Chi tiết cách tải nhạc miễn phí cực nhanh trên Spotify không thể bỏ qua

Những bài hát trong Album

Những bài hát trong Album

Âm nhạc là một loại hình giải trí giúp cho con người thư giãn và cảm thấy thoải mái hơn trong cuộc sống. Đây được xem là thứ giúp nhiều người vượt qua nỗi buồn một cách nhanh chóng nhất. Không chỉ vậy, âm nhạc còn được xem là một công cụ để gắn kết mọi người lại với nhau. Những buổi tiệc âm nhạc sôi động luôn là điểm đến mà bạn nên thử một lần trong đời. Bài viết dưới đây https://alancarlsonmd.com sẽ giúp bạn đem cả kho tàng âm nhạc về căn nhà nhỏ của mình, với cách tải nhạc miễn phí cực nhanh trên Spotify đơn giản và nhanh chóng.

Ứng dụng Spotify

Spotify là ứng dụng giúp bạn nghe nhạc miễn phí trên các các nền tảng như PC, Mobile,… nó hoạt động tương tự như Apple Music, Zing MP3, Nhaccuatui. Được ra đời từ lâu và trải qua nhiều đợt nâng cấp, Spotify đã ghi nhiều dấu ấn trong lòng người sử dụng. Để đạt được điều đó, Spotify hướng tới những dịch vụ cung cấp hàng đầu với tiêu chí chất lượng cao nhất và tập trung cao cả vào khách hàng.

Ứng dụng nghe nhạc Spotify
Ứng dụng nghe nhạc Spotify

Bên cạnh đó, Spotify còn được xem là thiên đường của âm nhạc với kho tàng hơn 40 triệu bài hát để người dùng truy cập. Không những vậy, những bài hát trên đều được đăng ký bản quyền và Spotify cũng nói không với hàng lậu lưu truyền trái phép. Chất lượng âm thanh cũng là một thứ không thể thiếu khi nhắc đến Spotify. Những bài hát đều được sử dụng định dạng Ogg Vorbis 320kps trở lên, giúp âm thanh mượt mà và trong trẻo.

Cách tải nhạc miễn phí trên Spotify

Để có thể tải nhạc trên Spotify về máy, bạn cần một tài khoản Premium trả phí để có thể sử dụng tính năng. Nhưng liệu có nhiều người sẵn sàng bỏ ra một khoản phí nào đó để tải về những ca khúc yêu thích của họ? Chắc chắn rằng, có rất nhiều người sẽ chọn nghe nhạc một cách miễn phí bởi họ không muốn tốn một khoản chi phí quá nhiều dành cho âm nhạc.

Không cần quá lo lắng vì giờ đây, Spotify and Deezer Music Downloader có thể giúp bạn tải về những bài hát trên Spotify một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây là một phần mềm có sẵn trên Chrome Store, chỉ được sử dụng bởi các trình duyệt có nhân Chromium của Google.

Đầu tiên, để có thể tải nhạc miễn phí trên Spotify, bạn cần thêm Spotify and Deezer Music Downloader vào trên Chrome. Bạn cần truy cập vào Chrome Store, tìm Spotify and Deezer Music Downloader, chọn Add extension.

Thêm phần mềm Spotify and Deezer Music Downloader
Thêm phần mềm Spotify and Deezer Music Downloader

Như vậy, bước chuẩn bị cần thiết để có thể tải miễn phí các bài nhạc trên Spotify đã hoàn tất. Bây giờ, bạn cần đăng nhập vào https://open.spotify.com/, sau khi đăng nhập, tìm tên ca khúc mà bạn muốn tải về. Lúc này, trên góc bên phải của giao diện sẽ xuất hiện nút Download. Bạn chỉ cần bấm vào đó và chờ bài hát được tải về để thưởng thức.

Chọn nút Download để tải về ca khúc yêu thích
Chọn nút Download để tải về ca khúc yêu thích

Đối với các Album được ra mắt, khi chọn nút Download sẽ hiện danh sách tất cả những bài hát của Album đó, bạn chọn những bài hát mà bạn muốn tải để hoàn tất. Tuy vậy, một điểm trừ cho tính năng này chính là việc nếu bạn muốn nghe hết toàn bộ bài hát của Album, Spotify không thể tải về tất cả một cách nhanh chóng. Bạn chỉ có thể chọn lần lượt từng ca khúc trong Album và tải về theo tuần tự.

Những bài hát trong Album
Những bài hát trong Album

Mặc dù các ca khúc được tải về trên Spotify nhưng vì sử dụng phần mềm trung gian, các bài hát có thể không có được định dạng như bạn mong muốn là 320kps. Nhưng vì đây là miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể chấp nhận được sự thiếu sót này. Ngoài Spotify ra, Spotify and Deezer Music Downloader còn có thể sử dụng trên các nền tảng nghe nhạc khác như Deezer.com hay Soundcloud.com.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết,  xem ngau video hướng dẫn sau đây:

Những ưu điểm của Spotify and Deezer Music Downloader

Thật tuyệt vời khi có thể tải những bài nhạc miễn phí về Spotify cá nhân của bạn bằng ứng dụng này. Sau đây là những ưu điểm của Spotify and Deezer Music Downloader đã tạo dựng lòng tin cho nhiều người:

  • Giao diện đơn giản, dễ dàng thao tác.
  • Tải về nhanh chóng, các bước cài đặt đều có hướng dẫn chi tiết
  • Hiện % khi tải nhạc để giúp bạn theo dõi.
  • An toàn và bảo mật.
Deezer Music
Deezer Music

Như vậy, bài viết trên alancarlsonmd.com đã cung cấp cho bạn cách tải nhạc miễn phí cực nhanh trên Spotify bằng cách dùng ứng dụng Spotify and Deezer Music Downloader. Hy vọng bạn sẽ có được những bài nhạc yêu thích của riêng mình

29 thoughts on “Chi tiết cách tải nhạc miễn phí cực nhanh trên Spotify không thể bỏ qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *