Từ dục tới siêu tâm thức | p1 | Cái nhìn mới về tình dục | Sách nói hay

tu-sach-tam-linh

tu-sach-tam-linh


Từ dục tới siêu tâm thức | p1 | Cái nhìn mới về tình dục | Sách nói hay
Đăng ký kênh tại đây:

——–oo000ooo—–
Xem full tác phẩm Osho tại đây:
1. Cuộc sống tình yêu tiếng cười :
2. Sáng tạo- khơi nguồn sức mạnh bên trong:
3. Thân thiết – tin cậy bản thân mình và người khác:
4. Trưởng thành – trách nhiệm là chính mình:
5. Nhận biết – chìa khóa sống trong cân bằng:
6. Dũng cảm – vui sống hiềm nguy:
7. Kỷ luật siêu việt 1:
8. Đạo – đường vô lộ 1:
9. Thiền – tự do đầu tiên và cuối cùng:
—————————————————–
Tình yêu là gì?

Cảm  thấy  nó  thì  dễ,  định  nghĩa  tình  yêu  quả  thực  khó. Nếu bạn hỏi cá biển giống gì, cá sẽ nói, “Đây là biển. Biển là tất  cả  xung  quanh.  Và  nó  là  thế.”  Nhưng  nếu  bạn  cứ  nài  nỉ mãi – “Xin định nghĩa biển đi” – thế thì vấn đề trở thành quả thực rất khó.

Điều cao thượng nhất và tuyệt vời nhất trong cuộc sống có thể được sống, có thể được biết tới, nhưng chúng lại khó định nghĩa, khó mô tả.

Khổ của con người là thế này: trong bốn đến năm nghìn năm qua con người đơn giản nói và nói mãi về cái gì đó mà con người phải đã sống một cách tha thiết nhất, về cái gì đó mà  phải  được  nhận  ra  từ  bên  trong  –  về  tình  yêu.  Đã  có những bài nói vĩ đại về tình yêu, vô số bản tình ca đã được hát lên, và những bài thánh ca thành kính vẫn liên tục được tụng niệm trong chùa chiền, đền đài và nhà thờ – tất cả những điều đó chẳng được tiến hành nhân danh tình yêu sao? – vậy mà  vẫn  không  có  chỗ  cho  tình  yêu  trong  cuộc  sống  con người.  Nếu  chúng  ta  đào  sâu  vào  trong  ngôn  ngữ  của  nhân loại, chúng ta sẽ không tìm ra từ nào không thật hơn từ “tình yêu”.

Tất cả các tôn giáo đều mang thái độ kì quặc về tình yêu, nhưng loại tình yêu thấy được ở mọi nơi, loại tình yêu đã bao bọc  con  người  như  bất  hạnh  cha  truyền  con  nối  nào  đó,  thì chỉ thành công trong việc đóng lại tất cả các cánh cửa tới tình yêu  trong  cuộc  sống  con  người.  Nhưng  đám  đông  tôn  thờ những nhà lãnh đạo tôn giáo như đấng sáng tạo của tình yêu. Họ đã làm cho tình yêu thành giả; họ đã chặn lại mọi  dòng suối của tình yêu. Trong trường hợp này không có khác biệt cơ bản nào giữa Đông và Tây, giữa Ấn Độ và Mĩ.

————————————-ooo000ooo——————————————————————————-
Page Facebook:
Web:
Kết bạn Facebook:

CLB đọc sách thuê Tân Khởi Phát thực hiện audio book này nhằm chia sẻ cho những ai không có khả năng đọc, những người không đủ điều kiện để mua sách. NẾU BẠN ĐỦ ĐIỀU KIỆN MUA SÁCH, mong bạn mua sách in để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản. Cảm ơn bạn.

Kênh hoạt động cộng đồng, vì vậy với những tác phẩm bản quyền, mong tác giả, dịch giả, đơn vị xuất bản hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ghi trên kênh để gỡ bỏ nội dung không phù hợp xuống. Chúng tôi biết ơn bạn.

Nguồn: https://alancarlsonmd.com

Xem thêm bài viết khác: https://alancarlsonmd.com/giao-duc/

7 thoughts on “Từ dục tới siêu tâm thức | p1 | Cái nhìn mới về tình dục | Sách nói hay

  1. giọng tốt nên đọc sách ĐẮC NHÂN TÂM thì sẽ có nhiều người vao xem và tải xuống. nếu nghe để chờ giấc ngủ đến thì giọng của bạn là lựa chọn số 1, không làm người ta giật mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *