Phòng ngủ cho người mệnh thổ chuẩn phong thủy mang lại may mắn

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thổ như thế nào để mang lại sức khỏe, tài lộc, công danh và sự nghiệp cho gia chủ. Trong bài viết này, hãy cùng Thư Viện Phong Thủy giải đáp những thắc mắc kể trên, cùng tham khảo nhé!

  1. Vài nét tổng quan về tính cách của người mệnh Thổ

Mệnh Thổ là đại diện cho đất, chứ đựng sự sống của muôn loài. Người sinh mệnh Thổ thường sống tình cảm, nội tâm nhưng lại hướng nội. Ít bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài nhưng lại có trái tim nhân hậu và rất giàu lòng vị tha.

Người mệnh Thổ nếu chỉ nhìn bề ngoài bạn sẽ có cảm giác họ lạnh lùng, khó hiểu nhưng nếu đã tiếp xúc gần bạn có thể thấy được tính cách của họ rất thú vị và hòa đồng.

Đối với công việc, họ luôn có tinh cần cao và hết lòng vì tập thể. Còn nếu khi đã làm việc họ sẽ tập trung hết mình để có thể đạt được kết quả cao nhất. Họ có khả năng lãnh đạo, được nhiều người quý trọng và tin tưởng.

Người mệnh Thổ tuy không khéo ăn nói nhưng lại biết cách ứng xử. Họ luôn biết cách lắng nghe và thể hiện đúng lúc. Chính vì thể, những người có mệnh này thường có vị trí cao trong công việc và thiên hướng làm quản lý cũng như lãnh đạo.

Xem thêm: 

https://thuvienphongthuy.com.vn/cach-bo-tri-phong-ngu-nho-don-gian-ma-dep-hop-theo-phong-thuy-489.html

  1. Bố trí phòng ngủ cho người mệnh Thổ hợp phong thủy

Bố trí phòng ngủ cho người mệnh Thổ như thế nào để có thể mang lại bình an, may mắn và sức khỏe. Theo đó, căn cứ vào quy luật tương sinh tương khắc, người có mệnh Thổ nên kê giường theo hướng Tây Nam, Đông Bắc và hướng Nam.

Hướng Tây Nam và Đông Bắc là hướng mệnh trạch của người mệnh Thổ. Chính vì thế, việc kê giường ngủ này sẽ giúp chủ nhân tang tài vận và tiếp thêm sức mạnh

Còn hướng Nam là hướng bản mệnh đối với những người mệnh Hỏa. Hỏa sinh Thổ nên kê giường ngủ cho người mệnh thổ theo hướng này sẽ được quý nhân giúp đỡ, sức khỏe dồi dào và gặp được nhiều may mắn trong các mối quan hệ cũng như cuộc sống xã hội.

Hướng Nam là hướng bản mệnh thuộc hành Hỏa nên kê giường ngủ cho người mệnh Thổ theo hướng này sức khỏe luôn dồi dào và luôn có quý nhân phù trợ trong các mối quan hệ.

Màu sắc cho phòng ngủ không những thể hiện tính cách của chủ nhân mà nó còn có vai trò quan trọng đối với tài lộc, vận khí của mỗi người. Theo đó, khi chọn màu sắc phòng ngủ cho mệnh này bạn nên quan tâm đến tương khắc, tương sinh của ngũ hành.

Những người có mệnh này có thể chọn màu hồng, màu đỏ, màu tím để thể hiện lại sự sang trọng mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Những màu khắc của mệnh Thổ là màu xanh lá, màu xanh đậm. Những màu này có thể mang lại những điều kém may mắn, điều xấu đối với gia chủ.

Trên đây là cách lựa chọn phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thổ. Hi vọng với những chia sẻ của Tin Tức Phong Thủy sẽ tô điểm cho căn phòng của bạn trở nên ấm cúng, rạng rỡ và mang lại tài vận cho thành viên trong gia đình và gia chủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *