Những lợi ích tuyệt vời mà phần mềm quản lý shop thời trang Suno mang tới cho chủ shop

Với Suno, công việc quản lý từ xa chưa bao giờ trở nên dễ dàng, đơn giản đến thế

Với Suno, công việc quản lý từ xa chưa bao giờ trở nên dễ dàng, đơn giản đến thế

Thời trang đang là ngành nghề kinh doanh rất HOT, được nhiều bạn trẻ yêu thích và muốn thử sức với lĩnh vực này. Tuy nhiên, việc quản lý một shop thời trang với hàng trăm, hàng nghìn loại sản phẩm khác nhau là một điều không hề dễ dàng. Đây chính là lý do phần mềm quản lý shop thời trang được ra đời mang tới nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng.

Quản lý hàng hóa đơn giản, khoa học 

Phần mềm quản lý Suno sẽ giúp bạn phân loại hàng ngàn các mặt hàng khác nhau từ quần áo, giày dép, phụ kiện,…Tất cả đều được sắp xếp theo tên, màu sắc, kích cỡ, chủng loại,…Từ đấy giúp chủ shop cũng như nhân viên không bị nhầm lẫn giữa các nhóm sản phẩm với nhau. 

Phần mềm quản lý Suno sẽ giúp bạn phân loại hàng ngàn các mặt hàng khác nhau 
Phần mềm quản lý Suno sẽ giúp bạn phân loại hàng ngàn các mặt hàng khác nhau

Ngoài ra, nhờ có phần mềm mà công tác kiểm tra hàng hóa trong kho khi có khách hỏi sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi hơn. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên hệ thống, tất cả các thông tin về sản phẩm mà bạn muốn tìm kiếm sẽ được hiển thị đầy đủ. Từ đấy giúp công việc bán hàng trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. 

Quản lý kho hàng chặt chẽ, hiệu quả 

Một vấn đề khiến các nhà kinh doanh thời trang phải đau đầu là làm thế nào để cân bằng số lượng hàng hóa trong kho một cách hiệu quả nhất. Nếu trước kia chưa có phần mềm quản lý bán hàng, việc thiếu hụt, mất mát hàng hóa là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, khi có phần mềm bán hàng, tình trạng này sẽ được cải thiện một cách đáng kể. 

Phần mềm quản lý Shop thời trang sẽ giúp bạn nắm bắt được thông tin cụ thể về lượng hàng tồn kho từ số lượng, chủng loại, thời gian nhập,…Từ đấy, giúp chủ shop có phương án để đẩy nhanh lượng hàng trong kho và điều chỉnh hàng nhập sao cho phù hợp nhất. 

Phần mềm quản lý Suno sẽ giúp bạn nắm bắt được thông tin cụ thể về sản phẩm 
Phần mềm quản lý Suno sẽ giúp bạn nắm bắt được thông tin cụ thể về sản phẩm

Nâng cao hiệu quả bán hàng 

Khi sử dụng phần mềm bán hàng Suno, chỉ cần vài thao tác đơn giản trên hệ thống như chọn sản phẩm, số lượng và thanh toán. Phần mềm sẽ tự động công từ tiền nhanh chóng, chính xác và in hóa đơn cho khách hàng ngay lập tức. Điều này sẽ giúp hiệu quả bán hàng của shop tốt hơn, nâng cao sự chuyên nghiệp trong quá trình phục vụ khách. 

Phân quyền hạn công việc và trách nhiệm nhân viên

Một trong những chức năng ưu việt của phần mềm quản lý shop thời trang Suno là chức năng phân quyền. Suno sẽ phân chia quyền hạn của mỗi nhân viên từ vị trí cho đến nghiệp vụ liên quan, phù hợp với công việc của từng người. Từ đấy, giúp chỉ shop có thể quản lý và giám sát quá trình làm việc của nhân viên một cách hiệu quả. Đặc biệt, nắm được năng lực của từng người để việc sử dụng nhân sự đạt mức tối ưu nhất. 

Suno giúp quản lý và giám sát quá trình làm việc của nhân viên một cách hiệu quả
Suno giúp quản lý và giám sát quá trình làm việc của nhân viên một cách hiệu quả

Chăm sóc khách hàng tốt hơn 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của một thương hiệu. Nhờ tính năng lưu trữ nhanh chóng, phần mềm bán hàng Suno sẽ lưu những thông tin liên quan tới khách hàng như: họ tên, ngày sinh, địa chỉ, email,… Đồng thời, hệ thống còn cho bạn biết số lần khách mua hàng tại shop là bao nhiêu, từ đấy phân hạng khách hàng để công việc chăm sóc được tốt hơn. 

Bạn có thể sử dụng tính năng tích điểm dành cho những khách hàng thân thiết, đồng thời đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho những lần mua hàng tiếp theo. Điều này sẽ giúp nâng cao tính chuyên nghiệp trong quá trình phục vụ,  giúp tạo ấn tượng tốt và  lấy được lòng trung thành của khách hàng một cách lâu dài. 

Đồng bộ với website bán hàng, sàn thương mại điện tử và đơn vị giao hàng

Suno đồng bộ mượt mà với nền tảng web phổ biến nhất thế giới wordpress và mạng xã hội facebook, zalo. Ngoài ra các shop cũng có thể dễ dàng đồng bộ đơn hàng từ shopee và kết nối với các đơn vị giao hàng phổ biến như GHN, GHTK, Viettel Pos

Quản lý từ xa hiệu quả với phần mềm bán hàng Suno 

Suno có thêm chức năng quản lý bán hàng từ xe giúp chủ shop có thể dễ dàng theo dõi mọi hoạt động tại cửa hàng. Chỉ cần một chiếc Smartphone có kết nối internet là bạn có thể giám sát mọi hoạt động bán hàng, xuất nhập kho, hiệu quả làm việc của từng nhân viên,…Với Suno, công việc quản lý từ xa chưa bao giờ trở nên dễ dàng, đơn giản đến thế. 

Với Suno, công việc quản lý từ xa chưa bao giờ trở nên dễ dàng, đơn giản đến thế
Với Suno, công việc quản lý từ xa chưa bao giờ trở nên dễ dàng, đơn giản đến thế

Trên đây là những lợi ích tuyệt vời mà phần mềm quản lý shop thời trang mang lại cho người sử dụng. Trải nghiệm ngay phần mềm bán hàng Suno để công việc kinh doanh, quản lý của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nhé! 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://alancarlsonmd.com/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *