Quy định Xử phạt Vi Phạm Giao Thông "mới" – Nhất định PHẢI BIẾTChính phủ mới ban hành nghị định số 100 về xử phạt vi phạm lĩnh vực giao thông đường bộ.
Có rất nhiều thay đổi trong nghị định này, chủ yếu là mức phạt sẽ cao hơn, mọi người hãy cùng xem và nắm để tránh vi phạm mất tiền oan nhé!

Video này sẽ tóm tắt những thay đổi về mức xử phạt trong nghị định 100, sẽ là những tóm tắt gọn gàng và đầy đủ, chi tiết nhất.

—————————————————————————————
♥ Link Khóa học Tâm lý, Tiếng Anh, Thuyết Trình, … :
♥ Mua sản phẩm ủng hộ KTTV:
♦ Group trên Facebook:
♣ Page Facebook: h
Cảm ơn bạn đã ủng hộ! ♥
#KienThucThuVi

Nguồn: https://alancarlsonmd.com

Xem thêm bài viết khác: https://alancarlsonmd.com/phap-luat/

48 thoughts on “Quy định Xử phạt Vi Phạm Giao Thông "mới" – Nhất định PHẢI BIẾT

 1. ad ơi …. hồi đó giờ mổi lần em đi nhậu là em lấy xe đạp đi vậy công an có phạt em không vậy , phạt nửa chắc em chuyển qua đi bộ =))))

 2. Uống nhấp môi thôi. Ko ai khen thằng uống rượu đâu. Nó chửi thì nhiều hơn khen đó

 3. Trong mức tiền xử phạt lại có 1khoảng ko phải số cố định,tại sao vậy,và áp dụng ntn ạ.

 4. Mình ví dụ là mình bị lập biên bản xong nộp phạt trực tiếp tại chổ, xong CA xé giấy biên bản đó đi và tiền để trong túi thì có được ko ạ

 5. Csgt có thể bằng mắt thường hoặc phương tiện phát hiện người vi phạm…. Chó vàng nó dựa vào (bằng mắt) mà bắt láo. Hi vong sẽ bỏ cái từ đó đi để chó khỏi can bậy.

 6. Tôi đồng ý việc phạt nặng uống rượ bia, nhưng hãy cân nhắc về mức nồng độ cồn.Một số thực phẩm có thể gây ta nồng độ cồn. Đừng để người dân ra đường lúc nào cũng nơm nớp lo sợ về chuyện vừa ăn mận, vải xong cũng bị phạt. Và cân nhắc việc cấm sản xuất rượu, bia.

 7. Đi nhà bạn nhậu sợ bị phạt xin ngủ lại. Sáng hôm sao về gập csgt đo thì 0.5 thì bị tước bằng 10 tháng giam xe 7 ngày nộp phạt 2.000.000. Xin ý kiến

 8. Dân là con phải nuôi đẳng của mình là đều tất nhiên.vậy mới dân giàu nước mạnh chứ.😁😁😁

 9. Công an giờ giàu vl, tiền phạt đóng cho nhà nước phải x5 x6 thì mới ra đc con số chính xác

 10. Cái nào cũng tăng lên thì là cố tình tăng phạt để kiếm thêm chứ ko phải là cố tình đánh vào người uống rượu bia.

 11. Kg phạt tien đâu trả lương. Chạy vòng vòng cả ngày bắt 1,2xe. Lương Một ngày. Bao nhiêu. Xăng đâu chạy. Tien tăng ca….. .

 12. Muốn phạt gì thì phạt . Nhưng trong thời điểm có dịch Virut Corona Vũ Hán này thì phải tạm cho đình chỉ việc thổi Kiểm tra nồng độ cồn để phòng tránh lây nhiễm . đó là điều nên làm . Ngoài ra nếu phạt nồng độ cồn mà ngay sau đó có tai nạn giao thông xảy ra do cồn gây nên với người vừa bị phạt …thì CSGT có bị liên đới ….?

 13. Toàn đánh vào túi tiền dân nghèo, người có tiền đâu có sợ bị phạt và ng ta có tài xế mà

 14. Vui ít buồn nhiều rồi bà con ơi.luat nhiều thế không dính cái này thì dính cái khác .làm được tí tiền đi đường kẻ trộm ko lấy thì cũng lo sợ CSGT hốt .

 15. như vậy càng có cớ để từ chối bia rượu,chả uống,rất là mệt,còn bác nào sở thích uống rượu bia,tự tìm cách khắc phục,

 16. Nuoc nguoi ta ra chính sách càn quét tham nhũng . Nuoc mình thi ra chính sách càn quét dân thuong .

 17. Nền kinh tế Việt Nam sẽ giảm từ năm 2020 trở đi vì nửa dân số nước ta bị tước bàng láy xe
  Nên sẽ không có ai mua xăng nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *