[The Love Of Siam] – Luật Cho Người Thay Thế & Ngày Buồn NhấtThe Love of Siam là câu chuyện giữa hai chàng trai Mew (Pchy) và Tong (Mario_Maurer). Họ quen biết nhau từ thời niên thiếu. Sau khi có biến cố xảy ra trong gia đình, Tong cùng bố mẹ đã chuyển đi nơi khác. Sáu năm sau, hai người gặp lại nhau ở quảng trường Siam. Trong khi Mew giờ đã trở thành ca sĩ chính của nhóm nhạc teen August, Tong cũng có những tình cảm đặc biệt với cô bạn hot girl Donut. Và rồi một chuỗi bi kịch liên tiếp xảy ra khi mà Mew nhận ra mình yêu Tong, rằng chính Tong là nguồn cảm hứng của những bài hát về tình yêu của Mew.Bộ phim đã giành được cúp vàng Phim hay nhất tại tất cả các giải thưởng điện ảnh toàn quốc. Dàn diễn viên trẻ trong phim, đặc biệt là Mario Maurer, đã đưa tên tuổi của mình ra khắp Châu Á sau thành công vang dội của The Love of Siam.

Nguồn: https://alancarlsonmd.com

Xem thêm bài viết khác: https://alancarlsonmd.com/phap-luat/

25 thoughts on “[The Love Of Siam] – Luật Cho Người Thay Thế & Ngày Buồn Nhất

  1. T nge bai hat nay chi mong qua khu co the lap lai lan nua..vi t rat con rat iu a…10 thanh xuan chi de nho va nghi ve a…cho du bay gio a da co gd nhỏ nhug e van ko the quen dc a..ko the quen dc !

  2. 13.2.2020 thật ra có những ng biết mình là người thay thế nhưng họ vẫn chấp nhận. Một thời đã qua.

  3. Đã từng như z, nghĩ lại vẫn bồi hồi .ngu quá, cũng bởi khi yêu não cũng thua trái tim

  4. 2019 nghe lại để thấy ta nên tỉnh ngộ với cái gọi là hy vọng khi yêu đơn phương

  5. Trung thu 13-09-2019 vẫn nghe vì nó là tuổi thơ và cũng là mối tính đầu.đến bây giờ 28 tuổi vẫn độc thân vì mối tính đầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *