Mua Office 2019 Home and Student giá rẻ

office 2019 home and student giá rẻ

Office Home & Student 2019 là gì?

Việc mua và sử dụng phần mềm Office 2019 Home and Student giá rẻ giúp bạn tiện lợi hơn trong công việc. Phần mềm dành riêng cho việc học tập và làm việc cá nhân này hứa hẹn là trợ thủ đắc lực cho bạn. Hãy cùng AiiE tìm hiểu về Office Home and Student 2019 trước khi  mua Office 2019 bản quyền vĩnh viễn.

Office Home & Student 2019 là gì?

office 2019 home and student giá rẻ
Office Home & Student 2019 là gì?

Đúng như tên gọi, Office Home and Student 2019 bao gồm bốn ứng dụng được sử dụng rộng rãi trong công việc văn phòng. Thậm chí, còn được đưa vào giảng dạy trong trường học như: Word, Excel, PowerPoint và OneNote.

Cả bốn ứng dụng trên đều rất hữu dụng trong quá trình làm việc và học tập. Chúng giúp hỗ trợ soạn văn bản, soạn giáo án, lập bảng biểu thống kê, làm slide thuyết trình, slide bài giảng và ghi chú nhanh. Khi sở hữu Office Home & Student 2019 giá rẻ, bạn có thể thoải mái sử dụng và cập nhật phiên bản mới của Microsoft. Mua 1 lần, sử dụng mãi mãi và luôn được nâng cấp, bảo mật. 

Office Home & Student 2019 được cập nhật nhiều tính năng như: Translate, Researcher (Smart Lookup), Spelling & Grammar,… hỗ trợ người dùng nhiều hơn trước. 

Muốn cài  Office 2019 Home and Student giá rẻ, trước tiên, máy của bạn phải đạt các yêu cầu:

 • Đối với PC: 
 • Có sẵn tài khoản Microsoft 
 • Máy có khả năng truy nhập Internet 
 • Hệ điều hành: Windows 10 
 • Máy có 1,6 GHz, bộ xử lý 2 lõi 
 • Bộ nhớ: RAM 4GB, 2 GB (32bit) 
 • Dung lượng đĩa còn trống từ  4GB trở lên
 • Độ phân giải màn hình đạt 1280×768.
 • Đối với Mac: 
 • Tài khoản Microsoft có sẵn
 • Máy có khả năng truy nhập Internet 
 • Máy có bộ xử lý Intel 
 • Bộ nhớ: RAM 4GB 
 • Dung lượng đĩa còn trống: từ 10GB 
 • Mac OS Extended hoặc APFS 
 • Độ phân giải màn hình đạt 1280×800.

Office 2019 bản quyền vĩnh viễn có những gì?

office 2019 home and student giá rẻ1
Office 2019 bản quyền vĩnh viễn có những gì?

Khi mua Office 2019 Home and Student giá rẻ, bạn có cơ hội sở hữu những chức năng đa dạng của bộ Office này. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm của các phần mềm dưới đây: 

Microsoft Word trên Office 2019 Home and Student

Microsoft Word hay được gọi với tên là Win Word. Đây là phần mềm soạn thảo văn bản đa năng và phổ biến nhất trên toàn cầu. Microsoft Word đem tới nhiều tính năng hỗ cho người dùng như soạn văn bản thô, có nhiều font chữ, màu sắc khác nhau. Microsoft Word hỗ trợ người dùng chèn thêm nội dung minh họa đa dạng. Trải qua nhiều năm liên tục cải tiến, giờ đây Winword đã trở thành chương trình soạn thảo văn bản toàn diện nhất và hữu ích bậc nhất cho tất cả mọi người, mọi nhu cầu, từ học tập đến công việc.

Microsoft Excel trên Office 2019 Home and Student

Microsoft Excel là phần mềm hỗ trợ nhập xuất số liệu và tính toán này hỗ trợ đắc lực cho công việc. Với số liệu khổng lồ, người dùng có thể thao tác dựa trên thuật toán có sẵn và lấy được dữ liệu cần có. Excel là công cụ làm việc không thể thiếu khi làm việc tại nhà và trong học tập. 

Microsoft Powerpoint trên Office 2019 Home and Student

Không còn là những bài giảng, hình ảnh khô cứng, với các chức năng liên kết slide đa dạng. Biểu đồ, hình họa… Microsoft Powerpoint trong Office 2019 giúp người dùng thiết kế được những slide sinh động, đẹp mắt, khoa học. Việc soạn bài giảng online lẫn offline giờ đây trở nên nhanh gọn mà không cần tới bảng đen phấn trắng. Bạn chỉ cần nắm vững cách sử dụng Powerpoint trong Office 2019  để tạo ra những slide bài giảng hiệu quả. Công việc và học tập sẽ trở nên thú vị hơn. 

Microsoft OneNote trên Office 2019 Home and Student

Bộ công cụ OneNote là công cụ giúp ghi chép nhanh các thông tin, ý tưởng, nội dung mỗi ngày và mỗi giờ mà bạn cần để ý. Nếu bạn phải ghi ra giây và bỏ quên giấy ghi chú của mình gây khó khăn trong công việc, thì với OneNote, mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể lưu trữ online lẫn offline lên OneNote bằng các mục cụ thể, riêng biệt. Điều đặc biệt hơn của Microsoft OneNote là có khả năng đồng bộ mọi thông tin lên kho lưu trữ đám mây. Bạn dễ dàng xem và lấy lại thông tin của mình ở bất kì đâu từ tài khoản và mật khẩu đăng nhập . 

Office bản quyền vĩnh viễn giá bao nhiêu?

office 2019 home and student giá rẻ 2
Office bản quyền vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Cả Word, Excel, Powerpoint và OneNote của Office Home & Student 2019 đều có khả năng hỗ trợ đắc lực cho công việc và học tập. Microsoft yêu cầu trả phí để sử dụng trọn vẹn các tính năng này nên việc bạn cần làm là mua Office Home Student 2019 vĩnh viễn, mua 1 lần cho 1 user. Bằng việc sử dụng Office Home Student 2019 download theo key đã mua, bạn có thể trải nghiệm thoải mái cả bốn công cụ này với bản quyền đầy đủ, cập nhật thường xuyên bất cứ khi nào có bản mới tại Microsoft.

Giá Office 2019 bản quyền là 2.499.000 đồng nay chỉ còn 650.000 đồng khi mua tại AiiE.me

Bạn chỉ cần mua một lần gói Office 2019 Home and Student giá rẻ và sẽ thoải mái sử dụng cả bốn công cụ này trên Office vĩnh viễn của trên Windows hoặc Mac của bạn. 

Chúc bạn có được sự hỗ trợ đắc lực từ Office 2019 Home and Student giá rẻ để mọi công việc sẽ trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *