Top 5 dòng máy thái thịt bán chạy nhất tháng 4 năm 2021

(Máy thái thịt QX 250 giải pháp thái thịt tươi sống cho năng suất cao)

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn 5 dòng máy thái thịt bán chạy, hot nhất trong tháng 4 hiện nay. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua loại máy nào hay bạn còn đang băn khoăn thì hãy cùng NEWSUM tìm hiểu ngay 5 máy thái thịt bán chạy nhất dưới đây nhé.

Máy thái thịt bán tự động ES 250 NEWSUN

Có thể thấy dẫn đầu là máy thái thịt chín, thịt đông se lạnh ES 250 đang được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất.

Máy thái thịt ES 250 có mức giá hợp lý, vừa phải và thích hợp sử dụng cho các cơ sở chế biến nhỏ, quán ăn sử dụng. Máy có công dụng thái các loại thịt chín, thịt đông se lạnh (đông 50-70%) và giò chả thành từng miếng. 

Thành quả sau khi sử dụng máy thái thịt ES 250 các miếng thịt sẽ được thái lát đều thành từng miếng, có kích thước bằng nhau, đẹp mắt. Khi sử dụng người dùng có thể điều chỉnh độ dày lát cắt từ 1.0-12mm để phù hợp với nhu cầu sử dụng, hoặc chế biến khác nhau.

Máy thái thịt tươi sống QX 250 – nhanh hiện đại (750W)

Tiếp theo, đứng trong top 2 các sản phẩm máy thái thịt bán chạy nhất hiện nay là máy thái thịt tươi sống QX-250 công suất 750W của NEWSUN

Máy có rất nhiều ưu điểm nổi bật như thái thịt nhanh, năng suất 40-50Kg/h, thiết kế gọn nhẹ tiện dụng. 

Đặc biệt máy thái thịt tươi sống QX 250 có thể thay được bộ lưỡi dao nên rất tiện cho quá trình tháo lắp vệ sinh hoặc thay thế lưỡi dao mới để có thể thái thịt với nhiều độ mỏng, dày khác nhau mà không cần mua nhiều máy thái thịt khác nhau về sử dụng. Bạn có thể tháo lắp lưỡi dao nhanh chóng chưa đầy 1 phút đồng hồ.

(Máy thái thịt QX 250 giải pháp thái thịt tươi sống cho năng suất cao)
(Máy thái thịt QX 250 giải pháp thái thịt tươi sống cho năng suất cao)

Máy thái thịt đông lạnh, tự động hoàn toàn SL 300E

Máy thái thịt SL 300 chuyên được dùng để thái thịt động lạnh, thái thịt chín, phô mai, giò chả…Khi sử dụng máy ES 300E bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được độ dày, cắt của các nguyên liệu. 

Máy phù hợp cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách ăn và các quán ăn hiện nay.

Khi sử dụng bạn chỉ cần chỉ kẹp thịt lên giá đỡ, và sau đó nhấn nút là máy sẽ tự động thái thịt nhanh chóng, năng suất 50 – 70Kg/h. Đây là một trong những sản phẩm cũng được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi máy có công năng hoạt động cao.

Máy thái thịt tự động SL 300B –  Đa năng thái các loại thịt

Tương tự như máy thái thịt SL300E ở trên, nhưng máy cắt, thái thịt tự động SL 300B có thể thái thịt tự động và bán tự động khi sử dụng thái cắt các loại thịt. 

Máy thái thịt được vận hành tự động nên tiết kiệm được thời gian công sức vận hành người sử dụng. Máy rất thích hợp cho những quán đông khách, cần áp dụng công nghệ chế biến vào việc sản xuất.

Máy thái thịt bò JZ NEWSUN

Máy thái thịt JZ đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng, máy JZ có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

Thái thịt bằng thịt không bị nát mà đều nhau đẹp mắt.

Năng suất của máy thái thịt JZ có thể đạt đến 50 – 60kg/giờ khi sử dụng. Máy hoạt động liên tục, tiết kiệm được rất nhiều công sức, thời gian cho người sử dụng. 

Máy được thiết kế nhỏ gọn, vệ sinh một cách dễ dàng nhanh chóng.

Như vậy là Điện máy NEWSUN đã giới thiệu đến với các bạn top 5 sản phẩm máy thái thịt đang HOT nhất trong tháng 4. Các mẫu máy thái thịt của NEWSUN đều được các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến ưa chuộng sử dụng và có đánh giá rất cao về máy. 

Nếu như các bạn muốn mua các loại máy thái thịt, tủ hấp cơm, máy xay giò chả, lò quay gà vịt thì có thể liên hệ với NEWSUN qua số  Hotline 0961.555.155, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

 Nguồn: https://dienmaynewsun.com

Xem thêm các tin tức khác tại https://alancarlsonmd.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *