Tai nghe chụp cho máy tính, điện thoại giá rẻ H65OP Edifier


Tai nghe chụp Headphone giá rẻ thời trang Edifier H650P

Để phục việc xem phim, nghe nhạc với chất lượng âm thanh tốt nhất. Hôm nay, Yêu Công Nghệ giới thiệu sản phẩm Tai nghe chụp Headphone giá rẻ thời trang Edifier H650P mang đến cho bạn âm thanh hoàn hảo và sống động.

Tai nghe có dây cáp dài giúp bạn dễ dàng sử dụng khi cắm vào máy tính hay điện thoại. Có nút điều chỉnh âm lượng nằm trên thân dây cáp giúp bạn điều chỉnh âm thanh theo ý muốn.

Sản phẩm cho chất lượng âm thanh trung thực và rõ nét. Tai nghe phù hợp cho cả những tín đồ âm nhạc không chuyên đến những kỹ thuật viên về âm thanh chuyên nghiệp.

Phần tai nghe được thiết kế thời trang, ôm sát tại và có lớp đệm vô cùng êm ái khiến bạn không hề cảm thấy khó chịu khi đeo tai nghe trong khoảng thời gian dài.

Tai nghe chụp Headphone Edifier H650P có thiết kế trẻ trung, sành điệu với hai màu đen và trắng để bạn chọn lựa. Với chiếc tai nghe độc đáo này bạn trông bạn sẽ thật năng động và có thể mang theo đi bất cứ nơi đâu ngay cả khi di chuyển như tập thể thao, trên oto, máy bay hay những cuộc dã ngoại,…

Thông tin sản phẩm:

Nhãn hiệu: Edifier

Model: H650P

Trọng lượng: 0.30 kg

Màu sắc: Trắng, đen

Nguồn: https://alancarlsonmd.com

Xem thêm bài viết khác: https://alancarlsonmd.com/tong-hop/

15 thoughts on “Tai nghe chụp cho máy tính, điện thoại giá rẻ H65OP Edifier

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *