Top 10 trường cao đẳng tốt nhất ở miền Nam

Trường có bề dày hơn 30 năm hình thành và phát triển

Trường có bề dày hơn 30 năm hình thành và phát triển

Cao đẳng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn ưa thực hành và có điểm số tầm trung. Hiện nay ở các thành phố hầu hết đều có những ngôi trường đào tạo đa ngành, nghề để lựa chọn. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn top 10 trường cao đẳng tốt nhất ở miền Nam. 

Trường cao đẳng Việt Mỹ

Trường được đánh giá là một trong những địa chỉ có chất lượng và uy tín hàng đầu khu vực miền Nam. Trường xây dựng với mục đích mang đến cho sinh viên các chương trình học có tính ứng dụng cao nhất. Qua đó đào tạo nghề nghiệp vững chắc và đáp ứng nhu cầu nhân sự của xã hội. 

Các chuyên ngành đào tạo của cao đẳng Việt Mỹ cũng khá đa dạng như: Kinh tế dịch vụ, thiết kế, ngoại ngữ, điều dưỡng, CNTT… Đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt tình luôn đưa ra những phương pháp dạy học thú vị dựa theo tiêu chuẩn của quốc gia. Tại đây sinh viên sẽ được chú trọng vào yếu tố thực hành và nâng cao tính thực tiễn. Do đó lượng sinh viên theo học mỗi năm là cực kỳ đông đảo. 

Cao đẳng Việt Mỹ được đánh giá là một trong những địa chỉ có chất lượng nhất
Cao đẳng Việt Mỹ được đánh giá là một trong những địa chỉ có chất lượng nhất

Trường cao đẳng Giao thông vận tải

Cao đẳng giao thông vận tải là một trong những ngôi trường công lập chất lượng tốt nhất ở khu vực miền Nam. Trường do UBND và sở GTVT quản lý trực tiếp, đồng thời thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. 

Trường cũng đào tạo đa lĩnh vực khác nhau, đây cũng là cơ sở để nghiên cứu và chuyển giao các công nghệ trong việc giảng dạy. Những ngành nghề chính của trường là: CNKT ô tô, kế toán, tin học ứng dụng, quản trị kinh doanh… Các bạn học trung cấp nếu có mong muốn học lên hệ cao đẳng thì hoàn toàn có thể đăng ký

Xem thêm thông tin tại alancarlsonmd.com

Trường cao đẳng công nghệ Thủ Đức

Trường có bề dày hơn 30 năm hình thành và phát triển. Tiền thân của trường là trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp và hướng nghiệp. Hiện tại cao đẳng công nghệ Thủ Đức đang có đào tạo cả bậc cao đẳng và trung cấp với nhiều ngành nghề khác nhau. Hơn nữa sinh viên còn được tham gia nhiều khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn nếu có nhu cầu. 

Các phòng học được đầu tư để nâng cấp theo từng năm để đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, học tập cho sinh viên một cách tốt nhất. Nhà trường có một khuôn viên rộng rãi với diện tích hơn 50.000 m2. Cơ sở vật chất rất khang trang và hiện đại để phục vụ cho giảng viên, sinh viên nhà trường. 

Trường có bề dày hơn 30 năm hình thành và phát triển
Trường có bề dày hơn 30 năm hình thành và phát triển

Trường cao đẳng thực hành FPT

Cao đẳng FPT chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn trẻ yêu thích thực hành. Trường được thành lập dựa trên tiêu chí mang lại dịch vụ đào tạo tốt nhất. Qua đó giúp sinh viên nâng tầm bản thân để có thể đáp ứng được nhu cầu nhân sự của nhiều doanh nghiệp. Vì thế hầu hết học viên sau khi tốt nghiệp đều có thể dễ dàng tìm được một công việc ổn định. 

Nội dung học của trường chủ yếu là thực hành và rèn luyện kỹ năng cho học viên. Do đó các bạn chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực hết mình, có ý thức cầu tiến thì chắc chắn đầu ra sẽ được đảm bảo. Hiện nay trường có đào tạo những ngành nghề như kinh tế, ngôn ngữ Anh, thẩm mỹ, khách sạn… Tùy theo nhu cầu và sở thích của người học mà sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên cao đẳng FPT có mức học phí tương đối cao so với những trường khác.  

Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại

Cao đẳng kinh tế đối ngoại chính là một trong những địa chỉ có chất lượng tốt tại tp. HCM. Điểm chuẩn đầu vào của trường tương đối cao nên bạn cần cân nhắc khi nộp hồ sơ. Nhưng bù lại ở đây bạn sẽ được tiếp xúc với rất nhiều người tài giỏi, đồng thời đầu ra được đảm bảo. Cao đẳng kinh tế đối ngoại đang đào tạo các bậc từ trung cấp đến cao đẳng. 

Đây cũng là một nơi để nghiên cứu công nghệ phục vụ cho việc kinh doanh, sản xuất của ngành thương mại và xã hội. Điều này nhằm thúc đẩy sự phát triển của sự nghiệp giáo dục và kinh tế xã hội. Các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước cũng là đối tác của trường trong nhiều lĩnh vực như khoa học, dịch vụ và kinh tế. 

Cao đẳng kinh tế đối ngoại chính là một trong những trường có chất lượng tốt tại TP. HCM
Cao đẳng kinh tế đối ngoại chính là một trong những trường có chất lượng tốt tại TP. HCM

Trường Cao đẳng công thương TPHCM

Trường cao đẳng công thương đang có số lượng theo học mỗi năm cực kỳ đông đảo. Các ngành nghề cũng rất đa dạng để bạn lựa chọn tùy theo sở thích của mình. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ có được nhiều cơ hội nghề nghiệp để đáp ứng được tiêu chuẩn của doanh nghiệp. 

Trường Cao đẳng kinh tế – kỹ thuật TPHCM

Trường được thành lập từ năm 1999 với phương châm là học đi đôi với hành. Do đó bên trong được xây dựng rất nhiều xưởng để sinh viên thực nghiệm với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt là xưởng cơ khí, điện lạnh, kỹ thuật truyền hình, may công nghiệp… 

Trường cao đẳng công nghệ thông tin TP. Hồ Chí Minh

Ngôi trường này chuyên đào tạo các bậc cao đẳng và trung cấp về chuyên ngành máy tính. Nổi bật nhất chính là truyền thông mạng và CNTT, kỹ thuật máy tính, hệ thống thông tin… 

Bên cạnh đó trường còn đào tạo nhiều ngành nghề kinh doanh khác như kế toán, QTKD, TCNH. Sinh viên trường sẽ được đào tạo chuyên sâu về các kiến thức cũng như kỹ năng. Qua đó đáp ứng được hầu hết nhu cầu việc làm của doanh nghiệp.

Trường cao đẳng công nghệ thông tin TP. Hồ Chí Minh
Trường cao đẳng công nghệ thông tin TP. Hồ Chí Minh

>>Xem thêm:

 

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nếu bạn muốn theo ngành y dược thì cao đẳng Pasteur chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Trường được đặt theo tên của bác sĩ Louis Pasteur, vị cha đẻ của nền y học hiện đại. Trường cũng được đánh giá là uy tín và chất lượng thuộc hàng đầu của hệ thống giáo dục hiện nay. Với sứ mệnh là tạo ra một nguồn nhân lực trong ngành y tế với trình độ đạt chuẩn của bộ y tế. Mô hình của trường cũng được kết hợp với bệnh viện, do đó sinh viên theo học sẽ có rất nhiều lợi thế. 

Trường được thành lập năm 2008 và từ đó cho đến nay đã khẳng định được danh tiếng của mình. Hằng năm, cao đẳng Pasteur đã thu hút được hàng ngàn sinh viên đăng ký nộp hồ sơ. Ngoài ra trường còn mở thêm một cơ sở ở Hà Nội để tạo điều kiện cho các sinh viên miền Bắc theo học. 

Trường Cao đẳng Tài chính – Hải quan TP. Hồ Chí Minh

Trường cao đẳng tài chính hải quan là một trong những trường nổi danh hàng đầu của TP. Hồ Chí Minh. Ngôi trường này được thành lập với sứ mệnh là đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho các ngành: Tài chính, hải quan và kinh tế, thuế… Chất lượng giảng dạy tại đây cung học phí phù hợp với hầu hết sinh viên nên lượng sinh viên rất đông đảo.

Trường cũng có chương trình đào tạo kết hợp chặt chẽ ký thuyết và thực hành. Điều này không chỉ giúp cho sinh viên nắm chắc kiến thức mà còn được trang bị thêm kỹ năng nghề nghiệp. Cơ sở vật chất và các trang thiết bị của trường cũng được trang bị một cách đầy đủ, hiện đại. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm và luôn sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào của sinh viên. 

Trường cao đẳng tài chính hải quan là một trong những trường nổi danh hàng đầu của TP. Hồ Chí Minh
Trường cao đẳng tài chính hải quan là một trong những trường nổi danh hàng đầu của TP. Hồ Chí Minh

Lời kết

Trên đây chính là top 10 trường cao đẳng tốt nhất ở miền Nam mà bạn nên tham khảo. Ngoài ra nếu như bạn đang có những lý do không thể đi học mỗi ngày thì làm bằng giả cũng là một phương pháp tối ưu. Chúng tôi chính là địa chỉ làm bằng uy tín, an toàn nhất hiện nay. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được sở hữu một tấm bằng với đầy đủ dấu một cách chi tiết nhất. Chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. 

Website: https://baoxinviec.com/mua-bang-cao-dang-gia-re-ca-nuoc-bao-hanh-tron-doi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *