Kinh nghiệm sử dụng Auto Join giúp vào Garena nhanh và chi tiết nhất!

Vào room Garena mà không cần đợi 5s –  Auto Join Garena

Garena Auto Join là phần mềm kết nối người chơi để truy cập vào các phòng game, cùng với đó là rất nhiều tiện ích hỗ trợ khi chơi game khác như: chat nhanh, sử dụng hotkey. Phần mềm Auto Join có thể tích hợp để vào phòng của rất nhiều game trực tuyến khác nhau. Ví dụ như: Đế Chế, AOE, Starcraft, Warcraft 3, LOL… Vậy cụ thể như thế nào cùng https://alancarlsonmd.com tìm hiểu qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Bạn đã biết gì về Garena Auto Join?

Garena Auto Join được biết đến là một trong những tính năng đặc biệt của Auto Garena (hay còn gọi với cái tên khác là Garena Total). Tính năng này giúp gamer có thể dễ dàng vào phòng tự động nhanh hơn. Đặc biệt, với tính năng này người chơi có thể kết nối cùng những game thủ khác trong vòng 5 giây. Thậm chí, có thể kết nối đến nhiều phòng chơi khác nhau.

Hầu hết những game nổi tiếng, được yêu thích hiện nay đều chơi trên Garena. Điều này khiến cho những gamer muốn tìm một phòng chơi trên này để tham gia là điều khá mất thời gian, bởi số lượng game thủ quá đông. Tính năng Auto Join được bổ sung trong Auto Garena sẽ giúp gamer chỉ mất 5 giây để tham gia vào bất cứ một phòng chơi nào đó.

Phần mềm Garena Total với tính năng Auto join tiện ích
Phần mềm Garena Total với tính năng Auto join tiện ích

Phần mềm này có cách sử dụng khá đơn giản và dễ dàng. Nếu muốn gia nhập một phòng chơi nào đó, chỉ cần nhấn đúp chuột vào phòng muốn tham gia. Tương tự nếu muốn tham gia vào nhiều phòng, hãy để trỏ chuột lên phòng đã tham gia, sau đó nhấn phím F7 để vào phòng. Nếu muons ngừng tính năng Auto Join chỉ cần nhấn Esc để thoát ra.

Hướng dẫn tải Garena Total để có thể sử dụng chức năng Auto join

Trước tiên, khi muốn sử dụng chức năng Auto Join để có thể vào phòng nhanh chóng, người chơi cần tải phần mềm Garena Total về máy.

Tải sẵn Garena total mới nhất link chuẩn + Full cách cài đặt

Tiếp theo, hãy cài đặt phần mềm theo đúng hướng dẫn và khởi động Garena Total lên có giao diện như hình dưới.

Giao diện hiện ra sau khi cài đặt Garena Total thành công
Giao diện hiện ra sau khi cài đặt Garena Total thành công

Trên giao diện của ứng dụng có rất nhiều tính năng cho người chơi có thể sử dụng. Kích vào chức năng Auto Join để có thể tự động kết nối vào phòng chơi bằng cách liên tục thử.

Để tìm hiểu chi tiết hơn, bạn đọc có thể tham khảo video hướng dẫn sau đây:

Các tính năng nổi bật khác của Garena Total

Ngoài tính năng Auto Join giúp bạn vào 1 hay nhiều phòng một cách tự động, phần mềm Garena Auto Join còn có rất nhiều tính năng khác. Cụ thể:

Auto Tunnel

Đây là tính năng tự động tunnel tất cả các game thủ hiện tại đang tham gia trong phòng. Tính năng này giúp bạn có thể thể thực hiện các nhiệm vụ khác trong khi đang tunnel tất cả những người chơi.

Ưu điểm của tunneling là có khả năng chống giật lag, chống ngắt kết nối và cải thiện tốc độ kết nối khi đang chơi game. Điều này giúp người chơi có thể nhìn thấy trực tiếp host được tạo ra, cũng như chia sẻ host của mình cho người chơi khác. Tính năng Auto Tunnel sẽ tunnel tới 225 người chơi trong chỉ với 5 giây. Cách thực hiện khá đơn giản:

  • Muốn tunnel tất cả game thủ trong phòng: Bấm F6.
  • Muốn tunnel tất cả người chơi trong host của mình: Bấm liền Shift + F6.

Tính năng Warcraft Hotkey và Dota Hotkey

Tính năng này khá hữu ích, giúp người chơi có thể thay đổi các hotkey mặc định thành hotkey theo ý muốn. Hotkey có thể dưới dạng một phím, một tổ hợp phím, nút chuột giữa, nút cuộn chuột hoặc các phím bấm chuột khác… tùy ý. Để bật/tắt Warcraft Hotkey và Dota Hotkey, người chơi chỉ cần nhấn Ctrl + F5.

Hotkey - một trong những tính năng nổi bật khác của Garena ngoài Auto Join
Hotkey – một trong những tính năng nổi bật khác của Garena ngoài Auto Join

Tính năng Quick Chat

Tính năng này giúp người chơi có thể trò chuyện cùng những người đang tham gia trong cả Garena và Warcraft với các Hotkey. Quick Chat có 4 chế độ để người chơi có thể thay đổi, bao gồm:

  • Chế độ War3: Trò chuyện với đồng minh.
  • Chế độ War3 All: Trò chuyện với toàn bộ gamer trong trò chơi (giống Shift + Enter).
  • Chế độ War3 Lobby: Trò chuyện trong sảnh của Warcraft trước khi bắt đầu bất kỳ một trò chơi.
  • Garena: Trò chuyện trong phòng chung của Garena.

Chống cảnh báo hack từ Garena

Một trong những vấn đề nhiều game thủ gặp phải khi chơi trên garena là tình trạng bị hack nick. Với Garena Total sẽ giúp bạn ngăn chặn điều này, qua việc sử dụng chức năng kiểm tra Maphack.

Với những gì mà alancarlsonmd.com chia sẻ, quả thực Garena Auto Join 5.9.1 là bản update mới nhất hiện nay, được cập nhật và hỗ trợ lên đến hơn 20 ngôn ngữ khác nhau, giúp người chơi dễ dàng có thể sử dụng khi tải về.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *