Phong thủy phòng ngủ người mệnh Thủy để tăng khí vận

Phong thủy phòng ngủ người mệnh Thủy như thế nào để giúp bạn ngủ ngon giấc và mang lại may mắn cho chủ nhân. Hãy cùng Thư Viện Phong Thủy đi tìm câu trả lời sau bài viết dưới đây!

  1. Tổng quan về người mệnh Thủy 

Những người mệnh kim thường có thiên hướng làm lãnh đạo, điều phối công việc tốt và tự tin về bản thân. Bởi họ luôn có trách nhiệm trong công việc.

Về chuyện tình cảm họ thường yêu bằng lý trí, yêu mãnh liệt và biết điều chế cảm xúc của mình. Những người mệnh này họ biết mình nên làm gì và không nên làm gì, họ không yêu mù quáng trong tình yêu.

Tuy nhiên, họ lại khiến cho người thương có cảm giác lạnh lùng, vô tâm, bởi họ không biết cách thể hiện tình cảm của mình. Những người mệnh Kim cũng rất khéo léo trong các mối quan hệ xã hội, bạn bè. Chính vì thế, mà họ thường bị rơi vào tình thế khó xử, cũng có thể rất dễ bị lợi dụng.

  1. Hướng ngủ của người mệnh Kim để mang tài lộc

Theo phong thủy, người mệnh Kim nên ngủ kê giường theo hướng Tây Bắc và hướng Bắc để mang lại bình an và nhiều may mắn, tài lộc. Ngoài ra,  những người sinh mệnh này cũng có thể kê giường theo hướng Tây Nam, Đông Bắc.

Tuy nhiên, để có phong thủy kê giường ngủ tốt nhất những người mệnh Kim nên kê theo hướng với bản mệnh của mình. Bởi vì, khi kê giường theo hướng này mới hội tụ được sinh giúp đồng thời giúp bạn ngủ ngon giấc và có được tinh thần thoải mái, công việc suôn sẻ mang lại nhiều may mắn cũng như tài lộc.

Một lưu ý nữa người mệnh Kim cần quan tâm đó là không nên chọn hướng Nam là hướng kê giường ngủ bởi đây là hướng xấu và mang lại những điều cấm kỵ đối với những người mệnh Kim.

Xem thêm: Những điều cần biết về phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thổ

  1. Kê giường cho người mệnh Kim cần lưu ý những gì?

Tránh đặt giường dưới dầm ngang bởi khi ngủ bạn có thể có cảm giác bị bóng đè, khó chịu, khó có thể ngủ ngon giấc. Mỗi buổi sáng thức dậy thường có cảm giác đau đầu không được khỏe. Ngoài ra bạn cũng có thể lắp trần giả để che đi xà ngang hoặc chuyển giường ngủ ra chỗ khác để có thể ngủ ngon giấc hơn nhé.

Một điều tối kỵ trong phong thủy phòng ngủ đó là bạn không nên đặt gương trước giường ngủ bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến vận may có thể gây ra cho bạn cảm giác hoang tưởn, ngủ không được ngon giấc, bất an.

Việc kê giường sát cửa số ngoài việc khiến ánh sáng chiếu trực tiếp vào phòng và khiến bạn dễ bị nổi nóng, cáu gắt và ngủ không ngon giấc và đặc biệt là ảnh hưởng đến chuyện tình duyên.

  1. Những người mệnh Kim phù hợp với màu sắc gì?

Mỗi vận mệnh đều có những màu sắc và đặc trưng riêng. Còn đối với những người mệnh Kim thì màu đại diện chính là màu ánh Kim, màu trắng và màu sáng. Đối với những gia chủ mệnh Kim có thể kết hợp màu sắc hành Thổ như màu vàng nhạt, màu cam, màu nâu đất để có thể trang trí cho phòng ngủ của mình  vừa đẹp, hợp phong thủy lại vừa mang lại may mắn và tài lộc.

Trên đây là kiến thức về phong thủy phòng ngủ mệnh Kim, hi vọng sẽ góp phần tô điểm cho phòng ngủ của bạn thêm đẹp, hợp phong thủy và mang lại nhiều điều tốt đẹp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *