Bật mí cách tải nhạc chất lượng cao 320kbps từ nhaccuatui cho PC

Giao diện nhaccuatui

Giao diện nhaccuatui

Bạn là một fan hâm mộ những bản nhạc trên nhaccuatui? Hay download những bài nhạc yêu thích về máy của bạn. Để có thể nghe nhạc khi không có thiết bị kết nối internet. Tuy nhiên thường thì các bài hát tải về chỉ sở hữu chất lượng hạn chế là 128kbps mà thôi. Bạn có muốn tải nhạc có chất lượng 320kbps về để nghe cho rõ nét? Sau đây https://alancarlsonmd.com sẽ bật mí cho bạn cách tải nhạc chất lượng cao 320kbps từ nhaccuatui cho PC.

Giao diện tải nhạc trên nhaccuatui
Giao diện tải nhạc trên nhaccuatui

Tải nhạc chất lượng 320kbps trên nhaccuatui bằng tài khoản VIP

Để tải được nhạc chất lượng cao  VIP 320kbps từ nhaccuatui thì trước hết bạn phải có tài khoản VIP. Nếu được trở thành VIP bạn sẽ được rất nhiều quyền lợi. Bạn sẽ được mở rộng kho nhạc cá nhân, tắt quảng cáo, xem video full HD. Đường truyền cực nhanh, điều quan trọng nhất đó chính là nghe nhạc với chất lượng cao nhất.

Chất lượng âm thanh 128kbps chỉ đáp ứng được chất lượng âm thanh ở mức trung bình. Do các bài hát có chất lượng 128kbps đã được giảm nén. Vì thế mà chất lượng âm thanh sẽ không thể đầy đủ như bản gốc. Vậy làm thế nào để có thể có tài khoản VIP? Sau đây sẽ là các bước để tạo tài khoản:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải mở ứng dụng nhaccuatui lên, nếu chưa có thì phải cài đặt nhé!

Giao diện nhaccuatui
Giao diện nhaccuatui

Bước 2: Bạn đăng nhập vào ứng dụng và nhập Code.

=> Lưu ý: ( Nếu chưa có  tài khoản để đăng nhập thì bạn phải đăng ký luôn nha)

Ảnh code VIP trên ứng dụng nhaccuatui
Ảnh code VIP trên ứng dụng nhaccuatui

Bước 3: Khi bạn đã đăng nhập thành công hãy nhấn chọn vào biểu tượng “Tìm kiếm”.

Ảnh minh hoạ hãy chọn phần tích đỏ
Ảnh minh hoạ hãy chọn phần tích đỏ

Bước 4: Tiến hành nhập Code, sau đó nhấn vào thông báo phía dưới.

Nhập code nhaccuatui
Nhập code nhaccuatui

Bước 5: Bạn nhấn chọn vào “Nâng cấp VIP”

Ảnh nâng cấp tài khoản VIP
Ảnh nâng cấp tài khoản VIP

Ngoài ra để sở hữu một tài khoản nhaccuatui VIP bạn cũng có thể sử dụng một cách làm khác. Đó là theo chính sách của nhaccuatui thì với lần cài đặt đầu tiên, bạn sẽ mặc định được nhận một tài khoản VIP của nhaccuatui. Có nghĩa là bạn chỉ cần tạo 1 tài khoản mới là có thể sử dụng tài khoản nhaccuatui VIP miễn phí trong vòng 1 tháng đó. Có điều là nó hơi mất thời gian một chút bởi bạn phải sử dụng một email khác.

Cách tạo tài khoản VIP nhaccuatui
Cách tạo tài khoản VIP nhaccuatui

Tải nhạc chất lượng 320kbps không cần đăng nhập

Đây là cách đơn giản nhất vì nhaccuatui có những bài hát vẫn có thể bằng cách thông thường. Để giúp người sử dụng có thể nghe nhạc với chất lượng 320kbps. Nhưng số bài hát này rất ít, nên với những trường hợp không thể tải bằng cách thông thường. Cũng như sử dụng tài khoản VIP thì bạn nên thực hiện cách sau:

Bước 1: Copy mã số của bài hát bạn muốn tải về trên url. Ví dụ bài hát Có chắc yêu là đây với liên kết:

http://www.nhaccuatui.com/bai-hat/co-chac-yeu-la-day-son-tung-m-tp.PDQhy2jOk147.html sẽ có mã làPDQhy2jOk147.

Ảnh tải bài hát Có chắc yêu
Ảnh tải bài hát Có chắc yêu

Bước 2: Copy địa chỉ http://www.nhaccuatui.com/dowload/song/ để dán vào thanh địa chỉ trên công cụ duyệt web. Sau đó thêm đoạn mã của bài hát vào cuối vị trí đường link này. Ví dụ http://www.nhaccuatui.com/dowload/song/ PDQhy2jOk147

Bước 3: Thao tác tiếp theo là bạn phải sao chép lại link và thay các ký tự \/ thành / để đúng định dạng link chuẩn. Nên sử dụng notepad để paste cho nhanh, click enter vào hộp thoại download sẽ hiện ra gay.

Ảnh mô tả trình cài đặt nhaccuatui trên máy tính
Ảnh mô tả trình cài đặt nhaccuatui trên máy tính

Lưu ý: Cũng sẽ có một số bài hát không có định dạng 320kbps được upload lên nên bạn sẽ không thể tải về được. Bạn nên sử dụng một số tool  downloader và getlink trên internet.

Thường thì sử dụng cách này sẽ không hiệu quả bằng việc bạn nên lập một tài khoản VIP. Bởi khi có tài khoản VIP bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tải nhạc có chất lượng 320kbps. Giúp tiết kiệm thời gian cho bạn, và rất nhiều những tiện ích khác khi bạn sử dụng. Đặc biệt là khi bạn dùng máy tính cây hay laptop, mỗi khi không có kết nối internet. Bạn hoàn có thể nghe những bản nhạc chất lượng nhất để xả stress.

Xem video hướng dẫn dưới đây để biết thêm chi tiết các bạn nhé!

Trên đây alancarlsonmd.com đã chia sẻ đến bạn cách tải nhạc chất lượng cao 320kbps từ nhaccuatui cho PC bạn nên biết. Hy vọng rằng bài viết này có thể giúp bạn tải nhạc thành công. Để bạn có thể trải nghiệm chất lượng âm nhạc 320kbps như mong muốn. Những bài hát sẽ phần nào giúp bạn xả stress sau những ngày dài làm việc. Những lúc mà bạn cảm thấy mệt mỏi. Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *