Review Máy hút sữa Philips AventMẹ conan chia sẻ các tính năng vượt trội của máy hút sữa Philips Avent:
– Thiết kế nhỏ gọn để mẹ có thể cầm trong lòng bàn tay nên rất dễ sử dụng hay bỏ vào túi xách khi đi làm hay đi du lịch nên rất tiện dụng cho mẹ
– Có tính tiện dụng cao, máy vắt sữa Philips Avent có thể hút đôi hay sử dụng như máy hút sữa đơn và thậm chí là máy hút bằng tay.
– Công nghệ nhịp sóng Rhythmic mô phỏng theo chu kì của trẻ bú và nuốt để dòng sữa ra nhanh, mà mẹ có cảm giác tự nhiên và thoải mái hơn.
– Khác với các loại máy hút sữa khác dùng chế độ hút đồng, máy sử dụng chế độ hút xen kẽ nên tốc độ hút tự nhiên hơn.
+ Chế độ hút xen kẽ của Philips Avent giúp hút nhẹ nhàng hơn trên vú để mẹ cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn.
+ Với chế độ hút xen kẻ giúp tăng lượng hoóc môn trong cơ thể để làm giảm thiểu nguy cơ gây ung thư vú hay ung thư tử cung.
+ Thêm nữa, nó còn giúp mẹ chăm sóc vú trong suốt thời gian hút để có thể giản sự chảy sệ vú và tăng kích thước vòng 1.
– Đệm silicon hình 5 cánh hoa là thiết kế độc quyền của Philips nhẹ nhàng massage mềm mại để kích thích dòng sữa một cách thoải mái và nhẹ nhàng.
– Với 4 chế độ massage giúp mẹ có một chế độ hút phù và sức hút phù hợp nhằm kích thích sữa nhanh hơn để hút sữa dễ dàng và thoải mái hơn.
– Thiết kế chống trào ngược giúp cho sữa không thể tiếp xúc ống hút, làm bằng chất liệu nhựa an toàn không BPA hay bất kỳ chất độc hại nào khác.
– Động cơ manh mẽ nhưng hoạt động êm ái và có tuổi thọ siêu bền nên mẹ có thể sử dụng lâu dài (bảo hành chính hãng VẠN AN 2 năm).
– Đặc biệt, máy hút sữa Avent sử dụng nguồn điện kép có thể dùng pin 2 x 4AA và điện để mẹ có thể hút sữa mọi lúc và mọi nơi.
– Màn hình ngược sáng và không gây ra tiếng ồn giúp mẹ dễ dàng hút sữa vào ban đêm nhờ thiết kế thông minh của thương hiệu Philips Avent.
– Máy hoạt động êm ái ở tất cả các mức độ cài đặt nên tiếng ồn rất thấp để mẹ hút sữa một cách kín đáo bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu.
– Màn hình kỹ thuật số với đèn LED hình bông hoa hiển thị rõ ràng, dễ đọc và dễ điều khiển nên các mẹ bĩm sữa Việt gọi là máy hút sữa hoa tuyết.
+ Mẹ có thể dễ dàng chuyển từ chế độ massage sang chế độ hút sữa và chọn chế độ cài đặt thoải mái nhất với mình.
+Tính năng theo dõi thời gian hút cũng như cảnh báo khi pin yếu kèm với chế độ tắt/bật, tạm dừng khi cần nghỉ ngơi.
+ Ngoài ra máy còn có chức năng ghi nhớ tự động lưu lại các lựa chọn mẹ yêu thích.
– Với thiết kế tự nhiên từ bình sữa cho núm vú để bé có thể dễ dàng bú sữa mẹ ngay sau khi hút sữa xong.
– Theo kèm túi đựng tiện lợi, nắp đậy để trữ sữa và miếng lót thấm sữa để hỗ trợ cho mẹ từ hút sữa đến trữ sữa và cho bé bú.

Hoàng Vân Ninh
#ReviewmayhutsuaPhilipsAvent

Nguồn: https://alancarlsonmd.com

Xem thêm bài viết khác: https://alancarlsonmd.com/cong-nghe/

2 thoughts on “Review Máy hút sữa Philips Avent

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *