[Street Food] Mô hình kinh doanh Gà rán, Khoai lang lắc | Cơ hội đầu tư vốn ít lợi nhuận caoKinh doanh thực phẩm ăn nhanh như gà rán, khoai lang lắc… hiện đang trở thành xu hướng phổ biến của nhiều nhà đầu tư hiện nay. Bởi những món ăn này đang được người tiêu dùng ưa thích vì sự ngon miệng và tiện lợi.

Với mong muốn mang lại cho các nhà đầu tư cơ hội kinh doanh có lợi nhuận cao, vốn đầu tư thấp, thời gian hoàn vốn nhanh từ 1-2 tháng, công ty STREET FOOD đã mở ra dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp bằng mô hình cửa hàng bán khoai lang lắc và gà rán. STREET FOOD tư vấn và thiết kế cửa hàng trọn gói rất tiện lợi cùng với đó là cung cấp các nguyên vật liệu chất lượng, độc quyền do công ty sản xuất.

Ngoài ra, STREET FOOD nhượng quyền thương hiệu và dạy nghề miễn phí, tư vấn bán hàng giúp nâng cao doanh thu. Cũng tại chương trình tôn vinh “Thương hiệu mạnh quốc gia, Doanh Nghiệp, Doanh nhân xuất sắc 2019” do trung tâm chống hàng giả phối hợp với tạp chí kinh tế môi trường và Câu Lạc Bộ doanh nhân Đất Việt tổ chức, sản phẩm của công ty TNHH Dịch vụ STREET FOOD đã được vinh danh Top Thương hiệu mạnh quốc gia.

☎️ Mọi chi tiết xin liên hệ: 0902.094.906 (Ms.Thảo)
🌍 Website:
📧 Email: monngonduongpho.vn@gmail.com

Nguồn: https://alancarlsonmd.com

Xem thêm bài viết khác: https://alancarlsonmd.com/kinh-doanh/

8 thoughts on “[Street Food] Mô hình kinh doanh Gà rán, Khoai lang lắc | Cơ hội đầu tư vốn ít lợi nhuận cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *