Peony Home – Bí Quyết kinh Doanh "Nội Thất Cao Cấp"Sản phẩm Theo mùa | Cafe Khởi NghiệpHoài Nam – Không sợ thất bại, tiết kiệm chi tiêu, luôn tái đầu tư và kinh doanh theo mùa – bí quyết kinh doanh của Peony Home – Nội thất cao cấp.
▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP phát sóng vào 7h sáng Thứ 2 – 4 – 6 hàng tuần trên HTV7. Một chương trình truyền hình do HTV7 phối hợp thực hiện cùng TV Hub Entertainment & Media Group độc quyền sản xuất năm 2017.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP – Chương trình dành cho những người trẻ nhiệt huyết, có đam mê và có hoài bão ghi dấu ấn của mình trên thương trường.

▶ Chương trình là nơi các Start up đã, đang và sắp thành công gặp gỡ, chia sẻ về những chông gai trên con đường thực hiện mơ ước của cuộc đời mình.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP là nơi lan toả ngọn lửa năng lượng của tuổi trẻ, của đam mê – DÁM NGHĨ DÁM LÀM.

▶ Chương trình mang đến thông điệp LÀM GIÀU RẤT KHÓ, nhưng chỉ cần bạn CÓ TRÍ TUỆ VÀ TẦM NHÌN, CƠ HỘI THÀNH CÔNG luôn NẰM TRONG TAY BẠN.
#cafekhoinghiep #khoinghiep #startup #lamgiau

Nguồn: https://alancarlsonmd.com

Xem thêm bài viết khác: https://alancarlsonmd.com/kinh-doanh/

2 thoughts on “Peony Home – Bí Quyết kinh Doanh "Nội Thất Cao Cấp"Sản phẩm Theo mùa | Cafe Khởi Nghiệp

  1. Mình ko thích cái phần trò chơi hay thư giãn trong mỗi video vì đây là nội dung về khởi nghiệp nên người xem những video này sẽ chắc với mục đích chính là để học hỏi kiến thức, kinh nghiệm khởi nghiệp cho nên hai người dẫn chương trình hãy làm sao cho khách mời thể hiện ra quan điểm và suy nghĩ càng nhiều càng tốt (để mọi người có thể học hỏi) chứ cái phần trò chơi nó trong chủ đề thế này thì mình thấy quá nhạt trong nội dung chính của chương trình, cái người ta muốn xem nhất là những chia sẻ của khách mời kia mà, có ai cần thư giãn trong cái video kiểu này đâu…đó là ý kiến của mình…cám ơn đã lắng nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *