Sát Thủ Báo Thù – Vengeance of an Assassin | Phim Hành Động Võ Thuật | AFILMSát Thủ Báo Thù – Vengeance of an Assassin | Phim Hành Động Võ Thuật | AFILM
#satthubaothu, #vengeanceofanassassin, #hanhdongthai,
✡Tổng hợp phim Thái Lan:
✡Full Phim lẻ đặc sắc của AFILM:
Diễn viên: Nantawooti Boonrapsap, Dan Chupong,…
Nội dung chính: Mỗi kẻ giết người đều có một câu chuyện của riêng mình, nhưng tất cả đều liên quan đến máu và mất mát. Phim xoay quanh cuộc đời của một sát thủ, chuyên giết người tên là Natee. Do có một quá khứ bất hạnh, đen tối đã đẩy anh vào con đường tội ác, sự mất mát quá lớn của người thân cha mẹ đã biến anh thành 1 sát thủ giết người vô số. Thay vì làm sát thủ là vì tiền thì Natee lại có mục đích khác là tìm ra chân tướng cái chết của gia đình mình.”
———————————————–
Subscribe kênh ngay hôm nay để theo dõi các tập phim tiếp theo tại:
Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AFILM!

Nguồn: https://alancarlsonmd.com

Xem thêm bài viết khác: https://alancarlsonmd.com/phim/

33 thoughts on “Sát Thủ Báo Thù – Vengeance of an Assassin | Phim Hành Động Võ Thuật | AFILM

  1. Đánh cho cố. 40 50 chục thằng cầm súng thì đéo bị bắn trúng, khúc cuối tự nhiên 2 thằng bị ông già bắn =)))) mẹ phim tình tiết chán vcl

  2. Võ thuật Thái Lan, phim kinh dị, HĐ Thái lan & gái Thái Lan 25:22 chưa bao giờ làm tôi thất vọng…. Phim hay thôi rồi. Khỏi lăn tăn mà xem cmt. Vô coi đi… Xài YouTube Vanced bao quảng cáo luôn. Kiếm cái quảng cáo ko ra… Nice….

  3. Xem đoạn cuối lúc bắn nhau ở sân thượng toàn đạn từ trong cột bay ran đá xi măng bay tứ tung. Kiểu như khoan lỗ bỏ thuốc nổ xong trám lại. Để o.25 là biết tiếp theo đạn trúng vào đâu hi.

  4. Nam chính đóng vai Anh đóng phim Bản năng chiến đấu thì phải. Nhìn cứ giống Tony Jaa nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *