Tai nghe headphone "siêu bass" giá siêu tốt dưới 1 triệu – Soul Ultra WirelessMua ngay mẫu tai nghe headphone với âm bass cực phê Soul Ultra Wireless ngay tại Shopee để có mức giá ưu đãi nhất:
Tai nghe vừa có giá tốt, vừa nhẹ, vừa êm, chất âm siêu bass cực căng có khiến bạn cảm thấy hứng thú? Thử ngay với Soul Ultra Wireless nhé.
#TonyPhùngStudio #SoulUltraWireless

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://alancarlsonmd.com

Xem thêm bài viết khác: https://alancarlsonmd.com/tong-hop/

28 thoughts on “Tai nghe headphone "siêu bass" giá siêu tốt dưới 1 triệu – Soul Ultra Wireless

 1. Mua ngay mẫu tai nghe headphone với âm bass cực phê Soul Ultra Wireless ngay tại Shopee để có mức giá ưu đãi nhất: http://bit.ly/SOULSU_Shopee_TonyPhung

  Tai nghe vừa có giá tốt, vừa nhẹ, vừa êm, chất âm siêu bass cực căng có khiến bạn cảm thấy hứng thú? Thử ngay với Soul Ultra Wireless nhé.

  #TonyPhùngStudio #SoulUltraWireless

 2. Mình đang sử dụng tai nghe này với macbook pro 2014 thì có lúc bị nhiễu, nếu mình kết nối thêm 1 thiết bị chuột bluetooth khắc thì nhiễu hoàn toàn. Kết nối với đt thì bình thường, và máy tính windows cũng z, mình không biết lý do sao hết. Ai bị như mình không ạ?

 3. Lúc mới mua mở youtobe lên thì kiếm 1 cái clip review khôg có …. Tay nghe thì pin bao xài

 4. 6:34 không hề có khung kim loại bên trong khung đỡ anh nhé. Tai nghe e bị gãy rồi ạ .

 5. Phần gọng cực kì lởm, mình đã mua và sử dụng. Khoảng tầm 3 tháng là bị gãy do phần nhựa kém chất lượng ( không có khung sắt gia cố phía trong ). Trải nghiệm khi nghe cực kì khó chịu khi thường xuyên bị khựng nhạc khi đt bắt wifi. Chăm sóc khách hàng thì qua loa, trả lời một cách chung chung không giúp ích được gì. Nói chung 3/10

 6. Mịe con tai này nghe cứ dc tầm 10 15 phút lại bị giậy như nghe đĩa xước lhos chịu vl liên hệ để hỏi bảo hành mà nửa ngày ko thấy phản hồi, anh em nào mua sau nhớ hỏi kĩ nhé

 7. Thế còn mic thì s ạ :3
  em xem 3 – 4 bài review con tai này mà chả thấy ai nói đến phần mic đàm thoại . Hay là ko có nhỉ :)))

 8. Không bao giờ mua được. Canh 00h cũng k mua đc, bất kì đồ gì giá ngon lúc nào cũng hết hàng k biết do mình chậm hay là nta giá như vậy rồi báo hết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *