Tiện ích văn phòng đỉnh cao tại VCCI Tower

VCCI Tower

VCCI Tower là một tòa văn phòng hạng A vô cùng ấn tượng nằm tại vị trí số 9 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội. Tại tòa nhà này, quý khách hàng doanh nghiệp được hưởng lợi từ một môi trường làm việc vô cùng tiện lợi và sang trọng. Chính điều này đã góp phần tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp, cùng với đó có thể thúc đẩy quá trình làm việc của cán bộ nhân viên tại VCCI Tower. Vậy đâu là những tiện ích văn phòng làm nên môi trường làm việc chất lượng như vậy?

 

VCCI Tower

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện tại VCCI Tower
Khi nói về cơ sở hạ tầng của tòa nhà VCCI Tower, các chuyên gia thường dùng từ “hoàn thiện” để miêu tả môi trường làm việc tại nơi đây. Tại VCCI Tower, một loạt những trang thiết bị và hạ tầng được chuẩn bị, tất cả đều đến từ chủ đầu tư vô cùng lớn mạnh là Công ty TNHH Saturn.

Tòa nhà VCCI Tower được xây dựng với mục tiêu trở thành tòa văn phòng hạng A nổi bật nhất tại khu vực Phương Mai, Đống Đa. Với mục tiêu này, tòa nhà được chủ đầu tư trang bị những yếu tố vô cùng đặc biệt như những phòng họp, phòng hội nghị… Tất cả đều được bố trí với diện tích đa dạng và khá rộng rãi, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Đặc biệt, khu vực nhà vệ sinh của tòa nhà còn được phân những khu tắm đứng. Đây là một điểm nhấn trong hệ thống các cơ sở hạ tầng của tòa nhà này. Tiện ích phòng tắm này được xây dựng đặc biệt là để dành cho những vị khách VIP sử dụng. Những doanh nghiệp nào hay phải làm việc với khách và chuyên gia từ nước ngoài có thể cân nhắc đến yếu tố này khi tìm kiếm văn phòng chuyên nghiệp tại Đống Đa, Hà Nội.

Tòa nhà VCCI Tower do sở hữu nhiều các tiện ích và trang thiết bị văn phòng đẳng cấp nên được công nhận với danh hiệu tòa văn phòng hạng A. Tòa nhà này dù đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng từ lâu những vẫn giữ được những nét hiện đại và thời thượng. Góp phần không nhỏ vào điều này chính là những trang thiết bị tốt nhất. Đồng thời, những tiện ích này cũng được bảo trì khá thường xuyên.

 

VCCI Tower

Danh sách những tiện ích văn phòng tại VCCI Tower Đào Duy Anh

Cũng giống như nhiều tòa văn phòng chất lượng cao tại khu vực, tòa nhà VCCI Tower cũng sở hữu những tiện ích hoàn hảo nhất. Dưới đây là danh sách cập nhật thường xuyên những tiện ích của tòa nhà:

 • 23 tầng văn phòng, mỗi sàn có diện tích từ 1630m2. Chiều cao trần là 2,7mVCCI TowerVCCI Tower
 • Hệ thống điều hòa trung tâm Toshiba từ Nhật Bản
 • Điện dự phòng với máy phát điện 100%
 • 8 thang máy chất lượng cao hiệu OTIS
 • Camera giám sát an ninh 24/7
 • Đơn vị quản lý là chính chủ đầu tư Saturn
 • Trang thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn

Nhìn vào danh sách những tiện ích văn phòng có tại tòa nhà VCCI Tower số 9 Đào Duy Anh, ta có thể dễ dàng thấy được quy mô vô cùng lớn tại tòa nhà. Nếu những tiện ích được liệt kê kể trên là dành cho quá trình làm việc tại đây, thì VCCI Tower còn có được những tiện ích khác, phục vụ cho nhu cầu bên ngoài văn phòng của nhân viên. Những tiện ích này bao gồm nhà ăn, quán cà phê…

Nơi đây còn là nơi đặt Hội sở Ngân hàng TMCP Bắc Á, trung tâm Bảo hành Acer Việt Nam, Nine Café Shop, Cà Phê Bắc Á… Với một loạt các tiện ích đỉnh cao và chất lượng hàng đầu, tòa nhà VCCI Tower đã ghi danh trở thành địa điểm thuê văn phòng hạng A hàng đầu tại khu vực Phương Mai, Đống Đa.

VCCI Tower quả thực đúng là địa điểm thuê văn phòng lý tưởng dành cho những doanh nghiệp vừa và lớn tại khu vực này.

 • Website: https://timvanphong.com.vn/
 • Hotline: 0968 382 682
 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà CIC Tower, số 2, ngõ 219, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Timvanphong.com.vn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *