Trường Tuyền – Chuyên xây nhà phần thô và sửa nhà uy tín, chuyên nghiệp tại TP HCM

Xã hội càng phát triển, khách hàng càng có xu hướng sử dụng những dịch vụ chuyên nghiệp để xây nhà phần thô và sửa nhà. Do đó, rất nhiều nhiều công ty cung cấp dịch vụ đã được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ xây nhà phần thô

Phần thô là phần móng cuối cùng trong bể ngầm, các thiết kế hệ thống được xây lên để chịu lực cho cột, khung, sàn… cho tới mái được làm bằng bê tông hoặc mái tôn hay mái ngói cùng các hệ thống vây quanh và tường bao tường ngăn.

Phần thô rất quan trọng vì nó là tiền đề của công trình sau này. Phần thô được xây dựng càng tốt, càng chính xác thì những phần sau đó thi công càng trở nên thuận tiện hơn, tiết kiệm được nhiều chi phí bỏ ra để thi công đồng thời giúp căn nhà trở nên vững chắc nhất. 

Bạn đang có nhu cầu xây nhà phần thô nhưng lại chưa chọn được đơn vị thi công đáng tin tưởng. Bạn đừng lo lắng vì đã có Trường Tuyền, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà phần thô đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được báo giá xây nhà phần thô một cách công khai, minh bạch.

Dịch vụ sửa nhà 

 

Sửa nhà là một công việc rất phức tạp và đòi hỏi có tay nghề cao. Nhà thầu thiếu kinh nghiệm và trình độ có thể dẫn đến phá hủy kết cấu ngôi nhà, thậm chí làm sập nhà. Trường Tuyền có thể thực hiện được rất nhiều yêu cầu của khách hàng như: sửa nhà nâng tầng, thay đổi vị trí cầu thang, vị trí các phòng, mở rộng diện tích phòng, thay đổi thiết kế mặt tiền, làm thêm hố thang máy, xây hầm…

 

Bạn muốn sửa nhà nhưng lại chưa chọn được đơn vị thi công đáng tin tưởng. Bạn đừng lo lắng vì đã có Trường Tuyền, ngoài dịch vụ xây nhà trọn gói, Chúng tôi là công ty sửa nhà tại quận 1, quận 4, quận 11… và các tỉnh lân cận.

Dựa trên các yêu cầu của từng khách hàng, từng công trình, chúng tôi sẽ xây dựng phương án thiết kế, biện pháp thi công cũng như các giải pháp phù hợp để giải quyết tất cả các vấn đề. Mọi công đoạn đều được giám sát hết sức chặt chẽ và nghiêm khắc bởi những kiến trúc sư có kinh nghiệm cao nhất.

Những yếu tố làm nên thương hiệu và uy tín của Trường Tuyền

Thương hiệu

Với nhiều năm xây dựng thương hiệu uy tín trong ngành, Trường Tuyền tự hào là đơn vị có thương hiệu trong thi công sửa nhà và xây nhà chất lượng hàng đầu.

Dịch vụ đa dạng

Trường Tuyền cung cấp các dịch vụ rất đa dạng như: sửa chữa, cải tạo nhà ở, trường học, công ty; chống thấm dột, ẩm mốc; nâng cấp, cơi nới, mở rộng nhà; bố trí theo phong thủy; tư vấn thiết kế…

Kinh nghiệm

Kinh nghiệm là yếu tố quyết định tới chất lượng công trình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Trường Tuyền sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng.

An toàn

Điều kiện thi công của Trường Tuyền luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của nhân viên và khách hàng lên trên nhất. Trường Tuyền cam kết quá trình thi công sẽ không xảy ra bất cứ rủi ro và hạn chế tất cả những bất tiện cho khách hàng.

Nhanh chóng, tiện lợi

Trường Tuyền luôn đảm bảo quá trình thi công đạt đúng tiến độ đã đặt ra, hoàn thành công trình với thời gian ngắn nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo mọi yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Xây nhà trọn gói giúp khách hàng loại bỏ được những lo lắng của việc chọn mua vật tư, tiến độ thi công, thủ tục pháp lý. Đồng hành cùng các đối tác vật tư chuyên nghiệp giúp đảm bảo công trình được thi công đúng tiến độ.

Ngôi nhà được thiết kế, sửa chữa, xây dựng trọn gói sẽ đảm bảo sự thống nhất trong quá trình thi công, tránh phát sinh sai sót. 

Đảm bảo chất lượng

Trường Tuyền luôn bám sát hồ sơ thiết kế chi tiết kèm theo bảng mô tả vật tư và tiến độ thực hiện. Đội ngũ nhân công xây dựng chuyên nghiệp, chuyên môn cao, có kiến thức và kinh nghiệm về xây dựng phối hợp đồng bộ trong quá trình thi công. 

 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa nhà và xây nhà trọn gói, Trường Tuyền có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu TP HCM. Chúng tôi sẽ lên bản thiết kế, dự toán, bóc tách khối lượng công việc và báo giá minh bạch, chính xác, không phát sinh. 

Lời kết

 

Trường Tuyền đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày, phát triển thêm những dịch vụ mới để phục vụ khách hàng. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sửa nhà, xây nhà trọn gói, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ mà công ty cung cấp.

 

Liên hệ:

Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng chuyên nghiệp

Địa chỉ: 150 Phạm Văn Bạch, Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0775 496 496 – 0366 829 829

Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com

Website: xaydungtruongtuyen.com

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://alancarlsonmd.com/kien-truc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *