Mr. Đàm – Ông chủ 2 công ty đình đámLâu nay, người yêu nhạc biết đến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với những danh xưng quen thuộc như Ông Hoàng nhạc Việt, Thương hiệu Mr Đàm….mà ít người được biết, ngoài tài năng thiên bẩm trong ca hát, Đàm Vĩnh Hưng còn là một doanh nhân thành đạt, là ông chủ của hai công ty đình đám với Thương hiêu: Tiếng hát Việt và Vua Biển. Trong chương trình Talkshow Câu chuyện Thương hiệu Mr Đàm trên Thương hiệu và Pháp luật mới đây, Ông hoàng nhạc Việt đã chia sẻ với độc giả về hai thương hiệu này.

Tạp chí điện tử Thương Hiệu & Pháp Luật
——————————————————————
Website:
Page Facebook:
Hotline: 0911.344.555
Email: bbt.thpl@gmail.com
Địa chỉ tòa soạn: C2-17, Tầng 17, Tòa nhà Golden West, Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Nguồn: https://alancarlsonmd.com

Xem thêm bài viết khác: https://alancarlsonmd.com/phap-luat/

17 thoughts on “Mr. Đàm – Ông chủ 2 công ty đình đám

  1. Nhìn trên khuôn mặt mr.đàm hội tụ rất nhiều đặc điểm của 1 người thành đạt, từ ánh mắt rất có tầm nhìn, lông mày, tai, trán, mũi cũng rất có duyên khớp với khuôn mặt, riêng nụ cười cũng rất đẹp thậm chí đẹp hơn cả tuấn hưng, nhưng vẫn vẫn thua tuấn hưng bởi chữ duyên.
    👉 Nếu mr.dàm có thể coi là hoàn hảo và thành công tới 90% khi bắt đầu cho con đường khởi nghiệp, thì tuấn hưng tôi đánh giá chỉ khoảng 70% thôi, nhưng do có duyên với nghề mà cũng rất là thành công với con đường mình đã chọn.

  2. Anh Hưng quá giỏi quá tài hâm mộ anh lắm luôn,anh luôn là hình mẫu để mọi người học hỏi và yêu quý ❤️❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *