còn khó khăn nhờ hệ sinh thái bất động sản MeeyLand. Hãy cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn vì sao có điều đó bạn nhé. Tin rằng các gợi mở mà chúng tôi nói tới sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

5+ khó khăn khi mua bán nhà đất bằng cách truyền thống 

Khá nhiều người cảm thấy mệt mỏi khi cần mua bán nhà đất. Bởi lẽ chính những cản trở sau đây khiến chi phí đội lên không nhỏ. Nếu bạn cũng đang ở trong tình trạng dưới đây thì nên khám phá ngay các thông tin hay mà bài viết này nói tới:

5+ khó khăn khi mua bán nhà đất bằng cách truyền thống 
5+ khó khăn khi mua bán nhà đất bằng cách truyền thống

Không nắm rõ giá cả thị trường

Chẳng khó để nhận ra thị trường bất động sản ngày càng diễn ra sôi động. Có hàng trăm sản phẩm được rao mua bán nhà đất mỗi ngày. Mỗi công trình lại sở hữu đặc điểm về vị trí, diện tích, hệ thống tiện ích nội khu không giống nhau.

Vì thế việc định giá chính xác bất động sản của mình là bao nhiêu rất quan trọng. Bởi lẽ nhờ thế quý vị tránh mua/bán hớ, mất tiền bạc không chính đáng. Thực tế hiện nay chưa có nhiều đơn vị/hay cá nhân nắm rõ về các yếu tố quyết định tới mức giá của bất động sản.

Có thể thấy đây là khó khăn lớn khiến họ băn khoăn chưa biết rao bán cũng như thương lượng thế nào. Hãy cùng đọc ngay các thông tin sau đây để có phương pháp thông minh hơn nhằm cải thiện vấn đề này bạn nhé! 

Chờ đợi quá lâu

Thường một người có nhà đất muốn bán sẽ nhờ bạn bè, người thân hỏi xem ai có nhu cầu. Các truyền thông theo kiểu truyền thống kể trên khiến chúng ta mất thời gian chờ đợi. Bạn cũng chẳng thể biết chính xác khi nào sẽ có khách hàng tới hỏi.

Vô hình chung bất động sản nằm chờ sẽ không sinh lợi nhuận. Vì thế chủ sở hữu càng cảm thấy sốt ruột hơn nữa.

kênh mua bán nhà đất hot nhất thị trường
kênh mua bán nhà đất hot nhất thị trường

Mất không ít phí cho trung gian 

Vì lẽ đó, có một số cá nhân dùng cách tìm đến trung gian. Họ hi vọng có thể đẩy nhanh quá trình thương thảo để bất động sản của mình sớm có người thuê mua. Thế nhưng giá cho người môi giới lại chênh lệch và rất đa dạng. Đây cũng là một trong những yếu tố không nhỏ khiến giá nhà đất tăng lên.

Vì thế vô hình chung quý vị còn giảm sức cạnh tranh của sản phẩm mình đang có. Vì thế, nhà đất càng lâu bán được khiến các kế hoạch như dự định của chúng ta bị bỏ lỡ.

Dễ đối mặt với tình trạng lừa đảo

Song song với đó, nếu không cẩn trọng, bạn còn có thể kết nối với đối tác kém chuyên nghiệp. Họ có thể lừa đảo về tiền bạc hoặc làm chúng ta mất thời gian, công sức.

Đây cũng là hiện tượng diễn ra rất phổ biến hiện nay. Vì thế làm thế nào để mua bán nhà đất hiệu quả đang là phân vân mà rất nhiều người muốn biết.

MeeyLand giúp bạn mua bán nhà đất đơn giản hơn nhiều

MeeyLand giúp bạn mua bán nhà đất đơn giản hơn nhiều
MeeyLand giúp bạn mua bán nhà đất đơn giản hơn nhiều

Chọn MeeyLand để mua bán nhà đất đang là xu hướng mà nhiều nhà đầu tư cũng như các khách hàng cá nhân tìm tới. Sở dĩ có điều này là vì các điểm cộng lớn sau đây:

  • Thứ nhất, bạn có thể tìm kiếm ngay tại nhà bằng các thao tác lướt chạm. Các tin đăng được làm mới hàng ngày giúp chúng ta tiếp cận đúng với sản phẩm mà mình mong đợi.
  • Thứ hai, đối với chủ sở hữu, quý vị còn có thể quảng cáo bằng tiện ích thông minh MeeyAds cũng như nhiều hỗ trợ khác từ phía hệ thống.
  • Thứ ba, người mua có thể quan sát bất động sản từ xa dễ dàng với Công nghệ VR xoay 360. Vì thế họ nhận ra hệ sinh thái bất động sản MeeyLand giúp mình tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể nên ngày càng yêu thích.
  • Thứ tư, quý vị có thể thương thảo trực tiếp không cần người môi giới nhờ ứng dụng MeeyChat. Nhờ thế chúng ta dễ có trao đổi cụ thể, ngã giá thành công. Đây cũng là cách phí dành cho trung gian giảm bớt nên hai bên dễ dàng mang tới thỏa thuận vừa ý.

Mặt khác, với dịch vụ công chứng trực tuyến, MeeyLand còn giúp quý vị tiết kiệm thời gian hiệu quả. Vì thế hãy sớm đến với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn khi cần mua bán nhà đất bạn nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *