Những lý do nên đầu tư mua nhà tại dự án Hud Mê Linh

du-an-hud-me-linh-2

Dự án Hud Mê Linh nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi, nằm tại khu vực phía Bắc Thủ đô Hà Nội và dự án này đang trong giai đoạn tiến hành và hoàn thành trong tháng 6/2021. Dự án này sở hữu nhiều ưu điểm khá nổi bật, và đây cũng chính là cơ hội cho nhiều chủ đầu tư tìm kiếm mảnh đất màu mỡ. Dưới bài viết này chúng tôi sẽ nêu rõ tại sao dự án này mọi người nên đầu tư một cách chi tiết nhất nhé!

du-an-hud-me-linh-1

Vị trí thuận lợi

Dự án Hud Mê Linh Central tọa lạc tại cửa ngõ phía Bắc của Hà Nội, ngay tại trung tâm hành chính huyện Mê Linh.Vị trí tại dự án vô cùng nổi bật vì có mặt tiền tiếp giáp với Quốc lộ 23B – Hà Nội – Vĩnh Phúc, bên cạnh đó dự án còn tiếp giáp đường vành đai 4, đường 48, và đường 23m. Chính vì thế việc di chuyển đến những khu vực lân cận khá nhanh chóng và thuận lợi về nhiều mặt.

Khi bạn sống tại đây có thể di chuyển nhanh chóng đến nội thành Hà Nội cũng như những khu vực khác trong thời gian nhanh chóng nhất có thể. Cụ thể như sau: Bạn sẽ mất chưa đầy 20 để đi đến trung tâm thành phố cũng như cảng hàng không Nội bài, con đường giao thông đi đến cá tỉnh cũng khá thuận lợi và nhanh chóng, không phải gặp khó khăn cũng như mất quá nhiều thời gian di chuyển.

Đặc biệt xung quanh dự án khu đô thị Hud Mê Linh còn có rất nhiều khu công nghiệp như Quang Minh, Bình Xuyên, Bắc Thăng Long, Toyota, Honda,… khu vực này có lượng người qua lại cũng như sử dụng các tiện ích tại đây rất đông nên bạn hoàn toàn yên tâm dự án này có tiềm năng trong tương lai khá lớn.

Trên thị trường chủ đầu tư này rất uy tín

Chủ đầu tư dự án Hud Mê Linh Central là Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại nước ta nổi tiếng với nhiều công trình như Hud Building Nha Trang, Đà Lạt Paradise Garden, khu đô thị Phú Mỹ, tòa nhà Hud Tower, khu đô thị Đông Thăng Long, khu đô thị Long Thọ-Phước An…

Như các bạn đã thấy trước đó thì các sản phẩm của dự án luôn đầy tiềm năng và đảm bảo về nguồn thu dài hạn dành cho chủ đầu tư. Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng, tiến độ, hay giá thành. Hud sẽ mang đến bất động sản chất lượng nhất cho bạn.

Có tiềm năng sinh lời cao

Dự án Hud Mê Linh không chỉ vào mục đích sử dụng dự án làm nhà ở mà còn đầu tư hướng đến các căn thương mại, dịch vụ,… Nhà đầu tư cũng có thể mua nhà lướt sóng để kiếm lời. Bởi theo đánh giá của giới chuyên giá nhà đất, xu hướng tăng giá bất động sản đang tiến dần ra ngoại thành, nhất là khu vực Mê Linh.

du-an-hud-me-linh-2

Một trong những lý do khiến dự án này có tiềm năng cao vì tại khu vực này có điều kiện sống tốt, gần gũi thiên nhiên, thân thiện môi trường. Bên cạnh việc đảm bảo tốt những nhu cầu hằng ngày mà nơi đây còn đáp ứng việc ô nhiễm môi trường gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khu vực nơi đây có sự kết hợp với sự phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng cùng những chính sách hỗ trợ hợp lý của chính phủ. Mê Linh nói chung và dự án Hud Mê Linh trong tương lai sẽ trở thành một trong những điểm sốt giá bất động sản mà nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Qua bài viết trên đây chúng tôi có nói sơ qua những lý do khiến bạn nên đầu tư ngay dự án Hud Mê Linh Central. Ngay hôm nay để mang lại những lợi nhuận trong thời gian tương lai, khi giá đất tại đây chưa tăng cao hãy mua ngay cho mình một khoảng đất để sau này có thể vận dụng vào cuộc sống về lâu dài cũng như an cư lập nghiệp ổn định hơn rất nhiều, tiện lợi về nhiều mặt, nhiều phương diện của cuộc sống.

Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ trực tiếp hotline dự án: 098.246.5859 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết từng lô.

Xem thêm các tin tức khác tại https://alancarlsonmd.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *