Top 5 quà tặng trang trí dành cho sếp đẳng cấp sang trọng

Bình hút lộc gốm Chu Đậu thuận buồm

Tặng gì cho sếp nhân ngày thành lập công ty? Đây luôn là câu hỏi khiến bạn phải đắn đo suy nghĩ. Bởi hiện nay trên thị trường có xuất hiện rất nhiều những món quà tặng sếp. Thấu hiểu được vấn đề này, shop quà tặng xin được bật mí và chia sẻ với bạn top 5 quà tặng trang trí được thiết kế dành riêng cho các sếp tinh tế, lịch sự và hiện đại.

Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu – Món quà tặng trang trí cho sếp nam

Bình hút tài lộc gốm Chu Đậu là món đồ đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Ngay từ trong tên gọi người tiêu dùng có thể hiểu được ý nghĩa của chiếc bình. Chiếc bình được thiết kế đặc biệt phần miệng mở rộng, phần cổ lọ thu nhỏ và phình rộng. Chính sự thiết kế này là điểm nhấn giúp chiếc bình thu hút được nhiều tài lộc và may mắn cho người sử dụng.

Với ý nghĩa mang tài lộc và may mắn đến cho người dùng, chiếc bình hút tài lộc gốm Chu Đậu thích hợp dùng làm quà biếu sếp trong dịp lễ tết, ngày thành lập công ty…vv. Món quà sẽ thay lời chúc ý nghĩa của bạn dành cho sếp.

Bình gốm Chu Đậu mã đáo thành công

Bình gốm Chu Đậu mã đáo thành công hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất trong shop quà tặng cho nam. Với những người làm kinh doanh chiếc bình gốm Chu Đậu có ý nghĩa vô cùng to lớn. Chiếc bình luôn mang đến sự thành công may mắn cho các lãnh đạo.

Đặt chiếc bình gốm Chu Đậu mã đáo thành công trên bàn làm việc sẽ giúp: Các nhà lãnh đạo tài ba ký kết được những hợp đồng mang lại nguồn lợi nhuận cao. Các mối quan hệ với đồng nghiệp và đối tác thêm phần đoàn kết gắn bó. Chiếc bình hiện đang được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn làm quà biếu sếp nhân dịp sinh nhật, ngày thành lập công ty, ngày doanh nhân Việt Nam.

Bình hút lộc gốm Chu Đậu thuận buồm – Quà tặng trang trí cho sếp nam

Bình hút lộc gốm Chu Đậu thuận buồm
Bình hút lộc gốm Chu Đậu thuận buồm

Nhắc đến những sản phẩm của gốm sứ Chu Đậu không thể không nhắc tới cái tên bình hút lộc gốm Chu Đậu thuận buồm. Sở hữu một dáng vẻ bên ngoài bắt mắt, phần miệng hơi loe, phần cổ dần thu nhỏ, phần thân phình rộng tạo nên 1 dáng vẻ mềm mại. 

Điều này đã cuốn hút được sự quan tâm đông đảo của mọi người tiêu dùng. Minh chứng là số lượng khách hàng tìm đến shop quà tặng cho nam tìm hiểu và lựa chọn chiếc bình ngày một đông. Nếu đặt chiếc bình trong phong làm việc sẽ giúp đường công danh sự nghiệp được rộng mở, mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Bình gốm Chu Đậu Cá Chép Hoa Sen – Món quà tặng trang trí cho sếp nữ

Cá chép hình ảnh quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Bình gốm Chu Đậu Cá Chép Hoa Sen là một món quà tặng được thiết kế dành riêng cho sếp nữ. Chiếc bình với thiết kế kiểu dáng bắt mắt kết hợp theo đó là họa tiết cá chép hoa sen tạo nên 1 bức tranh thiên nhiên hoàn hảo.

Chiếc bình mang ý nghĩa cho sự thành công, thuận buồm xuôi gió trong mọi công việc. Nếu sếp của bạn là nữ thì bình gốm Chu Đậu Cá Chép Hoa Sen sẽ là món quà ý nghĩa và phù hợp nhất trong ngày tôn vinh các doanh nhân Việt Nam.

Bình gốm Chu Đậu vẽ vàng chim công

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết lựa chọn món quà tặng trang trí nào dành cho sếp nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty. Chiếc bình gốm Chu Đậu vẽ vàng chim công luôn là một gợi ý tuyệt vời chúng tôi dành cho bạn. Chiếc bình là biểu tượng của sự cao sang, quyền quý và tài lộc. Món quà được thiết kế dành riêng cho các sếp nữ.

Top 5 quà tặng trang trí chúng tôi vừa bật mí chắc chắn sẽ hữu ích với bạn. Để tìm hiểu và xem thêm nhiều mẫu quà tặng sếp đẳng cấp hiện đại mà tinh tế truy cập ngay website https://decopro.vn/. https://www.facebook.com/Decopro.vn/ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *