Wefinex là gì? Chơi trade BO trên sàn WinsBO có lừa đảo hay không?

Wefinex hay còn gọi là WinsBO là cái tên đang nổi đình nổi đám trên mạng xã hội, được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng kiếm tiền online. Mặc dù thuộc về lĩnh vực tài chính nhưng người chơi trade BO thuộc nhiều tầng lớp, ngay cả những người chẳng biết gì về giao dịch tài chính. Nhiều người cho rằng, cách kiếm tiền này có thể “kiếm triệu đô la”, “nhân đôi tài khoản trong 60 giây” hay “mua siêu xe, nhà lầu”. Vậy thực chất Wefinex là gì mà dễ kiếm tiền như vậy? Nó có lừa đảo hay không, rủi ro như thế nào? Cùng chúng tôi mổ xẻ từng vấn đề xem thử nhé!

1. Wefinex (WinsBO) là gì?

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu chi tiết các vấn đề, chúng ta cần phải hiểu rõ Wefinex là gì. Đây là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân, được giới trader gọi tắt là Trade BO. 

Về bản chất, quyền chọn nhị phân là hình thức dự đoán giá trị của một tài sản. Chẳng hạn như: crypto, vàng, cổ phiếu, chứng khoán sẽ có xu hướng như thế nào, lên hay xuống trong một khoảng thời gian nhất định. 

Nếu người chơi dự đoán đúng thì sẽ “gặt” được tiền, còn nếu sai thì mất tiền. Bạn có thể nghĩ đơn giản nó giống như trò chơi tài xỉu vậy.

2. Mối liên hệ giữa sàn Wefinex và Winsbank

Wefinex là một sản phẩm thuộc hệ sinh thái Winsbank – một công ty đầu tư tài chính với tên đầy đủ là WINSBANK HOLDINGS LIMITED. Trong đó, WinsFun là dự án mạng lưới tiếp thị đa cấp tiền điện tử, cũng nằm trong hệ thống Winsbank. 

Mặc dù chỉ mới trình làng vào đầu năm 2020 nhưng Wefinex đang cực kỳ “hot” tại Việt Nam. Tầm phủ sóng rộng rãi này hầu hết nhờ vào mô hình tiếp thị liên kết cùng các leader quảng cáo rầm rộ nhằm kéo nhà đầu tư tham gia trade trên sàn BO. Dĩ nhiên, các leader sẽ được nhận được mức hoa hồng hấp dẫn khi làm tốt những điều đó.

3. Làm thế nào để tham gia trade trên sàn Wefinex?

Cũng giống với các sàn BO khác, cách tham gia chơi trade trên sàn Wefinex khá đơn giản:

  • Bước 1: Đăng ký một tài khoản theo hướng dẫn trên website: wefinex.net
  • Bước 2: Nạp tiền vào sàn thông qua Win (đồng coin nội bộ) hoặc tiền điện tử (Bitcoin, Ethereum, USDT)
  • Bước 3: Sau đó, bạn chuyển tiền vào tài khoản trade thật
  • Bước 4: Chọn cặp giao dịch muốn chơi, số tiền đặt cược và chọn tăng hay giảm.
  • Bước 5: Chờ đợi sau một khoảng thời gian cụ thể. Nếu như giá đi theo đúng dự đoán của bạn thì bạn sẽ được nhận 95% số tiền đặt lệnh. Trái lại, nếu sai thì sẽ mất 100% số tiền.

4. Chơi trade BO trên sàn WinsBO có lừa đảo hay không?

WinsBO gây ra rất nhiều tranh cãi trên báo chí cũng như cộng đồng mạng. Người ủng hộ, khen ngợi cách kiếm tiền thông minh; người tố cáo “sàn WinsBO lừa đảo”. Vậy thực chất nó có lừa đảo hay không? Chúng ta hãy cùng đào sâu vấn đề này ngay dưới đây.

Vào thời điểm hiện tại, không ai dám khẳng định rằng sàn Wefinex (WinsBO) là lừa đảo, nhất là khi tuổi đời của nó còn non trẻ. Tuy nhiên, dựa vào dữ liệu xung quanh nó và giao dịch BO thì có thể nhận định, đây là loại hình kiếm tiền cực kỳ rủi ro. Bạn hoàn toàn có thể “trắng tay” khi tham gia trade nếu đặt tiền và dự đoán sai xu hướng của giá trị tài sản.

Minh chứng rõ ràng nhất gần đây là sàn BO CJ Trade – tương tự với Wefinex – đã khiến nhiều người mất tiền tỷ. Vụ việc này cũng được Đài Truyền hình Việt nam nhanh chóng vào cuộc, làm phóng sự để cảnh báo các nhà đầu tư.

Hiện nay, không ít người đã gửi đơn tố cáo sàn giao dịch này lên cơ quan thực thi pháp luật. Tuy nhiên, xét về phương diện pháp lý, những người này rất khó đòi lại tiền và chủ sàn cũng có thể đứng ngoài cuộc, không hề hấn gì.

Hoặc như Binomo được đánh giá là khá nổi bật tại sàn quyền chọn nhị phân tại Việt Nam. Cả Wefinex hay CJ Trade đều học hỏi kinh nghiệm từ Binomo khi tung ra nhiều video quảng cáo “trên trời” để lôi kéo người chơi. 

Trade BO chưa chắc đã lừa đảo nhưng nó được ví như “đánh bạc”. Nếu không có kiến thức, kỹ xảo thì không nên tham gia giao dịch.

Trên đây là các thông tin hữu ích mà mình muốn chia sẻ với các bạn về sàn Wefinex. Còn việc chơi hay không chơi, chắc hẳn bạn tự có quyết định cho riêng mình. Lời khuyên dành cho bạn là nếu không am hiểu về giao dịch tài chính, sàn chứng khoán thì đừng tham gia chơi trade BO nếu không muốn “tài sản không cánh mà bay”.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại :  https://alancarlsonmd.com/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *